Thông tin truyện Ẩn Hôn Bị Phát Hiện Full

Ẩn Hôn Bị Phát Hiện

Ẩn Hôn Bị Phát Hiện
Đánh giá: 10.0/10 từ 8 lượt

Bạn đang đọc Review Truyện Ẩn Hôn Bị Phát Hiện Full chương cuối mới nhất + phiên ngoại - Zhihu. Tôi là luật sư của bên nguyên, trong lúc tạm nghỉ phiên tòa, tôi bước vào nhà vệ sinh thì đột nhiên bị người nào đó ép vào tường. Chưa kịp nhìn rõ, đôi môi nóng bỏng của người đó đã chạm vào tôi. Đọc thêm thể loại truyện tổng tài (h+ full) sủng nóng bỏng.


Văn án và trích đoạn review nội dung cốt Truyện Ẩn Hôn Bị Phát Hiện Full của tác giả Zhihu từ chương 1 đến chương cuối phiên ngoại truyện:


Vị luật sư bào chữa lạnh lùng và lý trí trước tòa vừa rồi giờ đây đang vòng tay qua eo tôi, khàn giọng đề nghị được hôn.

"Vợ à, cách em chửi th*ề gợi cảm quá."

Đúng vậy, luật sư bào chữa là người chồng bí mật ba năm kết hôn của tôi.

Chuyện này trong nghề không ai hay biết, ngay cả cha mẹ hai bên của chúng tôi cũng chưa từng gặp mặt.

Không công khai, đơn thuần chỉ là vì sự nghiệp. Trong một ngành khó tránh khỏi sẽ có cạnh tranh, cho nên một cuộc hôn nhân bí mật có thể giúp cả hai chúng tôi tránh khỏi rất nhiều rắc rối.

Nhưng hôm nay, Tiêu Hứa hiển nhiên không thể kiềm chế được bản thân.

Anh ôm lấy eo tôi, siết chặt lấy những chiếc cúc phía sau chiếc váy công sở. Tiếng hít thở của chúng tôi dần trở nên nặng nề hơn, trong lúc đang hôn nhau, chúng tôi đột nhiên nghe thấy một âm thanh từ ngoài cửa vang lên.

Tôi vô thức ngước mắt lên, nhìn thấy vị thân chủ (*) của mình đang đứng ở cửa với vẻ mặt kinh ngạc.

(*) Người thuê luật sư biện hộ cho mìnhMong rằng bộ truyện Ẩn Hôn Bị Phát Hiện bản full hoàn toàn miễn phí này sẽ không làm bạn thất vọng, cùng chung thể loại còn có Sau Khi Ly Hôn Chồng Cũ Phát Hiện Tôi Ôm Con Bỏ Trốn Full sẽ giúp bạn thỏa mãn đam mê đọc truyện của chính mình hoặc đọc thêm Ú Oà! Bạn Trai Trên Mạng Của Tôi Là Trùm Trường Full đang làm mưa làm gió trong thế giới truyện mà không nên bỏ qua, bánh cuốn lắm đấy.


Từ khóa tìm kiếm: đọc truyện full Ẩn Hôn Bị Phát Hiện review chương mới nhất, truyenfull, trumtruyen, zingtruyen, wikidich, dtruyen, sstruyen, truyenyy, wattpad, noveltoon, truyenchu, truyenhdx, tamlinh247, truyencv, medoctruyen, truyendocnhieu, thichtruyen, truyencuatui, truyenvip.

Danh sách chương của truyện Ẩn Hôn Bị Phát Hiện

Bình luận truyện

DMCA.com Protection Status

CC0
Website Đọc Truyện Chữ Full Hay Online Miễn Phí. ISO3166.

Creative Commons License
Hoạt động theo giấy phép của Creative Commons Attribution 4.0 International License.Đọc Truyện Chữ Full Hay Online Miễn Phí