Thông tin truyện Quang Minh Rực Rỡ Full

Quang Minh Rực Rỡ

Quang Minh Rực Rỡ
Đánh giá: 10.0/10 từ 17 lượt

Bạn đang đọc Review Truyện Quang Minh Rực Rỡ Full chương cuối mới nhất + phiên ngoại - Zhihu. Mở đầu bằng một câu chuyện đầy xúc động và phức tạp về mối quan hệ gia đình, tình bạn,  Truyện "Quang Minh Rực Rỡ" cho thấy sự hy sinh và tình cảm của từng người sống quanh ta.


Tác giả: 九乐
Page edit: Hồi Mục Ca - 回穆牁

Văn án, trích đoạn và review giới thiệu nội dung Top Truyện Full miễn phí hay nhất Quang Minh Rực Rỡ Full - Zhihu:


Từ năm 14 tuổi tôi đã sống ở nhà Chu Trạch Xuyên, nhưng tôi chưa bao giờ gọi anh ấy là anh trai. 

Từ khi còn 14 tuổi, nhân vật chính đã sống cùng với nhà Chu Trạch Xuyên, nhưng cô không bao giờ gọi anh ta là anh trai. Mọi thứ trở nên phức tạp hơn khi Phương Đình, người tự xưng là "chị dâu", xuất hiện và gây rối trong cuộc sống của cô. Bằng mọi cách, Phương Đình cố gắng loại bỏ cô khỏi gia đình, thậm chí làm tổn thương cảm xúc của cô và gây rạn nứt trong mối quan hệ với anh trai.

Sự việc đẩy mạnh hơn khi ba của nhân vật chính tức giận và sử dụng bạo lực với cô, gọi cô là "thứ đồ đê tiện". Trong khi đó, mẹ cô lại cố gắng dỗ dành em trai và cảnh báo anh ta không nên theo đuổi hành vi của cô. Mỗi cái nhìn đều chứa đựng sự thất vọng và mất mát, đặc biệt là ánh mắt của Chu Trạch Xuyên, anh trai của nhân vật chính.

Cuộc sống của nhân vật chính tiếp tục biến đổi khi cô quyết định rời bỏ mọi thứ để dạy học tình nguyện trên núi. Sự hy sinh của cô đối với việc cứu người đã dẫn đến cái chết của mình trong một đêm mưa to. Trước khi ra đi, cô gửi đi một tin nhắn cuối cùng đến anh trai, bày tỏ điều đó mà cô chưa bao giờ dám làm trước đó - gọi anh ta là "anh" và chúc anh ta hạnh phúc.

"Quang Minh Rực Rỡ" không chỉ là một câu chuyện về sự mâu thuẫn và xung đột trong gia đình mà còn là về tình yêu, hy vọng và sự hy sinh. Qua những trang sách, độc giả sẽ cảm nhận được sự sâu sắc và đầy cảm xúc của mối quan hệ giữa những nhân vật, cũng như sức mạnh của tình bạn và tình thân trong bối cảnh của những khó khăn và thách thức trong cuộc sống.Có lẽ với những tình tiết và kết cục của bộ truyện Quang Minh Rực Rỡ full này chưa đủ để thỏa mãn cảm giác muốn đọc, được đọc và thèm đọc của bạn, vậy tại sao ko thử đọc các tác phẩm khác như truyện Xuyên Nhanh: Pháo Hôi Nữ Phụ Muốn Phản Công cùng với review của truyện Vật Cưng Của Đế Vương là những truyện hay cùng thể loại đang có khá nhiều lượt xem từ nhiều độc giả.


Từ khóa tìm kiếm: đọc truyện full Quang Minh Rực Rỡ review chương mới nhất, truyenfull, trumtruyen, zingtruyen, wikidich, dtruyen, sstruyen, truyenyy, wattpad, noveltoon, truyenchu, truyenhdx, tamlinh247, truyencv, medoctruyen, truyendocnhieu, thichtruyen, truyencuatui, truyenvip.

Bình luận truyện

DMCA.com Protection Status

CC0
Website Đọc Truyện Chữ Full Hay Online Miễn Phí. ISO3166.

Creative Commons License
Hoạt động theo giấy phép của Creative Commons Attribution 4.0 International License.Đọc Truyện Chữ Full Hay Online Miễn Phí