Thông tin truyện Ú Oà! Bạn Trai Trên Mạng Của Tôi Là Trùm Trường Full

Ú Oà! Bạn Trai Trên Mạng Của Tôi Là Trùm Trường

Review Truyện Ú Oà! Bạn Trai Trên Mạng Của Tôi Là Trùm Trường Full - Barley chương cuối mới nhất. Một câu chuyện thuộc thể loại Ngôn Tình của giới tuổi Teen xoay quanh tình yêu đôi lứa lãng mạn của Mộc Linh và Nhân Sâm, một chút nóng bỏng ngọt ngào thêm phần kịch tính khi đọc truyện chữ.

Thể loại: Truyện Teen

Văn án giới thiệu Truyện Ú Oà! Bạn Trai Trên Mạng Của Tôi Là Trùm Trường của tác giả Barley từ chương 1 đến chương mới nhất:


Trên Facebook đang hot rần rần về một bài viết tìm người, chủ nhân của bài viết đó là tên trùm trường trap boy đã khiến biết bao cô gái đau lòng vì hắn. Không ngờ tới hắn lại có ngày này, chỉ vì lỡ chọc giận cô người yêu trên mạng nên đã bị ăn ngay quả block không chút lưu tình.

Cô là Mộc Linh vừa mới chuyển trường đến khu phố x, trong lúc rảnh rỗi lên mạng quẹt được một người lạ mặt nhìn ảnh đại diện là ảnh ngược sáng nên chỉ thấy được cái mũi cao cùng với làn da rám nắng.

Đang bối rối không biết người này là ai, dù sao cô cũng chỉ để mỗi ảnh hình xăm con rắn ở cánh tay mình.

Thế là đánh liều nhắn tin để giết thời gian....

" Chào! "

Tíc tắc, tíc tắc đã nửa tiếng trôi qua vẫn không có động tĩnh gì nên cô thầm nghĩ không lẽ người này hướng nội à? Trong lúc cô định thu hồi tin nhắn thì điện thoại reo lên tiếng tin nhắn đến, cô mở ra xem thì thấy người đó đã phản hồi.

" ? "

Nhìn thấy chỉ duy nhất dấu "?" khiến cho cô hoài nghi về nhân sinh, tại sao không nói gì mà chỉ "?" nghĩ vậy cô liền gửi thêm một tin nhắn nữa xem sao.

"Có thể làm quen không?"

Vừa nhắn xong thì cô lại tiếp tục ngồi đợi, khoảng 5p sau thì có tin nhắn đến.

"Được!"

"Tôi là Mộc Linh, còn anh?"

"Nhân Sâm!"

Nghe cái tên này khiến cho cô bật cười như điên, con trai mà lại có cái tên này sao??Có lẽ với những tình tiết và kết cục của bộ truyện Ú Oà! Bạn Trai Trên Mạng Của Tôi Là Trùm Trường full này chưa đủ để thỏa mãn cảm giác muốn đọc, được đọc và thèm đọc của bạn, vậy tại sao ko thử đọc các tác phẩm khác như truyện con đường bá chủ Full chương mới nhất cũng hấp dẫn không kém hoặc truyện Chờ Khi Nỗi Nhớ Nở Hoa Full là những truyện hay cùng thể loại đang có khá nhiều lượt xem từ nhiều độc giả.

Danh sách chương của truyện Ú Oà! Bạn Trai Trên Mạng Của Tôi Là Trùm Trường

Bình luận truyện

DMCA.com Protection Status

CC0
Website Đọc Truyện Chữ Full Hay Online Miễn Phí. ISO3166.

Creative Commons License
Hoạt động theo giấy phép của Creative Commons Attribution 4.0 International License.Đọc Truyện Chữ Full Hay Online Miễn Phí