Thông tin truyện Giang La Full

Giang La

Giang La
Đánh giá: 10.0/10 từ 12 lượt
Bạn đang đọc Review Truyện Giang La Full - Zhihu. Thể loại truyện hiện đại, sự cường hoành của nữ chính đây là những yếu tố giúp cho web đọc truyện free thêm phần kịch tính và hấp dẫn.

Tên gốc: 江蘿

Tác giả: 鹽澤玫瑰

Thể loại: Báo thù

Edit: Hanayuzu

- --

Văn án, trích đoạn và review nội dung cốt Truyện Giang La Full của tác giả Zhihu:

Giang La ngồi tù năm năm.

Ngày cô được thả, có hai người đàn ông đến đón cô. Một người là hôn phu của cô, đã làm làm nhân chứng với những lời khai giả mạo trên tòa để làm sáng tỏ cáo buộc phạm tội của cô.

Người kia là bạn thời thơ ấu từng hứa sẽ bảo vệ cô suốt đời, trở thành luật sư và lần đầu tiên bước vào phòng xử án đã là để xác định tội của cô.

Họ đứng cùng nhau, nhìn dáng vẻ gầy yếu của Giang La với ánh mắt phức tạp.

“Giang La, mọi chuyện đã qua rồi..."

Tôi cười khẩy, nụ cười chua cay.

Họ không biết rằng Giang La đã chết. Cô đã chết hai ngày trước khi được thả. Cô đã trao linh hồn cho tôi, để tôi thay cô trả thù.

Đừng bỏ lỡ bộ truyện hot Giang La bản full hoàn toàn miễn phí này nhé, qua văn án và review, cũng như bình luận, nếu không thuộc gu của bạn thì có thể đọc Tỉnh Giấc Tan Mộng Người Bên Gối Đã Không Còn Full cùng với review của Tổng Tài Daddy, Mami Lại Trốn Rồi Full được nhiều bạn đọc bình chọn là 1 trong những truyện hay và hot nhất trong thời gian vừa qua.


Từ khóa tìm kiếm: đọc truyện full Giang La review chương mới nhất, truyenfull, trumtruyen, zingtruyen, wikidich, dtruyen, sstruyen, truyenyy, wattpad, noveltoon, truyenchu, truyenhdx, tamlinh247, truyencv, medoctruyen, truyendocnhieu, thichtruyen, truyencuatui, truyenvip.

Danh sách chương của truyện Giang La

Bình luận truyện

DMCA.com Protection Status

CC0
Website Đọc Truyện Chữ Full Hay Online Miễn Phí. ISO3166.

Creative Commons License
Hoạt động theo giấy phép của Creative Commons Attribution 4.0 International License.Đọc Truyện Chữ Full Hay Online Miễn Phí