Thông tin truyện Bụng Mỡ Mang Lại Phúc Phần Full

Bụng Mỡ Mang Lại Phúc Phần

Bụng Mỡ Mang Lại Phúc Phần

Tác giả:

Thể loại:

,

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 10.0/10 từ 7 lượt

Bạn đang đọc Review Truyện Bụng Mỡ Mang Lại Phúc Phần Full chương cuối mới nhất + phiên ngoại - Zhihu tại web đọc truyện miễn phí. Công ty tổ chức cuộc họp thường niên, tôi nhàm chán véo lấy cái bụng mỡ đã nuôi suốt một năm của mình mà thở dài, tôi nghĩ rằng mình sẽ béo lên, nhưng không ngờ tới mình lại có thể béo như cái phao bơi.

Văn án và trích đoạn review nội dung cốt Truyện Bụng Mỡ Mang Lại Phúc Phần Full của tác giả Zhihu từ chương 1 đến chương cuối phiên ngoại truyện:

Lúc đang chơi vui vẻ, phần thịt trên bụng tôi bị ngón tay của ai đó lộ ra véo lấy.
Sau đó tôi mới biết được, người véo bụng tôi hoá ra lại là sếp!

Tôi là một xã súc* chính hiệu, sau khi bước chân ra ngoài xã hội, trong vòng ba tháng tôi liên tiếp đổi bốn ông sếp, cuối cùng vào làm việc trong một công ty nổi tiếng trong ngành đến tận hết năm, thành công nhận được một suất tham gia cuộc họp thường niên. Haiz, đúng là không dễ dàng gì cho tôi rồi!

* Shachiku hay Xã súc (社畜): Là một thuật ngữ được dùng cho các nhân viên văn phòng tại Nhật Bản. 社 trong 會社 (Câu lạc bộ hoặc tập thể), 畜 trong 家畜 (Gia súc) có nghĩa là “Súc vật của công ty”

Nghe ông sếp hói phát biểu trên sân khấu, tôi ngồi dưới tự véo cái bụng mỡ mà rưng rưng nước mắt.

Mỡ Mỡ thân yêu, mami thật là có lỗi với con quá điii. Năm mới đang đến gần rồi, mami lại không có can đảm bỏ việc. Ây da, thôi thì con chịu khó thêm xíu nữa nhaaa. Đợi người ta nói xong rồi mami sẽ đi tìm những bạn mỡ khác cho con xem như bù đắp vậy.Mong rằng bộ truyện Bụng Mỡ Mang Lại Phúc Phần bản full hoàn toàn miễn phí này sẽ không làm bạn thất vọng, cùng chung thể loại còn có Nam Chủ Bệnh Kiều, Sủng Lên Trời Full sẽ giúp bạn thỏa mãn đam mê đọc truyện của chính mình hoặc đọc thêm Bạn Chanh Full đang làm mưa làm gió trong thế giới truyện mà không nên bỏ qua, bánh cuốn lắm đấy.


Từ khóa tìm kiếm: đọc truyện full Bụng Mỡ Mang Lại Phúc Phần review chương mới nhất, truyenfull, trumtruyen, zingtruyen, wikidich, dtruyen, sstruyen, truyenyy, wattpad, noveltoon, truyenchu, truyenhdx, tamlinh247, truyencv, medoctruyen, truyendocnhieu, thichtruyen, truyencuatui, truyenvip.

Danh sách chương của truyện Bụng Mỡ Mang Lại Phúc Phần

Bình luận truyện

DMCA.com Protection Status

CC0
Website Đọc Truyện Chữ Full Hay Online Miễn Phí. ISO3166.

Creative Commons License
Hoạt động theo giấy phép của Creative Commons Attribution 4.0 International License.Đọc Truyện Chữ Full Hay Online Miễn Phí