Thông tin truyện Con Dâu Mới Là Chân Ái Full

Con Dâu Mới Là Chân Ái

Con Dâu Mới Là Chân Ái
Đánh giá: 10.0/10 từ 9 lượt
Bạn đang đọc Review Truyện Con Dâu Mới Là Chân Ái Full chương cuối mới nhất + phiên ngoại - Zhihu. Ngày Bạch Tiểu Nghiên đến, tôi và mẹ chồng đang đánh nhau. "Bố mẹ cô không dạy cô kính già yêu trẻ, kính trên nhường dưới à! Buông tay ra mau!". Mẹ chồng giật mạnh tóc tôi, nước bọt bắn tứ tung, ngay cả giày trên chân cũng bị văng mất một chiếc. Còn tôi cũng không thua kém, tay nắm tóc bà ấy, không chịu nhượng bộ một phân. "Mẹ thả trước rồi con thả!". Hai người chúng tôi lườm nhau, không ai chịu buông tay trước. Đúng lúc này có âm thanh vang lên từ cửa chính, sau đó là đôi bàn tay to lớn tách chúng tôi ra. "Vợ, mẹ, hai người yên tĩnh một lát được không!" Người xưa có câu, mẹ chồng nàng dâu là mối quan hệ nan giải nhất trên đời.

Tác giả:莓吃吐司
__________________________

Web truyện miễn phí giới thiệu văn án, trích đoạn và review nội dung cốt Truyện Con Dâu Mới Là Chân Ái Full của tác giả Zhihu từ chương 1 đến chương cuối phiên ngoại truyện:

Ánh trăng sáng của chồng vào ở nhà tôi.

Tôi lại đột nhiên có thể nghe được tiếng lòng của mẹ chồng ác độc.

[Cái quái gì vậy, không cùng đẳng cấp với con dâu tôi, xem tôi dạy dỗ cô thế nào.]

[Đứa con trai ngu ngốc này, mẹ gi.e.t mày giờ.]

Nhìn mẹ chồng đang dùng sức thái thịt, vẻ mặt tôi đầy dấu chấm hỏi.

Mẹ chồng ác độc đâu? Đã nói muốn cùng tôi đại chiến ba trăm hiệp mà.

Đừng bỏ lỡ bộ truyện hot Con Dâu Mới Là Chân Ái bản full hoàn toàn miễn phí này nhé, qua văn án và review, cũng như bình luận, nếu không thuộc gu của bạn thì có thể đọc Nhiễm Nhiễm Full cùng với review của Trao Thâm Tình Cho Em Full được nhiều bạn đọc bình chọn là 1 trong những truyện hay và hot nhất trong thời gian vừa qua.


Từ khóa tìm kiếm: đọc truyện full Con Dâu Mới Là Chân Ái review chương mới nhất, truyenfull, trumtruyen, zingtruyen, wikidich, dtruyen, sstruyen, truyenyy, wattpad, noveltoon, truyenchu, truyenhdx, tamlinh247, truyencv, medoctruyen, truyendocnhieu, thichtruyen, truyencuatui, truyenvip.

Danh sách chương của truyện Con Dâu Mới Là Chân Ái

Bình luận truyện

Truyện cùng tác giả

DMCA.com Protection Status

CC0
Website Đọc Truyện Chữ Full Hay Online Miễn Phí. ISO3166.

Creative Commons License
Hoạt động theo giấy phép của Creative Commons Attribution 4.0 International License.Đọc Truyện Chữ Full Hay Online Miễn Phí