Thông tin truyện Từ Đầu Tới Cuối Chỉ Có Mình Em Full

Từ Đầu Tới Cuối Chỉ Có Mình Em

Từ Đầu Tới Cuối Chỉ Có Mình Em
Đánh giá: 10.0/10 từ 7 lượt
Bạn đang đọc Review Truyện Từ Đầu Tới Cuối Chỉ Có Mình Em Full - Zhihu. Là một câu chuyện tình đoản văn nhưng bao hàm hết được tất cả tình cảm của cặp đôi, truyện Từ Đầu Tới Cuối Chỉ Có Mình Em được Góc nhỏ của Shmily biên dịch tỉ mỉ và khá chất lượng, không thuộc thể loại truyện sắc mà là một truyện lãng mạn nhẹ nhàng tình cảm.
Tác giả: 十二杯可可​


Văn án, trích đoạn và review giới thiệu nội dung cốtTruyện Từ Đầu Tới Cuối Chỉ Có Mình Em Full của tác giả Zhihu:

Đi tụ tập với bạn bè, tôi bị hỏi câu: Nếu có năm lãnh đạo mà chỉ có bốn cái ghế thì cậu sẽ làm gì?

Tôi xuất khẩu cuồng ngôn: "Nếu giống như Kỷ Dữ Hoài, vậy thì cứ dứt khoát ngồi luôn lên đùi tôi đi!"

Vừa dứt lời, phía sau truyền tới một thanh âm trầm thấp.

"Ồ?"

"Em chắc chứ?"

?!!!

Cùng xem kết cục của truyện Từ Đầu Tới Cuối Chỉ Có Mình Em như thế nào nhé, nếu truyện chưa full các bạn có thể gửi yêu cầu trợ giúp để chúng tôi ưu tiên cập nhật các chương mới nhé, trong khi chờ đợi có thể lướt qua 1 số truyện hot như Chỉ Là Đã Nghiêm Túc Với Em review cùng với review của Ép Gả Cho Cố Tổng review, đây là những truyện nằm trong top truyện hot được nhiều người yêu thích mà bạn ko nên bỏ qua.


Từ khóa tìm kiếm: đọc truyện full Từ Đầu Tới Cuối Chỉ Có Mình Em review chương mới nhất, truyenfull, trumtruyen, zingtruyen, wikidich, dtruyen, sstruyen, truyenyy, wattpad, noveltoon, truyenchu, truyenhdx, tamlinh247, truyencv, medoctruyen, truyendocnhieu, thichtruyen, truyencuatui, truyenvip.

Danh sách chương của truyện Từ Đầu Tới Cuối Chỉ Có Mình Em

Bình luận truyện

DMCA.com Protection Status

CC0
Website Đọc Truyện Chữ Full Hay Online Miễn Phí. ISO3166.

Creative Commons License
Hoạt động theo giấy phép của Creative Commons Attribution 4.0 International License.Đọc Truyện Chữ Full Hay Online Miễn Phí