Thông tin truyện Thuyền Không Cập Bến Full

Thuyền Không Cập Bến

Thuyền Không Cập Bến
Đánh giá: 10.0/10 từ 1 lượt

Bạn đang đọc Review Truyện Thuyền Không Cập Bến Full chương cuối mới nhất - Zhihu. Là một câu chuyện ngược luyến, kết thúc có thể là HE, cũng có thể là SE tuỳ theo cảm nhận của mỗi người, nhưng đa số rất thoả mãn với kết cục giữa Chung Hy và Giang Độ. Mời các bạn đọc truyện chữ full hay online miễn phí trên web truyện của chúng tôi


Thông Tin Truyện Thuyền Không Cập Bến Full - Zhihu

Tên Truyện:Thuyền Không Cập Bến
Tác Giả:千雅墨痕
Edit:Gương Này Lành Không?
Chuyển ngữ:Lão Phật Gia
Beta:Bạch Tử Vi
Thể Loại:Ngôn tình, Ngược, Đoản Văn
Tags:Ngược luyến, Truyện Zhihu, Gương vỡ không lành, Tra nam, Tình cảm
Nhân vật chính:Chung Hy, Giang Độ
Nhân vật phụ:Lâm Mạn, Nhậm Kiền
Số chương:5 chương, Hoàn Chính văn + ngoại truyện trong chương cuối

Bình luận và review Truyện Thuyền không cập bến từ bạn đọc:

- Đọc xong nhưng không có cảm giác hả lòng hả dạ. Thật ra, hai người chia tay nhau không phải chỉ vì nam chính không dứt khoát với nữ phụ mà cả vù nữ chính thật ra không yêu nam chính nhiều như cô ấy tưởng tượng, cũng không tin tưởng nam chính. Kiểu chỉ cần thổi một chút gió cũng khiến cõi lòng cổ lung lay. Không phải vì nam9 sai mà trong lòng nu9, nam chính cũng chỉ là một người cô ấy dễ dàng vứt bỏ như vậy.
- Cám ơn Nàng đã dịch truyện nha 
- Gương này k lành vì na8 có miệng mà k nói đc dù là vì tính cách hay không, h quả đắng thì tự mình chịu hoy, khum ai thương đc, may là nu9 rồi vẫn tìm đc hạnh phúc vs na9 thực sự
- Nói thì ác miệng, nhưng đáng đời Cho tên Giang Độ. Một khi đã xảy ra hiều lầm, niềm tin bị lung lay thì nên mở mồm ra, giải thích, người ta giận thì tìm mọi cách an ủi. Im lặng chi mất vk, vừa lắm, đau khổ làm gì.
- Thuyền này đắm là đúng roài. Thuyền rách
   + Thiệc, cái này là gương vỡ ném luôn chứ
   + Ném rồi. Dù cú quay thuyền cũng mạnh bạo lớm
- Thuyền titanic
- Lại 1 thằng ông nội trời ơi đất hỡi nữa rồi =.=
- Wow bị ấn tượng bởi ý nghĩa cái tên
- Thích dòng note bạn ad ghi chú , đọc gật gù hiểu tên luôn
- Mong chờ nữc quyết đoán mạnh mẽ, dứt khoát như văn án! Chứ làm ơn đừng dây dưa, khóc thầm… mệt lắm!
- Tui mà gặp nyc thì tui cũng sẽ quay lại mà là quay lại tán cho nó cấm đầu luôn chứ ở đó mà nhớ nhung yêu thương gì
- Na9 thiện lành quá cười hoài k ngớt 🤣🤣🤣
- Cái này ko trách đc nữ chính ấy. Thà thằng kia phũ hay lơ tơ mơ vô tâm sao đó thì nữ chính còn có cơ sở để dứt. Đằng này nó làm bao nhiêu thứ để nữ chính tin tưởng nó cơ mà. Mấy cái hành động đó nếu đặt trong ngôn tình thông thường và ko có quả văn án kia thì Giang Độ đã đc dán mác đóng cộp nam chính thâm tình chung thủy rồi =))).
- Đôi lúc giác quan thứ 6 của phụ nữ chính xác, nhưng nếu bạn trai làm hết sức như này thì cũng đỡ thấy bất an nhỉ 😢 không đọc văn án thì khó đoán được thật tâm và diễn sâu ghê
- Nhìn cái tiêu đề là biết gương vỡ nát bét luôn rồi
- Thấy tên Giang Độ là chắc Ko đc độ rồi
- Miệng cái gì cũng tránh hiềm khích, nhưng bảo dứt khoát thì không, dây dưa mệt mỏi ghê. Ai nói chị nữ chính kiểm soát quá thì chịu, nhưng nam9 cũng đâu vừa. Chị nữ 9 bớt lụy đi chút là chúng ta có một bộ vả mặt hay ho nè
- Ui thứ này là kiểu ko biết yêu ai , vừa có tình cảm với nữ9 , rồi con kia về cái bị ảnh hưởng nên đang mông lung. Thứ tham lam nó hay vậy lắm, nữ9 chia tay cái nói a chỉ thử xem còn cảm giác với cô ấy ko, nhưng rồi cuối cùng a biết a yêu em các kiểu nè:)))). Thứ này xứng đáng bị yếu sinh lý nhe , nữ9 may bỏ nó đi
- Tại bà nữ 9 quyết tâm buông tay nên ông này mới bày ra vẻ thâm tình chứ mà bả cho ổng cơ hội là ổng cũng ngựa quen đường cũ thôi. Cũng câu nói cũ , đã tra nam đừng bày đặt thâm tình 😏
- Ngoại truyện cố tẩy trắng cho tra nam mà failed lòi =)))))
- Lại 1 bộ siêu hay của nhà Gương. Mình thích những truyện có kết cục như vậy. Suy cho cùng dù có thâm tình, có một lòng đi chăng nữa thì bỏ lỡ chính là bỏ lỡ.
Vào thời điểm họ có hàng ngàn cơ hội để nắm giữ mà k quý trọng thì kết cục vậy là xứng đáng.
Nó cũng nhắc nhở chúng ta là không phải tự nhiên ông trời sinh ra chúng ta có cái miệng. Chuyện mà bạn cần phải mở miệng nói rõ lại bắt người khác đi mà tự cảm nhận. Thì xin lỗi bạn k xứng được yêu
- Đọc xong ngoại truyện mới biết là Giang Độ bị câm k á biết vậy k đọc ngoại truyện rồi 🤨

Văn án và trích đoạn giới thiệu nội dung cốt truyện Thuyền không cập bến của tác giả 千雅墨痕 (Zhihu) từ chương 1 đến chương cuối ngoại truyện:

Văn án giới thiệu nội dung và các nhân vật trong truyện Thuyen khong cap ben:

Trong đầu đột nhiên hiện lên dòng cập nhật trạng thái kèm theo định vị trên Wechat, tôi quay đầu đi thẳng đến đó.
Trong nhà hàng kiến trúc kiểu Tây đơn giản, tôi đứng trước tấm kiếng lớn, nhìn thấy Lâm Mạn nghiêng người hôn Giang Độ, mà hắn cũng chẳng từ chối.
Giây phút đó tôi đã quyết định chia tay, nhưng lúc thu dọn đồ đạc rời đi lại bị hắn ngăn cản. Hắn khóa tôi trong nhà, mắt đỏ hoe liên tục nói yêu tôi…
➽─────────❥
*Tên gốc là Trầm chu bất độ. "Trầm chu" ý chỉ thuyền bị chìm, "bất độ" ý chỉ không thể sang sông hay không thể lên bờ. Tên của nam chính là "Giang Độ" cũng có hàm nghĩa là bến phà ven sông. Ý nghĩa tên truyện là tình yêu bị gãy gánh giữa đường, con thuyền tình yêu không thể cập bến.

Trích đoạn nội dung chương 1 truyện Thuyen khong cap ben:

“Giang Độ, tối nay anh vẫn không về sao?”

Tôi lắng nghe giọng nói bình tĩnh của chính mình. Đầu dây điện thoại bên kia im lặng trong giây lát, rồi đơn giản nói: “Làm thêm giờ.”

“Được, vậy em ngủ trước đây, không đợi anh nữa.”

Tôi cúp điện thoại, nhìn tòa nhà văn phòng không một ngọn đèn sáng trước mặt, ánh mắt dừng lại ở vị trí văn phòng của Giang Độ. Thật ra khi chưa đến giờ tan ca của hắn, tôi đã đến dưới lầu của công ty, căn phòng ấy chưa từng sáng đèn. Không khí lạnh lẽo tràn ngập hơi thở, tôi không tiếp tục dừng ở đó nữa mà lái xe rời đi.

Đến thời điểm hiện tại, tôi không còn thắc mắc hắn đi đâu nữa.

Nếu tôi không biết bạn gái cũ của hắn, Lâm Mạn, đã trở lại vào tháng trước, thì hôm nay có lẽ tôi sẽ điên tiết cãi vã với hắn một trận.

Trong một bữa tiệc trước đó, bạn của Giang Độ là Trần Toại uống quá chén, xách theo chai rượu đi đến trước mặt Giang Độ rồi vỗ vai hắn, lẩm bẩm nói: “Lâm Mạn sắp về rồi, cậu biết không? Nhưng mà cũng không có liên quan gì đến cậu nữa, dù sao cậu cũng có bạn gái rồi.”

Bầu không khí ngưng trệ trong nháy mắt. Anh ta giật mình tỉnh táo lại, cười ha ha rồi chuyển đề tài. Giang Độ trước sau vẫn không lên tiếng, chỉ đùa giỡn ly rượu trước mặt, nhìn không ra cảm xúc. Tôi cũng vờ như không nghe thấy, như không có chuyện gì xảy ra.

Sau khi bữa tiệc kết thúc, về đến nhà hắn cũng không hề nhắc lại.


Cùng xem kết cục của truyện Thuyền Không Cập Bến như thế nào nhé, nếu truyện chưa full các bạn có thể gửi yêu cầu trợ giúp để chúng tôi ưu tiên cập nhật các chương mới nhé, trong khi chờ đợi có thể lướt qua 1 số truyện hot như truyện Bạn Chanh khá là hay cùng với truyện Chạy Trời Không Khỏi Nắng , đây là những truyện nằm trong top truyện hot được nhiều người yêu thích mà bạn ko nên bỏ qua.


Từ khóa tìm kiếm: đọc truyện full Thuyền Không Cập Bến review chương mới nhất, truyenfull, trumtruyen, zingtruyen, wikidich, dtruyen, sstruyen, truyenyy, wattpad, noveltoon, truyenchu, truyenhdx, tamlinh247, truyencv, medoctruyen, truyendocnhieu, thichtruyen, truyencuatui, truyenvip.

Danh sách chương của truyện Thuyền Không Cập Bến

Bình luận truyện

DMCA.com Protection Status

CC0
Website Đọc Truyện Chữ Full Hay Online Miễn Phí. ISO3166.

Creative Commons License
Hoạt động theo giấy phép của Creative Commons Attribution 4.0 International License.Đọc Truyện Chữ Full Hay Online Miễn Phí