Thông tin truyện "Fan Vợ" - Bạn Đã Biết Chưa? Full

"Fan Vợ" - Bạn Đã Biết Chưa?

Review Truyện "Fan Vợ" - Bạn Đã Biết Chưa? Full - Xuân Đao Hàn(Lão bà phấn liễu giải nhất hạ [ ngu nhạc quyển ]) đây là truyện ngôn tình ngọt văn của giới giải trí, nội dung câu từ mang tính chất hiện đại với những thuật ngữ tuổi teen, truyện đê cập tới những người nổi tiếng trong giới showbiz, mời các bạn theo dõi.
Edit và beta: meomeoemlameo.
Tình trạng bản gốc: Hoàn thành 161 chương chính + 6 chương ngoại truyện.
Edit bìa: App Canva là một chân trời mới 
Thể loại: Original, Ngôn tình, Hiện đại, HE, Tình cảm, Xuyên việt, Trọng sinh, Song khiết, Showbiz, Sảng văn, Kim bài đề cử, Kim bảng, Counter Attack, 1v1.
Vai chính: Thịnh Kiều ┃ vai phụ: Hoắc Hi ┃ Others: Giới giải trí, counter attack, Xuân Đao Hàn
Giới thiệu:

Là một trong những người đứng trong hàng ngũ fan nữ chuyên được gọi là "fan vợ" (những fan hay gọi vui thần tượng như với chồng), Kiều Tiều ghét nhất là những nữ minh tinh muốn cọ danh tiếng của Hoắc Hi, đặc biệt là cô Thịnh Kiều chuyên gia la liếm, thích tạo scandal với idol mình.
Đêm mai, thần tượng lưu lượng đang hot Hoắc Hi sẽ tham gia biểu diễn thương mại ở Thất Viên Tùng, các fan đều sôi nổi ra sân bay đón máy bay. Kiều Tiều là masternim tiền tuyến và fan bạn gái lâu năm của Hoắc Hi, cũng vác máy ảnh ra ngoài.(Masternim: Fan chuyên theo idol chụp chỉnh ảnh

Lưu lượng: kiểu thần tượng đông fan nhưng thực lực hơi hên xui)

Sau khi lên xe cô ngồi lướt Weibo, phát hiện hashtag “Thịnh Kiều” lại lên hot search.

(Hot search: tương tự top trending hashtag trên Twitter. Weibo: mạng xã hội giống Twitter của Tàu.)

Nếu hỏi trong showbiz Kiều Tiều ghét sao nào nhất, thì tuyệt đối phải là nữ diễn viên đang hot Thịnh Kiều, ghét cay ghét đắng luôn.

Cái cô nữ diễn viên tự xưng là “đàn em của Hoắc Hi” này chả có lấy tác phẩm tiêu biểu gì. Cô ta debut thông qua một show thực tế, sau đó liền bắt đầu kiếp sống làm trời làm đất làm không khí làm ngôi sao của cô ta.

Vốn dĩ ban đầu cô ta chả liên quan gì tới Hoắc Hi.

Một người là thần tượng lưu lượng có Weibo hơn 7000 vạn fan, một kẻ là một nữ diễn viên mới tinh không có tác phẩm tiêu biểu, ngoại trừ cùng công ty quản lý thì quăng tám sào cũng không tới. Đám fan hay đi giảng đạo lý, war tá lả trong ngoài showbiz của Hoắc Hi ban đầu thật sự chả để cái cô đàn em này vào mắt.

Một kẻ chẳng có sức ảnh hưởng gì, chửi cô ta thì khác gì giúp đỡ người nghèo chứ!

Biến bắt đầu xảy ra từ lúc tập 4 của một gameshow nọ mời Hoắc Hi làm khách mời.

Cái cô đàn em này không phụ sự kì vọng của mọi người, bắt đầu táy máy tay chân với Hoắc Hi. Trong lúc ghi hình cô ta diễn đủ thứ trò con bò, hành hạ Hoắc Hi đủ đường tới mức kiệt sức. Theo drama do nhân viên công tác tuồn ra, Hoắc Hi hôm đấy thu xong là bệnh luôn.

Lần này thì thọc tổ ong vò vẽ thật rồi. Fan của idol lưu lượng dễ chọc sao? Các cô chửi cho cái cô newbie này lên thẳng no 1 hot search luôn.
Sau khi đọc xong bộ truyện "Fan Vợ" - Bạn Đã Biết Chưa? full miễn phí bạn có cảm nhận gì không? Hãy đánh giá 10 sao nếu nó thực sự hay, rồi thử đọc tiếp truyện Độc Chiếm Vợ Trước: Hàn Thiếu, Sủng Tận Trời Full cực kỳ hot cùng với truyện Mau Xuyên: Vai Ác Lại Hắc Hóa Full cũng đang được rất nhiều độc giả đánh giá cao và cho thang điểm tuyệt vời, trải nghiệm ngay nào.

Danh sách chương của truyện "Fan Vợ" - Bạn Đã Biết Chưa?

Bình luận truyện

DMCA.com Protection Status

CC0
Website Đọc Truyện Chữ Full Hay Online Miễn Phí. ISO3166.

Creative Commons License
Hoạt động theo giấy phép của Creative Commons Attribution 4.0 International License.Đọc Truyện Chữ Full Hay Online Miễn Phí