Thông tin truyện Nụ Hôn Của Phù Châu Full

Nụ Hôn Của Phù Châu

Nụ Hôn Của Phù Châu
Đánh giá: 10.0/10 từ 7 lượt
Bạn đang đọc Review Truyện Nụ Hôn Của Phù Châu Full chương cuối mới nhất + phiên ngoại - Zhihu. Đây là truyện miễn phí thuộc thể loại Tiên Hiệp, Huyền Huyễn, Xuyên đáng giá để đọc, với sự cuốn hút, li kì đến từng câu chữ, từng tình huống tạo sự kích thích khiến cho bạn đọc hóng từng ngày. Trong "Nụ Hôn Của Phù Châu", những tình huống bất ngờ và đầy hấp dẫn luôn chờ đợi phía trước. Tôi, một nhân vật vô tình, đã trở thành trung tâm của cuộc đối đầu giữa nam chính và phản diện. Khi cứu nam chính nhầm, tôi không thể ngờ rằng mình sẽ bị cuốn vào một cuộc phiêu lưu kỳ diệu.
Sự kết hợp giữa tình cảm, hài hước và những trận đấu gay cấn đã tạo nên một bức tranh hấp dẫn của thế giới phù châu. Từ những tình huống dở khóc dở cười đến những phút giây đầy cảm xúc, câu chuyện "Nụ Hôn Của Phù Châu" đầy sức lôi cuốn và bất ngờ. Xem văn án giới thiệu từ web đọc truyện chữ full hay online miễn phí ở dưới nhé.

Tác giả: 此夜逢灯

Dịch: Góc nhỏ của Shmily

- ---------------

Văn án trích đoạn và review giới thiệu nội dung cốt Truyện Nụ Hôn Của Phù Châu Full của tác giả Zhihu:

Khi vô tình bước vào hiện trường quyết đấu giữa nam chính và phản diện, tôi không thể ngờ rằng mình sẽ trở thành nhân vật chính trong câu chuyện này. Nhưng thay vì những tình huống khó khăn, tôi đã khiêng nam chính sắp bị đánh nát lên vai và lập tức chạy trốn. Tuy nhiên, chỉ sau đó tôi nhận ra mình đã cứu nhầm người. Ma khí của phản diện bao vây xung quanh, và tôi cảm thấy sắp chìm vào vực sâu của hiểm nguy.
Khi hai chân tôi trở nên mềm nhũn, tôi quyết định hôn nam chính một cái. Điều kỳ diệu xảy ra khi ma khí bắt đầu tan biến. Nhưng nếu không hôn, ma khí sẽ trở lại mạnh mẽ hơn. Vì vậy, tôi quyết định đè đầu phản diện ra và hôn hắn điên cuồng. Trong phút chót, tôi nghe thấy tiếng trái tim của hắn: "Nàng đáng yêu quá! Thơm quá đi mất! Muốn hôn hôn!"

Cùng xem kết cục của truyện Nụ Hôn Của Phù Châu như thế nào nhé, nếu truyện chưa full các bạn có thể gửi yêu cầu trợ giúp để chúng tôi ưu tiên cập nhật các chương mới nhé, trong khi chờ đợi có thể lướt qua 1 số truyện hot như Vạn Cổ Thần Đế review cùng với review của Phi Thiên review, đây là những truyện nằm trong top truyện hot được nhiều người yêu thích mà bạn ko nên bỏ qua.


Từ khóa tìm kiếm: đọc truyện full Nụ Hôn Của Phù Châu review chương mới nhất, truyenfull, trumtruyen, zingtruyen, wikidich, dtruyen, sstruyen, truyenyy, wattpad, noveltoon, truyenchu, truyenhdx, tamlinh247, truyencv, medoctruyen, truyendocnhieu, thichtruyen, truyencuatui, truyenvip.

Danh sách chương của truyện Nụ Hôn Của Phù Châu

Bình luận truyện

DMCA.com Protection Status

CC0
Website Đọc Truyện Chữ Full Hay Online Miễn Phí. ISO3166.

Creative Commons License
Hoạt động theo giấy phép của Creative Commons Attribution 4.0 International License.Đọc Truyện Chữ Full Hay Online Miễn Phí