Thông tin truyện Lan Nhân Nhứ Quả Full

Lan Nhân Nhứ Quả

Bạn đang đọc Review Truyện Lan Nhân Nhứ Quả Full chương cuối mới nhất + phiên ngoại - Zhihu. Giang Dũ Bạch đã đem lòng yêu thương con gái nhà người làm nghề đồ tể. Mẹ Giang đã an ủi tôi và đã giúp tôi tìm được một người vợ hiền lành và chăm sóc. Vì vậy, tôi quyết định sẽ sắm sửa một chiếc thuyền trước một ngày để đưa Giang Dũ Bạch đến trường, tránh xa cơ hội gặp gỡ với gia đình đồ tể nghèo khổ.


Chuyển ngữ: Dĩ Ái

Văn án trích đoạn và review giới thiệu nội dung cốt Truyện Lan Nhân Nhứ Quả Full của tác giả Zhihu:


Chúng tôi đã cùng nhau vượt qua những khó khăn và trở thành một đôi vợ chồng (gió ấm không bằng anh thâm tình) được người dân kinh thành khen ngợi.
Trong những năm cuối đời, Giang Dũ Bạch đưa về một cô gái trẻ, người con gái khiến hai người con trai của tôi bắt đầu ganh đua và ghen tuông, gây ra xích mích giữa hai người.
Trong lúc hấp hối, Giang Dũ Bạch tiết lộ cho tôi rằng cô ấy là con của Chu Phù.
Tất cả những gì tôi có là của Chu Phù, là do tôi nợ Chu Phù.
Sống lại một lần nữa, tôi đứng ở bến đò, yêu cầu người lái đò trả lại tiền cho tôi.
Liệu những gì tôi có có thể trở lại được với Chu Phù như hắn nói không? Tôi muốn xem xem, liệu hắn có thể chịu đựng được những gì trên trời rơi xuống cho hắn không.

Kiếp trước ta thay Giang Dũ Bạch giao hẹn rằng lẽ ra là thuyền đánh cá ngày mai, bàn bạc nửa lượng bạc xong xuôi, vì ta đổi ý trước hôm ấy một ngày, nên bị người lái đò tính giá gấp đôi.
Lúc ấy ta cắn răng, thà rằng để bản thân mình nhịn ăn nhịn mặc, bỏ thêm số tiền này vào trước hôm đưa Giang Dũ Bạch đi.
Vì lúc ở tú lâu ta nghe nói, Chu đồ tể là một tay cờ bạc, nợ sòng bạc rất nhiều tiền, nên đã bị sòng bạc nhốt lại rồi.


Đừng bỏ lỡ bộ truyện hot Lan Nhân Nhứ Quả bản full hoàn toàn miễn phí này nhé, qua văn án và review, cũng như bình luận, nếu không thuộc gu của bạn thì có thể đọc (BHTT)Quỳ Xin Nữ Chủ Buông Tha Bổn Cá Mặn Full cùng với review của Dục Hỏa Trùng Sinh Ta Phải Là Ác Nữ! Full được nhiều bạn đọc bình chọn là 1 trong những truyện hay và hot nhất trong thời gian vừa qua.


Từ khóa tìm kiếm: đọc truyện full Lan Nhân Nhứ Quả review chương mới nhất, truyenfull, trumtruyen, zingtruyen, wikidich, dtruyen, sstruyen, truyenyy, wattpad, noveltoon, truyenchu, truyenhdx, tamlinh247, truyencv, medoctruyen, truyendocnhieu, thichtruyen, truyencuatui, truyenvip.

Danh sách chương của truyện Lan Nhân Nhứ Quả

Bình luận truyện

DMCA.com Protection Status

CC0
Website Đọc Truyện Chữ Full Hay Online Miễn Phí. ISO3166.

Creative Commons License
Hoạt động theo giấy phép của Creative Commons Attribution 4.0 International License.Đọc Truyện Chữ Full Hay Online Miễn Phí