Thông tin truyện Nữ Phụ Muốn Hòa Ly Với Nhiếp Chính Vương Full

Nữ Phụ Muốn Hòa Ly Với Nhiếp Chính Vương

Bạn đang đọc Review Truyện Nữ Phụ Muốn Hòa Ly Với Nhiếp Chính Vương Full + phiên ngoại của tác giả Mèo Hải Ly. Trong thế giới đầy rẫy những thăng trầm của tình yêu và thù hận, "Nữ Phụ Muốn Hòa Ly Với Nhiếp Chính Vương" là một câu chuyện đầy kịch tính và đầy bất ngờ. Thẩm Hoan, một nữ phụ ác độc trong câu chuyện, vốn được biết đến với sự tàn nhẫn và mưu mô. Tuy nhiên, bên trong vẻ ngoài lạnh lùng ấy là một trái tim đầy nhân từ và lòng muốn làm điều tốt cho người khác.
(*) Hòa ly - Ly hôn
Tác giả: Mèo Hải Ly
Thể loại: Hiện đại, xuyên thư, cung đình hầu tước, góc nhìn nữ chủ, HE
Dịch bởi: Châu Vỹ
Beta: Mây
Bìa: @维他奶

______________

Văn án, trích đoạn và review giới thiệu nội dung Truyện Nữ Phụ Muốn Hòa Ly Với Nhiếp Chính Vương Full:

Những cái tên trong truyện "Nữ Phụ Muốn Hòa Ly Với Nhiếp Chính Vương" đều có những tính cách và số phận phức tạp, tạo nên một bức tranh đa chiều về tình yêu, lòng trung thành và những âm mưu đen tối.
Thẩm Hoan, nữ phụ ác độc, nhưng lại mang trong mình một trái tim lương thiện và nhân từ. Cuộc gặp gỡ định mệnh với Bùi Triều Thanh, nam chính đầy quyền lực và thâm độc, đã mở ra một chương mới trong cuộc đời của cô. Mặc dù đối mặt với nhiều khó khăn và trở ngại, nhưng Thẩm Hoan vẫn kiên định theo đuổi lý tưởng của mình, không ngừng đấu tranh cho công bằng và lòng nhân từ.
Bùi Triều Thanh, một nhân vật đầy phức tạp, có vẻ bề ngoài của một người quyền lực và thâm độc, nhưng lại dần dần bị ảnh hưởng bởi sự lương thiện của Thẩm Hoan. Cuộc gặp gỡ với cô đã thay đổi cuộc sống của anh, đẩy anh phải đối diện với những quyết định khó khăn và lựa chọn đầy ý nghĩa.
Cuộc phiêu lưu đầy kịch tính của hai nhân vật chính trong "Nữ Phụ Muốn Hòa Ly Với Nhiếp Chính Vương" không chỉ là một câu chuyện tình yêu lãng mạn, mà còn là một hành trình của sự lương thiện và lòng nhân từ. Những biến cố và tình huống khó khăn đã thách thức họ vượt qua bản thân, đồng thời làm thay đổi suy nghĩ và hành động của họ, tạo nên một câu chuyện đầy cảm xúc và ý nghĩa về ý chí và lòng trung thành.

Đừng bỏ lỡ bộ truyện hot Nữ Phụ Muốn Hòa Ly Với Nhiếp Chính Vương bản full hoàn toàn miễn phí này nhé, qua văn án và review, cũng như bình luận, nếu không thuộc gu của bạn thì có thể đọc truyện Ở Đại Học Bị Hoa Khôi Chặn Cửa khá là hay cùng với truyện Cô Vợ Câm Quá Bá Đạo được nhiều bạn đọc bình chọn là 1 trong những truyện hay và hot nhất trong thời gian vừa qua.


Từ khóa tìm kiếm: đọc truyện full Nữ Phụ Muốn Hòa Ly Với Nhiếp Chính Vương review chương mới nhất, truyenfull, trumtruyen, zingtruyen, wikidich, dtruyen, sstruyen, truyenyy, wattpad, noveltoon, truyenchu, truyenhdx, tamlinh247, truyencv, medoctruyen, truyendocnhieu, thichtruyen, truyencuatui, truyenvip.

Danh sách chương của truyện Nữ Phụ Muốn Hòa Ly Với Nhiếp Chính Vương

Bình luận truyện

DMCA.com Protection Status

CC0
Website Đọc Truyện Chữ Full Hay Online Miễn Phí. ISO3166.

Creative Commons License
Hoạt động theo giấy phép của Creative Commons Attribution 4.0 International License.Đọc Truyện Chữ Full Hay Online Miễn Phí