Thông tin truyện Nhật Ký Yêu Thầm Của Sếp Full

Nhật Ký Yêu Thầm Của Sếp

Nhật Ký Yêu Thầm Của Sếp

Tác giả:

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 10.0/10 từ 27 lượt

Bạn đang đọc Review Truyện Nhật Ký Yêu Thầm Của Sếp Full + phiên ngoại của tác giả Zhihu. Trong văn phòng ồn ào và bận rộn của công ty, tôi là một cô thư ký nghèo khổ, người vừa mới gia nhập công ty cách đây một năm. Là một người thanh niên đầy triển vọng, tôi luôn tràn đầy chí khí và hăng hái, không bỏ lỡ bất kỳ cơ hội nào để thể hiện bản thân. Mỗi lần sếp mở miệng, tôi luôn sẵn sàng giơ tay và tự tin đứng lên thể hiện sự sẵn lòng phục vụ.

Tác giả: 小呆呆菜鸡
Chuyển ngữ: Hiên nhà mùa xuân

Truyện Full Mới là trang web đọc truyện miễn phí hoàn toàn, kể cả những truyện VIP cũng đều miễn phí nhé các độc giả


Văn án, trích đoạn và review giới thiệu nội dung Truyện Nhật Ký Yêu Thầm Của Sếp Full:

Tuy nhiên, thực tế là tôi không thích việc phải chạy lên chạy xuống như vậy. Tôi nhớ rõ lần đầu tiên đến phỏng vấn, tôi trông giống như một chú chó cỏ trước sự lấp lánh của những ứng viên khác. Tuy nhiên, tôi cảm thấy rằng dù cho mình có giống như chú chó cỏ, nhưng cũng cần phải ăn cơm. So với những người khác, tôi quý trọng công việc này hơn.

Tôi đã cố gắng làm những việc mà người khác không muốn làm. Tuy nhiên, việc cố gắng quá sức đôi khi lại đem lại những hậu quả không mong muốn. Tôi đã bị đồng nghiệp châm chọc và chê bai, và những lời nói tiêu cực đó luôn làm tôi cảm thấy bất tự tin.

Nhưng tôi không từ bỏ. Tôi tiếp tục cố gắng, hy vọng có thể ghi điểm trong mắt sếp. Tôi dành nhiều thời gian hơn trong văn phòng, làm việc từ sáng đến tối, không ngừng cố gắng hoàn thành công việc một cách xuất sắc nhất.

Tuy nhiên, một lần, trong lúc cố gắng vượt qua mọi khó khăn, tôi đã gây ra một tình huống khá hỗn độn. Trong lúc mang cà phê lên lầu, tôi vô tình đạp trúng quai cửa và làm sếp ngã sõng soài xuống đất. Cả văn phòng im lặng, mọi người đều hoảng sợ và co rúm ra sau cú đá không mong muốn của tôi.

Tôi cố gắng giải thích và xin lỗi, nhưng sếp chỉ nhìn tôi với ánh mắt lạnh lùng. Anh ta hỏi tôi về giá trị của chiếc kính rơi rớt, và tôi không biết. Anh ta nói rằng chiếc kính đó giá bằng hai người như anh. Tôi chỉ cảm thấy thất vọng về bản thân mình, nhận ra rằng mình đã nịnh bợ sai lầm và gây ra những hậu quả không mong muốn.

Cuối cùng, tôi nhận ra rằng để được tôn trọng và được công nhận, tôi cần phải làm việc một cách chân thành và chuyên nghiệp, thay vì chỉ tìm cách thu hút sự chú ý của sếp bằng những hành động không đáng khen ngợi. Đó là bài học quý giá mà tôi đã học được từ sự cố đó.Đừng bỏ lỡ bộ truyện hot Nhật Ký Yêu Thầm Của Sếp bản full hoàn toàn miễn phí này nhé, qua văn án và review, cũng như bình luận, nếu không thuộc gu của bạn thì có thể đọc sắc xuân gửi ngừoi tình truyện khá là hay cùng với truyện Chạy Nạn Không? Ta Có Bàn Tay Vàng! được nhiều bạn đọc bình chọn là 1 trong những truyện hay và hot nhất trong thời gian vừa qua.


Từ khóa tìm kiếm: đọc truyện full Nhật Ký Yêu Thầm Của Sếp review chương mới nhất, truyenfull, trumtruyen, zingtruyen, wikidich, dtruyen, sstruyen, truyenyy, wattpad, noveltoon, truyenchu, truyenhdx, tamlinh247, truyencv, medoctruyen, truyendocnhieu, thichtruyen, truyencuatui, truyenvip.

Bình luận truyện

DMCA.com Protection Status

CC0
Website Đọc Truyện Chữ Full Hay Online Miễn Phí. ISO3166.

Creative Commons License
Hoạt động theo giấy phép của Creative Commons Attribution 4.0 International License.Đọc Truyện Chữ Full Hay Online Miễn Phí