Thông tin truyện Ái Phi Nàng Định Chạy Đi Đâu Vậy Full

Ái Phi Nàng Định Chạy Đi Đâu Vậy

Bạn đang tưởng thưởng Review Truyện Ái Phi Nàng Định Chạy Đi Đâu Vậy Full của tác giả Bình Minh, Thể loại truyện khá phong phú, kết hợp giữa ngôn tình vừa sủng vừa ngược, trong ngược có ngọt, nữ chính xuyên không về cổ đại, pha thêm những tình tiết đầy hài hước giúp cho truyện tiểu thuyết online thêm phần kịch tính và hấp dẫn.

Nhận xét và review Truyện Ái Phi Nàng Định Chạy Đi Đâu Vậy từ bạn đọc:

- thật sự mà nói sau cuốn thất tịch không mưa thì đây là cuốn thứ 2 lấy đi nước mắt của mình, thật sự thì mình ch hài lòng về khúc ngược na9 lắm nhma phải xét theo khía cạnh của mỗi nhân vật thì mình thấy như vậy là quâ đủ nói thật ra thì ban đầu mình ghét Lãnh Tuyết cực nhma sau này vẫn thấy bùn bởi vì chị ko phải là nu9 nên nhân duyên ko phải của chị. Thật sự phải nói là tuy lời văn ch trau chuốt lắm nhưng như vậy là quá đỉnh rồi ❤.
- chị ơi bão thôi.đag vui mà hết giữa chừng à.
- thế ngươi có nghĩ đến người mà ngươi gọi là " Phụ hoàng " đã đối xử như thế nào với mẹ ngươi khi xưa không?  hắn hành hạ mẹ ngươi hắn chọn ả đàn bà Lãnh Tuyết chứ không chọn mẹ ngươi, nói thật là do phụ hoàng ngươi bắt ép cưỡng bức mẹ ngươi nên mới có ngươi thôi, do mẹ ngươi lương thiện nên không phá thai, mẹ ngươi lúc đó đã tuyệt vọng như thế nào ngươi biết không? vì những lời nói của những ngươi ngoài mà ngươi phản cả mẹ ngươi cơ đấy, thật chứ ta biết trẻ con sẽ cần tình yêu của bố mẹ nhưng làm như thế hơi quá đáng rồi nha :))).
- truyện rất hay..nếu có lần sau mong tác giả đừng viết suy nghĩ của mình vào trong..người đọc có thể tự hiểu.
- Thật sự đây là món quà vô cùng tuyệt vời. Cảm ơn tác giả nhìu nha. Chúc tác giả năm mới vui vẻ :).
- tiểu thuyết tuyệt đối không nên viết tắt. và đừng đóng mở ngoặc .Làm vậy khiến cảm xúc người đọc bị tuột dốc. gop y riêng nhé ad.
- ngay từ ̀ đầu mình đã biết là nam phụ rùi, tại  vì tiêu đề truyện là Ái Phi cơ mà, ái phi chỉ có vợ của vua mới gọi như vậy.
- tao đã nói mà tao ghét cái thằng hoàng thượng kiểu này ,cho lên ghét mẹ nó đâu sang cả tg rùi.
- Tức chết ta, cẩu hoàng đế ơi là cẩu hoàng đế ta băm chết ngươiiiii.
- ui, ngược quá rồi 😢.
- cmn cẩu hoàng đế ngươi dám cưỡng bức chị nhà taaaaa💢.
- do hong bít nhắn gì hoi chứ truyện kô hay lắm luôn á.

Văn án giới thiệu nội dung cốt Truyện Ái Phi Nàng Định Chạy Đi Đâu Vậy Full - Bình Minh từ chương 1 đến chương mới nhất:

Bạn đã bao giờ nghĩ nhân duyên kiếp này có liên quan tới kiếp trước hay chưa? Yêu thật đấy nhưng cũng không tránh được đau khổ. Tình yêu không phải chỉ trải đầy hoa đâu. Yêu thì có thể nhưng hận cũng sẽ xuất hiện, hận thì yêu càng sâu...

Chương 1: Cuộc Sống Ở Hiện Đại

Cô ấy là Băng Băng là một học sinh cấp 3 đang học tại trường X. Cô là học sinh giỏi toàn diện đều được Bạn bè và thầy cô đều yêu quý.

Trong giấc mơ hàng đêm không hiểu sao cô luôn thấy một hoàng cung tráng lệ, một bóng đen gọi trở về. Dường như cô không thuộc về thế giới này. Đôi lúc khi còn tỉnh dậy còn có những giọt nước mắt trên má. Tim nhói đau. Tại sao lại vậy ????

Cô và lũ bạn thân rất thích nghiên cứu về các đồ vật cổ xưa. Lần này họ rủ nhau đi xem một khu di tích vừa mới được phát hiện. Băng cảm thấy nơi này rất quen thuộc như trước kia mình từng sống ở nơi này vậy. Tất cả các bức tranh từng đồ vật. "Ôi! Sao người con gái lại giống tôi vậy". Băng đầu đau choáng váng.

........

Chương 3: Xuyên Không Đến Thế Giới Mới

cô là ai???? tại sao cô giống tôi quá vậy

Tôi là cô, cô là tôi. Đã đến lúc cô phải trở về thế giới thuộc về mình. Về đi Băng Băng nơi đấy mới thuộc về cô

Tôi không muốn không muốn

Aaaaaaaa

Đầu đau quá, ta đang ở đâu đây sao giống cổ đại quá vậy. Đây là đâu sao ta lại mặc trang phục này

Tiếng mở cửa...

Tiểu thư người tỉnh rồi à??? Người biết nô tì lo lắng cho người lắm không hu huCó lẽ với những tình tiết và kết cục của bộ truyện Ái Phi Nàng Định Chạy Đi Đâu Vậy full này chưa đủ để thỏa mãn cảm giác muốn đọc, được đọc và thèm đọc của bạn, vậy tại sao ko thử đọc các tác phẩm khác như truyện Hào Môn Kinh Mộng: 99 Ngày Làm Cô Dâu Full chương mới nhất cũng hấp dẫn không kém hoặc truyện Cưa Nhầm Bạn Trai, Được Chồng Như Ý Full chương mới nhất là những truyện hay cùng thể loại đang có khá nhiều lượt xem từ nhiều độc giả.

Danh sách chương của truyện Ái Phi Nàng Định Chạy Đi Đâu Vậy

Bình luận truyện

DMCA.com Protection Status

CC0
Website Đọc Truyện Chữ Full Hay Online Miễn Phí. ISO3166.

Creative Commons License
Hoạt động theo giấy phép của Creative Commons Attribution 4.0 International License.Đọc Truyện Chữ Full Hay Online Miễn Phí