Thông tin truyện Tra Nam Tiện Nữ Trời Sinh Một Cặp Full

Tra Nam Tiện Nữ Trời Sinh Một Cặp

Tra Nam Tiện Nữ Trời Sinh Một Cặp

Tác giả:

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 10.0/10 từ 1 lượt
Bạn đang đọc Review Truyện Tra Nam Tiện Nữ Trời Sinh Một Cặp Full chương cuối mới nhất + phiên ngoại - Zhihu. Trong truyện full Tra Nam Tiện Nữ Trời Sinh Một Cặp này, tình yêu và âm mưu được hé lộ qua những màn trò đùa và âm mưu giữa hai nhân vật chính. Khi em gái của tôi không hài lòng với hôn phu nghèo túng của mình, cô đã bày mưu để tôi và Chu Lăng Xuyên rơi vào một mối quan hệ phức tạp. Tuy nhiên, khi kế hoạch của cô ta thành công, cô ta tự giả vờ suy sụp và bỏ trốn ra nước ngoài, để lại tôi và Chu Lăng Xuyên đối diện với những rắc rối và hiểu lầm không lường trước được.
Chu Lăng Xuyên lại tin rằng tất cả là do tôi dàn dựng, và đồng ý kết hôn với tôi chỉ để đạt được mục đích của mình. Tuy nhiên, khi đạt được thành công và danh vọng, anh lại tàn nhẫn chặn đứng tất cả tài nguyên của tôi, khiến tôi rơi vào cảnh hoàn cảnh tuyệt vọng.
Khi bị bắt cóc, Chu Lăng Xuyên đã bỏ qua cuộc gọi của tôi, đi đón em gái tôi về nước. Nhưng sau này, anh đã nhận ra sai lầm của mình, và cùng tôi đối diện với quá khứ và những hiểu lầm, để tìm lại tình yêu và sự tha thứ.

Tác giả: 我皆风月

Dịch: Vịt

Văn án, trích đoạn và review giới thiệu nội dung cốt Truyện Tra Nam Tiện Nữ Trời Sinh Một Cặp Full của tác giả Zhihu:


Em gái không thích vị hôn phu chỉ là một chàng trai nghèo túng.

Vì thế cô ta đã gài bẫy để Chu Lăng Xuyên cùng tôi phát sinh quan hệ.

Mà cô ta lại giả vờ suy sụp rồi nhân cơ hội đó trốn ra nước ngoài.

Chu Lăng Xuyên lại một mực cho rằng tất cả mọi chuyện đều là do tôi bày ra.

Anh ta giả bộ đồng ý cùng tôi kết hôn.

Cho đến khi đạt được mục đích công thành danh toại liền chặn đi mọi tài nguyên tôi có, cuối cùng trong trời đông giá rét còn để cho tôi không ngừng rơi xuống nước lạnh buốt đến mức sinh non.

Ngày bị bắt cóc, Chu Lăng Xuyên tắt bỏ cuộc gọi của bọn bắt cóc, quay đầu liền ra sân bay đón em gái tôi về nước.

Mở mắt ra lần nữa, tôi quay trở về cái đêm mà anh ta bị hạ thuốc. Ngày đó liền tránh thoát khỏi vận mệnh kiếp trước.

Nhưng sau này, Chu Lăng Xuyên liền nắm chặt lấy tay của tôi, giọng nói run rẩy:

“Đêm đó.... đáng lẽ phải là em mới đúng!”

Cùng xem kết cục của truyện Tra Nam Tiện Nữ Trời Sinh Một Cặp như thế nào nhé, nếu truyện chưa full các bạn có thể gửi yêu cầu trợ giúp để chúng tôi ưu tiên cập nhật các chương mới nhé, trong khi chờ đợi có thể lướt qua 1 số truyện hot như thần y trở lại cùng với review của gió ấm không bằng anh thâm tình: ngoại truyện, đây là những truyện nằm trong top truyện hot được nhiều người yêu thích mà bạn ko nên bỏ qua.


Từ khóa tìm kiếm: đọc truyện full Tra Nam Tiện Nữ Trời Sinh Một Cặp review chương mới nhất, truyenfull, trumtruyen, zingtruyen, wikidich, dtruyen, sstruyen, truyenyy, wattpad, noveltoon, truyenchu, truyenhdx, tamlinh247, truyencv, medoctruyen, truyendocnhieu, thichtruyen, truyencuatui, truyenvip.

Danh sách chương của truyện Tra Nam Tiện Nữ Trời Sinh Một Cặp

Bình luận truyện

DMCA.com Protection Status

CC0
Website Đọc Truyện Chữ Full Hay Online Miễn Phí. ISO3166.

Creative Commons License
Hoạt động theo giấy phép của Creative Commons Attribution 4.0 International License.Đọc Truyện Chữ Full Hay Online Miễn Phí