Thông tin truyện Thập Niên 70 Xuyên Thành Người Vợ Đoản Mệnh Của Địa Chủ Full

Thập Niên 70 Xuyên Thành Người Vợ Đoản Mệnh Của Địa Chủ

Thập Niên 70 Xuyên Thành Người Vợ Đoản Mệnh Của Địa Chủ

Tác giả:

Trạng thái:

Đang ra
Đánh giá: 0.0/10 từ lượt

Bạn đang đọc Review Truyện Thập Niên 70 Xuyên Thành Người Vợ Đoản Mệnh Của Địa Chủ Full + phiên ngoại của Cố Sơ Cửu. Trong thập niên 70, khi Diệp Kiều bất ngờ xuyên không và trở thành người vợ của một địa chủ, cô đã phải đối mặt với những thách thức đầy rẫy và những bất ngờ không lường trước. Đêm tân hôn của cô không chỉ là một đêm phong lưu, mà còn là một cuộc hành trình đầy kỳ diệu và dữ dội.

[Thể loại: Ngôn Tình, Xuyên Không, Trọng Sinh, Điền Văn ]

Văn án, trích đoạn và review giới thiệu nội dung Truyện Thập Niên 70 Xuyên Thành Người Vợ Đoản Mệnh Của Địa Chủ Full:

Trong tập truyện "Thập Niên 70 Xuyên Thành Người Vợ Đoản Mệnh Của Địa Chủ", Diệp Kiều bị kéo vào một cuộc phiêu lưu đầy bất ngờ và phức tạp. Mặc dù ban đầu cô chỉ muốn chạy trốn khỏi thực tại khó tin mà cô vô tình bị cuốn vào, nhưng người đàn ông bí ẩn này lại đem đến cho cô những cảm xúc mạnh mẽ và không thể lãng quên.

Trong một thế giới mà những biến cố bất ngờ có thể xảy ra bất cứ lúc nào, Diệp Kiều phải đối mặt với một sự thật đau lòng ngay sau đêm tân hôn của mình. Đây không chỉ là một cuộc hành trình đến với thế giới của những kỳ tích và khát vọng, mà còn là sự khám phá về bản thân và những giấc mơ mơ màng.

Sau những giờ phút phong lưu và tương phùng không mong đợi, Diệp Kiều nhận ra rằng cô không thể rời bỏ người đàn ông này. Dù lòng muốn ly hôn đang nổi lên trong lòng, nhưng sự tử tế và quyết đoán của người đàn ông kia đã làm cho cô phải suy nghĩ lại.

Với vẻ ngoài lạnh lùng và bề ngoài kiêu căng, Diệp Kiều không thể ngờ rằng mình lại sẽ trải qua những cảm xúc mãnh liệt đến vậy. Đêm tân hôn không chỉ là một cơ hội để cô hiểu rõ hơn về chính mình, mà còn là một hành trình khám phá về tình yêu và sự đau khổ.

Trong khi đó, Lục Thừa - người đàn ông mà Diệp Kiều đã chọn - cũng phải đối mặt với những cảm xúc mới lạ và đầy thách thức. Sự hiểu biết và sự tôn trọng của anh dành cho Diệp Kiều đã khiến cho cuộc sống của họ trở nên phức tạp hơn, nhưng cũng đầy ý nghĩa và đáng nhớ hơn.


Má ơi trên đời còn có loại chuyện tốt như này sao?! Nhìn người đàn ông tuấn mỹ trên giường, nước mắt Diệp Kiều thiếu chút nữa chảy ra từ khóe miệng.
Sau một đêm phong lưu, ngày hôm cô liền há hốc mồm. Hóa ra hôm qua là đêm tân hôn của cô, tân hôn ở thập niên 70. Hơn nữa, một năm sau cô sẽ bị khó sinh mà chết … con gái cô sẽ thành đá kê chân, phụ trợ cho nữ chính tỏa sáng; Chồng cô còn trở thành chỗ dựa vô cùng kiên cố cho nữ chính! 
Diệp kiều thiếu chút nữa khóc ngất trong nhà vệ sinh. Cô muốn chạy, chỉ là người đàn ông này quá đẹp trai rồi! 
Cô muốn ly hôn, nhưng sau đêm tân hôn, người đàn ông nhà mình lại tự tay nộp toàn bộ tiền riêng cho cô … Tiểu thịt tươi vừa đẹp trai lại nghe lời như thế, Diệp Kiều thật sự không nỡ!Đừng bỏ lỡ bộ truyện hot Thập Niên 70 Xuyên Thành Người Vợ Đoản Mệnh Của Địa Chủ bản full hoàn toàn miễn phí này nhé, qua văn án và review, cũng như bình luận, nếu không thuộc gu của bạn thì có thể đọc gió ấm không bằng anh thâm tình khá là hay cùng với Nữ Phụ Muốn Hòa Ly Với Nhiếp Chính Vương được nhiều bạn đọc bình chọn là 1 trong những truyện hay và hot nhất trong thời gian vừa qua.


Từ khóa tìm kiếm: siêu cấp cưng chiều đọc truyện full Thập Niên 70 Xuyên Thành Người Vợ Đoản Mệnh Của Địa Chủ review chương mới nhất, truyenfull, trumtruyen, zingtruyen, wikidich, dtruyen, sstruyen, truyenyy, wattpad, noveltoon, truyenchu, truyenhdx, tamlinh247, truyencv, medoctruyen, truyendocnhieu, thichtruyen, truyencuatui, truyenvip.

Danh sách chương của truyện Thập Niên 70 Xuyên Thành Người Vợ Đoản Mệnh Của Địa Chủ

Bình luận truyện

DMCA.com Protection Status

CC0
Website Đọc Truyện Chữ Full Hay Online Miễn Phí. ISO3166.

Creative Commons License
Hoạt động theo giấy phép của Creative Commons Attribution 4.0 International License.Đọc Truyện Chữ Full Hay Online Miễn Phí