Thông tin truyện Yêu Một Kẻ Ngốc Full

Yêu Một Kẻ Ngốc

Review nội dung Truyện Yêu Một Kẻ Ngốc Full - Thủy Thiên Thừa đây là truyện ngôn tình, đam mỹ sắc vừa sủng vừa ngược có nội dung khá nóng bỏng và nhiều từ nhạy cảm, nếu bạn là người không thích thể loại 18+ thì nên cân nhắc trước khi đọc, web Truyện Chữ Full chúc các bạn đọc truyện vui vẻ

Editor: Vacory (1 - 3; 59 - 63) + Dú (64 - hết)
Beta:
Độ dài: 123 chương chính văn + 2 chương phiên ngoại 
Thể loại: Hiện đại, thương trường, ngược, có incest, lời lẽ thô tục, 1×1,phúc hắc ngạo kiều công x bá đạo bạo lực thụ, truyen ngon tinh HE, sủng, ngược.
Vai chính: Giản Tùy Anh, Lý Ngọc ┃ Vai phụ: Giản Tùy Lâm

Mở đầu nội dung truyện:
Một câu chuyện tình yêu ngược tâm giữa những con người theo đuổi tình yêu.
Tình yêu của anh yêu em thật sự rất nhiều, đáng tiếc em lại không hề yêu anh mà em lại đi yêu một kẻ ngốc,
Kẻ ngốc ấy không yêu em, em còn ngốc hơn tên đó,
Đi yêu một tên ngốc đã yêu một kẻ ngốc khác là em, thì ra anh mới là tên ngốc nhất,
Đơn giản mà nói, đây là câu chuyện ai là kẻ ngốc hơn ai.

Lần đầu tiên Giản Tùy Anh nhìn thấy Lý Ngọc là ở phòng khách nhà hắn.

Lúc hắn vừa ngậm thuốc lá vừa bước vào cửa thì thấy Giản Tùy Lâm đang ngồi trên sô pha với một thiếu niên, cả hai vừa nói vừa cười. Thiếu niên nọ quay lưng về phía hắn, mồ hôi ướt đẫm dính lưng, đường nét của phần lưng rộng rãi và mạnh mẽ như ẩn như hiện. Vạt áo và ống quần của hai người vẫn còn dính bùn nhưng chẳng ai ngại ngồi trên sô pha trắng bằng da thật, trên khay trà không có gì, chỉ có lon coca và hai miếng bánh ga-tô nhỏ, bên chân còn có một quả bóng bẩn thỉu.

Nghe tiếng cửa mở, hai người đang ngồi trên sô pha trò chuyện, một ngẩng đầu, một quay đầu, cùng nhau nhìn tới.

Giản Tùy Anh chạm mắt với thiếu niên ấy, trong nháy mắt đó, hắn bỗng bất động.

Cảm giác lúc ấy, nếu văn vẻ thì gọi là nhất kiến chung tình, nếu nói thẳng ra thì là "Vừa thấy đã cứng." Sau này nhớ lại, đúng là mẹ nó nợ nghiệt duyên.

Nói chung lúc đó hắn cảm thấy tim đập nhanh hơn, hô hấp dồn dập, mạch máu trên trán đập thình thịch.

Thiếu niên nọ, phải nói như nào nhỉ, mặt mày nghiêm chỉnh, theo cách nói của Giản Tùy Anh chính là "Chuẩn khẩu vị của ông rồi".

Giản đại thiếu gia hắn thích nhất là loại hình thiếu niên đẹp trai khỏe mạnh, mặt trắng răng trắng môi hồng. Huống hồ người trước mặt hắn đây còn đẹp hơn bất cứ ai hắn đã từng gặp.

Sau khi đọc xong bộ truyện Yêu Một Kẻ Ngốc full miễn phí bạn có cảm nhận gì không? Hãy đánh giá 10 sao nếu nó thực sự hay, rồi thử đọc tiếp truyện Hào Môn Kinh Mộng II: Khế Ước Đàn Ukulele Full cực kỳ hot cùng với truyện Khó Dỗ Dành Full cũng đang được rất nhiều độc giả đánh giá cao và cho thang điểm tuyệt vời, trải nghiệm ngay nào.

Bình luận truyện

DMCA.com Protection Status

CC0
Website Đọc Truyện Chữ Full Hay Online Miễn Phí. ISO3166.

Creative Commons License
Hoạt động theo giấy phép của Creative Commons Attribution 4.0 International License.Đọc Truyện Chữ Full Hay Online Miễn Phí