Thông tin truyện Luận Pháo Hôi Làm Sao Trở Thành Đoàn Sủng Full

Luận Pháo Hôi Làm Sao Trở Thành Đoàn Sủng

Bạn đang đọc Review Truyện Luận Pháo Hôi Làm Sao Trở Thành Đoàn Sủng Full - Cố Thanh Từ chương cuối mới nhất. Nội dung truyện chữ hay kể về Tạ Nguyên Gia xuyên vào một quyển sách tới cổ đại, trở thành một vai ác pháo hôi, quá sợ hãi nhưng trong vòng nửa tháng y phải ép bản thân mình vượt qua và chấp nhận sự thật này. Mời các bạn đón đọc tiếp ... 


Thông Tin Truyện Luận Pháo Hôi Làm Sao Trở Thành Đoàn Sủng Full - Cố Thanh Từ

Tên Truyện:Luận Pháo Hôi Làm Sao Trở Thành Đoàn Sủng
Tên Hán Việt:Luận pháo hôi như hà thành vi đoàn sủng
Tác Giả:Cố Thanh Từ
Edit + Beta:April
Thể Loại:Đam Mỹ, Cổ Đại, Xuyên Không, Xuyên Sách, Xuyên thư,
Tags:Niên thượng, Chủ thụ, Cung đình hầu tước, Pháo hôi, 1v1, Đế vương, Đam mỹ sủng h
Nhân vật chính:Tạ Nguyên Gia
Nhân vật phụ:Phó Cảnh Hồng, Quý Thiếu Viêm, Thuần Vu Nhã.
Số chương:114 chương, Hoàn Chính văn + 2 phiên ngoại

Bình luận và review truyen luan phao hoi lam sao tro thanh doan sung từ bạn đọc:

- Nhảy ó
- vậy là ổng tím sẵn hả
- Truyện này hợp gu tui vãi ò
- Chờ chủ nhà full nha 🤤
- 29/9/2023 vô hố
- Vì tò mò kết cục t đã qua convert đọc. Kết quả thật hết hồn vì truyện quá xá hay luôn ạ. Lần đầu gặp tác giả viết kiểu càng về sau càng cuốn hút. Tui cho điểm truyện là 12/10 nha. Đỉnh thật. Tưởng không hay ai dè hay không tưởng. Giờ ngồi chờ chủ nhà edit rồi đọc lại là mãn nguyện rồi. ❤❤❤❤❤
- Bao năm vẫn là câu nói đó, chỉ đổi người thôi🤣🤣 mê thừa tướng r nha
- 27.7.2023 nhảy hố
- Thấy hay quá 😍 ủng hộ chủ nhà🥰👏
- Đợi hoài đợi mãi cuối cùng cx có ng edit bộ này. Xin ủng hộ chủ nhà 👏👏👏👏
- Tr ơi 2013=))) chủ nhà type nhầm hở
   + Chắc nhầm ý sao lại 10 năm được :)))
- Ủng hộ chủ nhà nhoaaaa 🥰🥰🥰🥰❤❤❤
- Nhảy hố nè💗😘💗. Lun ủng hộ nha🌹🌹🌹Văn án và trích đoạn giới thiệu nội dung cốt Truyện Luận Pháo Hôi Làm Sao Trở Thành Đoàn Sủng Full của tác giả Cố Thanh Từ từ chương 1 đến chương cuối:

Làm một cái phụ sản khoa nam y tá, Tạ Nguyên Gia một khi bất hạnh xuyên vào một quyển sướng văn trung, trở thành trong đó số một nhân vật phản diện pháo hôi, kết cục nhất định chết hả hê lòng người mọi người phỉ nhổ loại kia. Cái này thoạt nhìn là cái không cách nào nghịch chuyển tử cục, nội tâm hoảng được một nhóm Tạ Nguyên Gia vì từ nam thần nhân vật chính trong tay sống tạm xuống dưới; chỉ có thể khắp nơi vô cùng cẩn thận, kết quả hơi sơ ý lại dựa vào tự thân nhân cách mị lực cấp tốc xoay chuyển cục diện, hấp dẫn một sóng lớn fans, thậm chí còn nhảy một cái thành toàn bộ trong triều đình ngoài đoàn sủng! Văn này thoải mái thú vị, tình tiết lưu loát, trong sách nhân vật cá tính rõ ràng, đặc biệt là nhân vật chính ôn nhu mềm mại tính cách hấp dẫn rất nhiều độc giả yêu thích. Toàn văn tình tiết ấm áp đáng yêu, không liên quan đến phức tạp cung đấu quyền mưu, hãy nhìn một cái tiểu pháo tro như thế nào từng bước một trưởng thành, trở thành một đại hiền quân.

Trích đoạn:
Một giấc ngủ dậy, Tạ Nguyên Gia, nam y tá duy nhất trong khoa sản của bệnh viện, xuyên không trở thành vị hoàng đế trẻ tuổi pháo hôi trong tiểu thuyết sảng văn nổi tiếng《 Mạt đại đế vương 》, y không chỉ bị nam chính NTR, còn bị đoạt quyền giam lỏng, cuối cùng được ban một ly rượu độc lìa đời. Đối với hướng đi của ngược văn, Tạ Nguyên Gia nguyện ý dùng hai tay dâng lên hoàng vị, chỉ cầu nam thần chừa cho con đường sống! QAQ!.
Mà lúc này Phó Cảnh Hồng, Nhiếp Chính Vương đang nắm quyền lạnh lùng cười: Ha, ta không tin, một thằng nhóc lông còn chưa mọc sao có thể thoát khỏi lòng bàn tay ta?
Thiếu niên Đại tướng quân Quý Thiếu Viêm kiêu ngạo cuồng vọng: Cái gì? Thằng oát con này muốn lão tử trung thành với nó? Cai sữa chưa?
Thừa tướng mỹ nhân dịu dàng nho nhã: Chậc, nhìn Hoàng Thượng thế này sốt cả ruột.
Nhưng mà, định luật vả mặt luôn luôn hiện hữu, mấy năm sau ——
Nhiếp Chính Vương: Bảo bối của Bổn vương đâu?
Đại tướng quân: Hoàng Thượng, người không vừa mắt kẻ nào, chỉ cần người nói ta liền đập nó cho người!
Thừa tướng: Chậc, nhìn Nhiếp Chính Vương mà sốt cả ruột


Sau khi đọc xong truyện Luận Pháo Hôi Làm Sao Trở Thành Đoàn Sủng full hoàn toàn miễn phí, nếu chưa biết đọc truyện gì, các bạn có thể đọc những truyện hot được chọn lọc như Khi Nhân Vật Phản Diện Không Thích Làm Phản Diện Full sẽ giúp bạn thỏa mãn đam mê đọc truyện của chính mình hoặc đọc thêm gió ấm không bằng anh thâm tình full có số lượng người theo dõi khá là cao.


Từ khóa tìm kiếm: đọc truyện full Luận Pháo Hôi Làm Sao Trở Thành Đoàn Sủng review chương mới nhất, truyenfull, trumtruyen, dtruyen, sstruyen, truyenyy, wattpad, noveltoon, truyenchu, truyenhdx, truyencv, medoctruyen, truyendocnhieu, thichtruyen, truyencuatui, truyenvip.

Danh sách chương của truyện Luận Pháo Hôi Làm Sao Trở Thành Đoàn Sủng

Bình luận truyện

DMCA.com Protection Status

CC0
Website Đọc Truyện Chữ Full Hay Online Miễn Phí. ISO3166.

Creative Commons License
Hoạt động theo giấy phép của Creative Commons Attribution 4.0 International License.Đọc Truyện Chữ Full Hay Online Miễn Phí