Thông tin truyện Mỹ Nhân Mưu Full

Mỹ Nhân Mưu

Review Truyện Mỹ Nhân Mưu Full - Vu Hoàn bạn quá nhàm chán với thể loại cung đình hầu tước, hay chỉ đơn giản là hết truyện chất lượng để đọc. Quá ám ảnh đau khổ với  QT và thèm khát văn phong thuần Việt trôi chảy mỹ miều. Ngán cẩu lương nhưng vẫn muốn tiếp tục vừa cười vừa ăn thật nhiều? Muốn tìm kiếm điều gì đó kì quái tinh nghịch sau một ngày nhàm chán thử doc truyen này xem sao nào.

Tác phẩm: Mỹ Nhân Mưu (美人谋)

Tác giả: Vu Hoan (于欢)

Chủ công Thể loại: Cường cường, cung đình hầu tước, sinh tử, nữ phẫn nam trang, tương ái tương sát

Nhân vật chính: Tiêu Hoài Ngọc, Lý Cẩn

Nhân vật phụ: Bành Thành Vương Lý Khang, Lâm Nghi Công chúa Tống Thanh Dao 

Nhận xét từ bạn đọc:

- đọc văn án nghe hay quá, nhưng mà lại không dám tải, đợt này đang ôn thi nên không muốn ăn ngược dễ bị tức học máu, thôi giữ máu để mà học thôi.......................
- ta.... cho ta hỏi... có HE dành cho nữ9 hem 
- cho hỏi có "ngược nữ phụ" luôn ko 
- mình ngán ngược thiếu muối lắm. Đụng mấy bộ rồi

Một sinh ra đã có dã tâm muốn xưng đế Công chúa cùng nữ Tướng quân lợi dụng lẫn nhau tương ái tương sát cố sự.

Tránh thoát xã hội phong kiến đối với nữ tử gông xiềng, đánh vỡ truyền thống vận mệnh bất công, cuối cùng vấn đỉnh thiên hạ.

Một không tiếc bất cứ giá nào truy đuổi quyền lực điên phê Công chúa, cùng một thay cha tòng quân, thề cùng nam tử tranh đấu, muốn dương danh lập vạn nữ Tướng quân, tại nam tôn thời đại, mở ra một mảnh thuộc về nữ tử tân thiên địa.

Một khiến triều chính nghe tiếng đã sợ mất mật rắn rết Công chúa, phúc hắc mỹ nhân, một cái khác nhưng là quyết đoán mãnh liệt chiến trường Sát thần, toàn viên kẻ ác.

Lý Nhạc Chi: "Chỉ có đầy đủ lòng dạ ác độc, mới có thể đến muốn, mà ta muốn, là thiên hạ này."

Tiêu Hoài Ngọc: "Công chúa muốn thiên hạ này, Hoài Ngọc liền đem thiên hạ này tặng cùng Công chúa, dù cho bị thế nhân mang theo người đồ tên."

Biên quan không ngừng bốc lên chiến tranh, làm cho thay cha tòng quân Tiêu Hoài Ngọc từng bước một trưởng thành, ở trong triều nhấc lên sóng to gió lớn, nhất tướng công thành vạn cốt khô, nhưng mà mà hết thảy này sau lưng, đều chỉ là bởi vì một người dã tâm.

Lý Nhạc Chi: "Quả nhân muốn làm thiên hạ này vương, không có ai có thể ngăn cản."

Tiêu Hoài Ngọc: "Hoài Ngọc nguyện trở thành vương kiếm trong tay, chém chết tất cả trở ngại."

Bối cảnh là Tề Sở Yến tam quốc thế chân vạc, không bối cảnh, toàn không tưởng, cùng với tác giả trong đầu lịch sử dung lượng, nữ thứ khá là điên phê, tàn nhẫn lên là thật sự tàn nhẫn.


Sau khi đọc xong truyện Mỹ Nhân Mưu full hoàn toàn miễn phí, nếu chưa biết đọc truyện gì, các bạn có thể đọc những truyện hot được chọn lọc như truyện Anh Ấy Rất Điên Full sẽ giúp bạn thỏa mãn đam mê đọc truyện của chính mình hoặc đọc thêm truyện Hào Môn Kinh Mộng II: Khế Ước Đàn Ukulele Full có số lượng người theo dõi khá là cao.

Danh sách chương của truyện Mỹ Nhân Mưu

Bình luận truyện

DMCA.com Protection Status

CC0
Website Đọc Truyện Chữ Full Hay Online Miễn Phí. ISO3166.

Creative Commons License
Hoạt động theo giấy phép của Creative Commons Attribution 4.0 International License.Đọc Truyện Chữ Full Hay Online Miễn Phí