Thông tin truyện Côn Luân Ma Chủ (Kì Tài Giáo Chủ) Full

Côn Luân Ma Chủ (Kì Tài Giáo Chủ)

Bạn đang đọc Review Truyện Côn Luân Ma Chủ (Kì Tài Giáo Chủ) Full chương cuối mới nhất + phiên ngoại của tác giả Phong Thất Nguyệt. Câu chuyện xoay quanh nhân vật chính Lâm Diệp, người được coi là ngậm thìa vàng từ lúc sinh ra. Với cuộc sống thoải mái, tự do và không phải lo lắng về vấn đề mưu sinh, Lâm Diệp đã dành thời gian của mình cho một trò chơi đang rất phổ biến. Tuy nhiên, mọi thứ không diễn ra như anh ta mong đợi, và khi anh ta sử dụng một chiếc mũ, mọi thứ bắt đầu thay đổi.

Thể loại: Dị Giới, Huyền Huyễn, Kiếm Hiệp, Tiên Hiệp, Xuyên Không

Văn án, trích đoạn và review giới thiệu nội dung cốt Truyện Chữ Miễn Phí Côn Luân Ma Chủ (Kì Tài Giáo Chủ) Full - Phong Thất Nguyệt:

Lâm Diệp tỉnh dậy trong một thế giới mới, với một thân thể và thân phận mới. Không còn là thế giới hiện đại mà anh từng biết, và thậm chí cái tên của anh cũng đã thay đổi thành Sở Hưu. Thế giới này là một trò chơi mà anh ta say mê trước khi chết.
Nhưng Sở Hưu không giống như tên trùm phản diện trong trò chơi, Giáo chủ Côn Luân Ma Giáo. Thực lực yếu kém, bị chèn ép và khinh bỉ, Sở Hưu chỉ là một thiếu gia ăn chơi của một gia tộc nhỏ.
Dù vậy, Sở Hưu không ngừng đặt ra câu hỏi về lợi thế của mình và con đường mà anh ta nên chọn. Liệu anh ta có nên bước theo con đường trong cốt truyện gốc để trở thành Giáo chủ Côn Luân Ma Giáo, hay tìm ra con đường riêng cho bản thân mình?
Cuộc hành trình của Sở Hưu bắt đầu từ việc thâu tóm và trả thù gia tộc của mình. Dưới danh nghĩa "Sở Hưu", anh thề sẽ "giết người tru tâm, nhổ cỏ tận gốc", và bắt đầu một cuộc sống mới với sứ mệnh riêng của mình. Truyện "Côn Luân Ma Chủ (Kì Tài Giáo Chủ)" hứa hẹn sẽ đưa độc giả vào một thế giới dị giới, kiếm hiệp đầy kịch tính và mạo hiểm.


Có lẽ với những tình tiết và kết cục của bộ truyện Côn Luân Ma Chủ (Kì Tài Giáo Chủ) full này chưa đủ để thỏa mãn cảm giác muốn đọc, được đọc và thèm đọc của bạn, vậy tại sao ko thử đọc các tác phẩm khác như truyện Đạo Quân cùng với review của truyện Vũ Khí Thần Bí Của Sát Thủ là những truyện hay cùng thể loại đang có khá nhiều lượt xem từ nhiều độc giả.


Từ khóa tìm kiếm: đọc truyện full Côn Luân Ma Chủ (Kì Tài Giáo Chủ) review chương mới nhất, truyenfull, trumtruyen, zingtruyen, wikidich, dtruyen, sstruyen, truyenyy, wattpad, noveltoon, truyenchu, truyenhdx, tamlinh247, truyencv, medoctruyen, truyendocnhieu, thichtruyen, truyencuatui, truyenvip.

Danh sách chương của truyện Côn Luân Ma Chủ (Kì Tài Giáo Chủ)

Bình luận truyện

DMCA.com Protection Status

CC0
Website Đọc Truyện Chữ Full Hay Online Miễn Phí. ISO3166.

Creative Commons License
Hoạt động theo giấy phép của Creative Commons Attribution 4.0 International License.Đọc Truyện Chữ Full Hay Online Miễn Phí