Thông tin truyện Cô Vợ Câm Quá Bá Đạo Full

Cô Vợ Câm Quá Bá Đạo

Cô Vợ Câm Quá Bá Đạo
Đánh giá: 10.0/10 từ 7 lượt
Bạn đang đọc Review Truyện Cô Vợ Câm Quá Bá Đạo Full chương cuối mới nhất + phiên ngoại - Hạ Tư Thuần được web đọc truyện chữ miễn phí biên dịch và chọn lọc kỹ càng. Đây là truyện ngôn tình có nội dung ngọt ngào lãng mạn những không kém phần bá đạo của nhân vật chính, lúc nhẹ nhàng mềm mỏng, cũng có lúc cuồng bạo ngang ngược. Cùng tìm hiểu về Cô Vợ Câm Quá Bá Đạo để xem độ hot của bộ truyện sắc thịt văn này nhé.


Văn án, trích đoạn và review giới thiệu nội dung cốt Truyện Cô Vợ Câm Quá Bá Đạo Full của tác giả Hạ Tư Thuần:


Nhiều năm trước một trận hỏa hoạn lớn đã cướp đi tính mạng của cha mẹ anh, người yêu anh cũng trở thành người thực vật.

Cô từ nhỏ đã yêu thầm anh, bất chấp nguy hiểm cứu anh ra từ đám cháy, ảnh hưởng của đám cháy đó đã khiến cô mất đi giọng nói, trở thành người câm.

Anh nói sẽ cưới cô, cô tưởng là vì muốn trả ơn nên vui mừng khôn siết. Nào ngờ người đàn ông này lại vì trả thù vì tưởng cô là thủ phạm gây ra vụ cháy, kết hôn mới chỉ là khởi đầu.

"Anh sẽ phải hối hận, em sẽ đợi đến ngày đó!"

Đừng bỏ lỡ bộ truyện hot Cô Vợ Câm Quá Bá Đạo bản full hoàn toàn miễn phí này nhé, qua văn án và review, cũng như bình luận, nếu không thuộc gu của bạn thì có thể đọc Làm Nũng Trong Lòng Anh (Ngọt Ngào Hóa Thô Bạo Trong Anh) Full cùng với review của Truyện Thần Y Trở Lại Full được nhiều bạn đọc bình chọn là 1 trong những truyện hay và hot nhất trong thời gian vừa qua.


Từ khóa tìm kiếm: đọc truyện full Cô Vợ Câm Quá Bá Đạo review chương mới nhất, truyenfull, trumtruyen, zingtruyen, wikidich, dtruyen, sstruyen, truyenyy, wattpad, noveltoon, truyenchu, truyenhdx, tamlinh247, truyencv, medoctruyen, truyendocnhieu, thichtruyen, truyencuatui, truyenvip.

Bình luận truyện

DMCA.com Protection Status

CC0
Website Đọc Truyện Chữ Full Hay Online Miễn Phí. ISO3166.

Creative Commons License
Hoạt động theo giấy phép của Creative Commons Attribution 4.0 International License.Đọc Truyện Chữ Full Hay Online Miễn Phí