Thông tin truyện Ở Đại Học Bị Hoa Khôi Chặn Cửa Full

Ở Đại Học Bị Hoa Khôi Chặn Cửa

Ở Đại Học Bị Hoa Khôi Chặn Cửa
Đánh giá: 10.0/10 từ 17 lượt
Bạn đang đọc Review Truyện Ở Đại Học Bị Hoa Khôi Chặn Cửa Full chương cuối mới nhất + phiên ngoại của tác giả Yêu Nguyệt Dạ. Tần Lãng, một người đã bị người khác bỏ rơi, lại trở thành ba ba của con của hoa khôi và học sinh ưu tú của trường, Tô Thi Hàm.

Thể loại: Hiện đại, Ngôn tình, Ngọt, Tình yêu.

Văn án, trích đoạn và review giới thiệu nội dung cốt Truyện Ở Đại Học Bị Hoa Khôi Chặn Cửa Full - Yêu Nguyệt Dạ:

Cùng truyện chữ full miễn phí tìm hiểu truyện "Ở Đại Học Bị Hoa Khôi Chặn Cửa". Điều này đến với sự bất ngờ của Tần Lãng. Anh không thể tin nổi mình lại trở thành một phần trong cuộc sống của hoa khôi mà anh vẫn từng ngưỡng mộ. Vào một buổi tối năm ngoái, anh đã uống say và những ký ức về buổi làm quen với Tô Thi Hàm lúc đó dường như đã thoáng qua trong tâm trí anh.
Tuy Tần Lãng vẫn chỉ là một sinh viên đại học, nhưng làm thế nào mà anh có thể nuôi sống cả bà mẹ và đứa bé? Câu hỏi này loay hoay trong tâm trí anh như một ám ảnh không nguôi.
May mắn thay, Tần Lãng không cần lo lắng quá nhiều, bởi vì bà mẹ của đứa bé là một hệ thống trực tuyến thông minh. Anh nhận được những phần thưởng từ hệ thống, bao gồm cả tiền mặt, kỹ năng ca hát và thậm chí là kỹ năng điêu khắc. Những phần thưởng này không chỉ giúp anh trang trải cuộc sống hàng ngày mà còn giúp anh phát triển bản thân mình.
Dần dần, trong những khoảnh khắc không ngờ này, Tần Lãng trở thành một chuyên gia toàn diện trong việc chăm sóc con của mình. Mỗi ngày, anh học hỏi và trải nghiệm những điều mới mẻ, từ việc thay tã cho bé đến việc giáo dục bé và tạo ra những bài hát dễ nghe để bé yêu thích.
Và qua từng ngày, mối quan hệ giữa Tần Lãng và Tô Thi Hàm cũng dần trở nên gần gũi và đầy ý nghĩa hơn. Cả hai cùng nhau vượt qua những thử thách và khó khăn, tạo ra những kỷ niệm đẹp và ý nghĩa trong cuộc sống hàng ngày.
Cuối cùng, câu chuyện về Tần Lãng và Tô Thi Hàm là một câu chuyện về tình yêu, sự phát triển và sự chăm sóc, nơi mà những điều tưởng chừng không thể lại trở thành hiện thực trong cuộc sống đầy màu sắc của họ.


Có lẽ với những tình tiết và kết cục của bộ truyện Ở Đại Học Bị Hoa Khôi Chặn Cửa full này chưa đủ để thỏa mãn cảm giác muốn đọc, được đọc và thèm đọc của bạn, vậy tại sao ko thử đọc các tác phẩm khác như siêu cấp cưng chiều full cùng với review của truyện Cô Vợ Câm Quá Bá Đạo là những truyện hay cùng thể loại đang có khá nhiều lượt xem từ nhiều độc giả.


Từ khóa tìm kiếm: đọc truyện full Ở Đại Học Bị Hoa Khôi Chặn Cửa review chương mới nhất, truyenfull, trumtruyen, zingtruyen, wikidich, dtruyen, sstruyen, truyenyy, wattpad, noveltoon, truyenchu, truyenhdx, tamlinh247, truyencv, medoctruyen, truyendocnhieu, thichtruyen, truyencuatui, truyenvip.

Danh sách chương của truyện Ở Đại Học Bị Hoa Khôi Chặn Cửa

Bình luận truyện

DMCA.com Protection Status

CC0
Website Đọc Truyện Chữ Full Hay Online Miễn Phí. ISO3166.

Creative Commons License
Hoạt động theo giấy phép của Creative Commons Attribution 4.0 International License.Đọc Truyện Chữ Full Hay Online Miễn Phí