Thông tin truyện Xuyên Nhanh: Pháo Hôi Nữ Phụ Muốn Phản Công Full

Xuyên Nhanh: Pháo Hôi Nữ Phụ Muốn Phản Công

Bạn đang đọc Review Truyện Xuyên Nhanh: Pháo Hôi Nữ Phụ Muốn Phản Công Full chương cuối mới nhất + phiên ngoại của tác giả Đài Chi Mộng. Nếu bạn muốn khám phá một câu chuyện mới mẻ, hài hước và đầy thú vị về hành trình phản công của một nữ phụ, thì "Xuyên Nhanh: Pháo Hôi Nữ Phụ Muốn Phản Công" chắc chắn là sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn! Chúc mừng, bạn đã tìm thấy một thế giới mới đầy bất ngờ và hấp dẫn!

Thể loại: ngôn tình, hài hước,xuyên không, nữ phụ hệ thống, xuyên nhanh, vả mặt, linh dị thần quái, khoa học viễn tưởng, vô hạn lưu
Editor: SakuraIto
Nguồn: https://truyenfullmoi.com/


Văn án, trích đoạn và review giới thiệu nội dung cốt Truyện Xuyên Nhanh: Pháo Hôi Nữ Phụ Muốn Phản Công Full - Đài Chi Mộng:

Trong thế giới tiểu thuyết, có những nữ chính được sắp đặt là những thánh mẫu, những người hoàn hảo đến mức khiến người đọc không thể chịu nổi. Còn có những nam chính là con lai của hàng loạt quốc gia, mang đầy những thân phận đặc biệt, khiến cho cuộc sống của họ trở nên không thể lường trước. Và trong xã hội của chúng ta, ai cũng đã từng gặp phải những tình tiết như "đi 3 bước nhặt được 1 bàn tay vàng nhỏ, 5 bước một bàn tay vàng lớn, 10 bước lên đỉnh nhân sinh".

Nhưng trong "Xuyên Nhanh: Pháo Hôi Nữ Phụ Muốn Phản Công", mọi thứ sẽ được thay đổi!

Cố Thiển Vũ, một cô gái bình thường từ thế giới hiện đại, đột nhiên bị hệ thống xuyên không và trở thành nữ chính trong hàng loạt tiểu thuyết. Nhưng khác biệt lớn nhất ở đây là cô không hề muốn tuân thủ những kịch bản đã được định sẵn. Thay vào đó, cô quyết định phá vỡ hình mẫu của nữ phụ, hủy hoại các mối quan hệ tình cảm, và trở thành một hủy diệt CP chuyên nghiệp!

Hệ thống của Cố Thiển Vũ liên tục gửi đến cô những thông báo về việc xé nát mặt bạch liên hoa, vả mặt nữ chính tâm cơ, và ngược lại các nhân vật trong câu chuyện. Nhưng cô không hề chùn bước, với tinh thần kiên cường và quyết tâm không khuất phục, cô sẽ không để cho bất kỳ ai có thể kiểm soát cuộc đời của mình.


Sau khi đọc xong truyện Xuyên Nhanh: Pháo Hôi Nữ Phụ Muốn Phản Công full hoàn toàn miễn phí, nếu chưa biết đọc truyện gì, các bạn có thể đọc những truyện hot được chọn lọc như truyện Ông Xã Bạc Tỷ Là Chủ Nợ cùng với review của truyện Đệ Nhất Kiếm Thần có số lượng người theo dõi khá là cao.


Từ khóa tìm kiếm: đọc truyện full Xuyên Nhanh: Pháo Hôi Nữ Phụ Muốn Phản Công review chương mới nhất, truyenfull, trumtruyen, zingtruyen, wikidich, dtruyen, sstruyen, truyenyy, wattpad, noveltoon, truyenchu, truyenhdx, tamlinh247, truyencv, medoctruyen, truyendocnhieu, thichtruyen, truyencuatui, truyenvip.

Danh sách chương của truyện Xuyên Nhanh: Pháo Hôi Nữ Phụ Muốn Phản Công

Bình luận truyện

DMCA.com Protection Status

CC0
Website Đọc Truyện Chữ Full Hay Online Miễn Phí. ISO3166.

Creative Commons License
Hoạt động theo giấy phép của Creative Commons Attribution 4.0 International License.Đọc Truyện Chữ Full Hay Online Miễn Phí