Thông tin truyện Vật Cưng Của Đế Vương Full

Vật Cưng Của Đế Vương

Vật Cưng Của Đế Vương
Đánh giá: 10.0/10 từ 7 lượt

Bạn đang đọc Review Truyện Vật Cưng Của Đế Vương Full chương cuối mới nhất + phiên ngoại - Hạ Y. Cuộc phiêu lưu đầy kịch tính với tác phẩm Vật Cưng Của Đế Vương thuộc thể loại cổ đại sắc thịt của Hạ Y, trong đó Phương Bành Hạc được mọi người ca ngợi là bậc đế vương tài năng. Tuy nhiên, dường như với vẻ ngoài xuất chúng và tài năng của hắn không thể tránh khỏi sự đồng cảm và nghi kỵ từ mọi người.

Văn án, trích đoạn và review giới thiệu nội dung cốt Truyện truyện Vật Cưng Của Đế Vương Full của tác giả Hạ Y:

Hắn không chỉ tài giỏi trong việc trị vì mà còn mang trong mình sự lạnh lùng, nhẫn tâm và độc ác khi cần. Một lần vì hiểu lầm, hắn quyết định bắt cóc Mạch Tiểu Khê, một nữ nhỉ yếu đuổi trong cung. Mặc dù nữ nhỉ này luôn cố trốn khỏi tay hắn và bị tra tấn, nhưng trước một đế vương độc ác như hắn, cuộc sống của nàng trở nên thảm khốc hơn bao giờ hết.

Nhưng mặc dù đau khổ và bị ngược đãi, một điều kỳ lạ là tại sao trái tim bất cứ một người đến từng chút nào cũng bị nàng chạm đến, khiến họ đau lòng? Trong khi hoa rơi thì có ý, tấm lòng nhân hậu của một đế vương quyền lực bị nàng đánh vỡ. Vậy thì, liệu trái tim của hắn có thể hàn gắn lại sau tất cả?


Cùng xem kết cục của truyện Vật Cưng Của Đế Vương như thế nào nhé, nếu truyện chưa full các bạn có thể gửi yêu cầu trợ giúp để chúng tôi ưu tiên cập nhật các chương mới nhé, trong khi chờ đợi có thể lướt qua 1 số truyện hot như Cao Thủ Hạ Sơn, Ta Là Tiên Nhân review cùng với review của Ép Gả Cho Cố Tổng review, đây là những truyện nằm trong top truyện hot được nhiều người yêu thích mà bạn ko nên bỏ qua.


Từ khóa tìm kiếm: đọc truyện full Vật Cưng Của Đế Vương review chương mới nhất, truyenfull, trumtruyen, zingtruyen, wikidich, dtruyen, sstruyen, truyenyy, wattpad, noveltoon, truyenchu, truyenhdx, tamlinh247, truyencv, medoctruyen, truyendocnhieu, thichtruyen, truyencuatui, truyenvip.

Danh sách chương của truyện Vật Cưng Của Đế Vương

Bình luận truyện

DMCA.com Protection Status

CC0
Website Đọc Truyện Chữ Full Hay Online Miễn Phí. ISO3166.

Creative Commons License
Hoạt động theo giấy phép của Creative Commons Attribution 4.0 International License.Đọc Truyện Chữ Full Hay Online Miễn Phí