Thông tin truyện Thanh Mai Trúc Mã Đòi Lại Vợ! Full

Thanh Mai Trúc Mã Đòi Lại Vợ!

Bạn đang đọc Review Truyện Thanh Mai Trúc Mã Đòi Lại Vợ! Full của tác giả NheeNhee đây là truyện ngôn tình mang tính chất hiện đại với những thuật ngữ tuổi teen, truyện chữ full hay nói về tình yêu đôi lứa lãng mạn, sự rung động của tình yêu của mời các bạn theo dõi.

Anh chàng Dương Hạ Vũ đột ngột bỏ học ở một trường Quốc tế danh giá để theo đuổi cô bạn thanh mai trúc mã của mình, và chuyển sang trường cô đang học.

Sau khi hiện tin đồn cô có người yêu, anh đã quyết tâm dọn khỏi thành phố của mình và vô cùng liều lĩnh đòi bố mẹ cho cô ở nhà anh.

Với tình yêu mãnh liệt của mình, Dương Hạ Vũ không thể chấp nhận khi người khác cướp đi cô thanh mai trúc mã của mình. Khi thấy cô bạn hiện tại Mộc Yên Hân, anh đã ôm hôn cô trước mặt để đánh dấu chủ quyền và không để ai có thể tiếp cận cô.

Sau đó, khi nhận ra sự tình, Yên Hân đã hối hận vì những lời hứa trước đó với anh và cô đã quyết định chấm dứt mối quan hệ với anh theo suy nghĩ và lời khuyên từ Hạ Vũ vì anh đã mang bố mẹ vào để đe dọa.


Sau khi đọc xong truyện Thanh Mai Trúc Mã Đòi Lại Vợ! full hoàn toàn miễn phí, nếu chưa biết đọc truyện gì, các bạn có thể đọc những truyện hot được chọn lọc như truyện Nhất Niệm Vĩnh Hằng Full sẽ giúp bạn thỏa mãn đam mê đọc truyện của chính mình hoặc đọc thêm truyện Ngạo Thế Đan Thần Full có số lượng người theo dõi khá là cao.

Bình luận truyện

DMCA.com Protection Status

CC0
Website Đọc Truyện Chữ Full Hay Online Miễn Phí. ISO3166.

Creative Commons License
Hoạt động theo giấy phép của Creative Commons Attribution 4.0 International License.Đọc Truyện Chữ Full Hay Online Miễn Phí