Thông tin truyện Ánh Trăng Có Người Tròn Một Nửa Full

Ánh Trăng Có Người Tròn Một Nửa

Ánh Trăng Có Người Tròn Một Nửa
Đánh giá: 0.0/10 từ lượt

Bạn đang đọc Review Truyện Ánh Trăng Có Người Tròn Một Nửa (月亮有你一半圆) Full chương cuối mới nhất - Kiều Diêu. Truyện chữ kể cô gái Khương Tư Tư nặng 140 cân tương đương 70kg, được so sánh ánh trăng tròn chỉ bằng 1 nửa cô. Vì nam thần Hình Ý Bắc, Khương Tư Tư đã giảm cân để có thân hình ba vòng hoàn mỹ, thế nhưng Hình Ý Bắc lại chỉ thích hình thể của cô lúc trước. Khương Tư Tư cảm thấy rất tức giận và rồi câu chuyện sẽ như thế nào? Mời các bạn theo dõi tiếp...


Thông Tin Truyện Ánh Trăng Có Người Tròn Một Nửa Full - Kiều Diêu

Tên Truyện:Ánh Trăng Có Người Tròn Một Nửa (月亮有你一半圆)
Tác Giả:Kiều Diêu
Thể Loại:Ngôn tình, Hiện đại , Đô thị, Sủng
Tags:Đô thị tình duyên, Tình hữu độc chung, Gương vỡ lại lành, Ngọt văn
Nhân vật chính:Khương Tư Tư, Hình Ý Bắc.
Nhân vật phụ:Lâm Tiểu Viên, Quan Ngữ Hi.
Số chương:Hoàn convert, chưa edit

Bình luận và review truyen anh trang co nguoi tron mot nua từ bạn đọc:

- Truyện này cùng tác giả với truyện thầy trò phía trên, nam nữ chính là bạn học cấp Ba lên đến Đại học.
🎈Điểm đặc biệt của truyện là … nữ chính - Khương Tư Tư- béo. Béo cho nên gặp đủ vấn đề của người béo, bản thân tự ti, bị trêu chọc, bị kỳ thị, giảm cân không được,… Cô béo này có một anh sứ giả hộ hoa chân chính là nam chính-Hình Ý Bắc. Cũng như tất cả mọi nam chính trên đời, anh này ngoại hình học hành đều là số một, nhưng bị cái là độc miệng.
🎈Thật sự thì mình chẳng thích anh nam chính này, vì mình thấy cách anh ta yêu nữ chính không thể khiến nữ chính trở thành một người tốt hơn cô ấy lúc đó. Mình cảm thấy tình yêu của nam chính không được khỏe mạnh, nó có vẻ giống… tình mẫu tử hơn lol. Mình quan niệm người đàn ông mà bạn yêu phải khiến bạn thấy tốt hơn và muốn mình trở nên tốt hơn chứ không phải một ngừoi cứ vùi đầu bạn vào đôi cánh của anh ta để anh ta che chở và để anh ta nói Không khi bạn muốn làm gì đó…
Truyện này mình thấy tình tiết rất cũ, chẳng có gì mới. 
Một là cô béo này như mọi cô béo khác, đều tự ti và tính cách y chang thế.
Hai là trong phòng ký túc xá có một con bạn rất hãm và chính nó đã bơm cho truyện một mớ máu chó =))
Truyện này tác giả vẫn đang viết, mình thấy phần sau nữ chính biến gầy sau khi đi du học hai năm có vẻ tính cách ổn hơn, mạnh mẽ và tự lập hơn rất nhiều so với trước đây nên mình cũng có ý định theo dõi truyện nhưng mong là mấy ngày nữa không quên khuấy mất =)).
- Truyện hay. Nữ 9 vì tự ti mà bỏ đi 2 năm, nam 9 vì bồng bột mà phải chờ 2 năm. Thực sự ai từng mập rồi mới hiểu cảm giác kinh khủng mà nữ 9 phải trải qua. Cám ơn bạn đã đăng truyện
- thấy ngược ngược sao trời
- hic sao truyện ngắn vậy trời hic t thích đọc thể loại như vầy vì t cũng béo
- Ghét con lương uyển, loại này mà cũng có ng chịu trả giá vì nó
- Lâu lắm mới có bộ tâm đắc như bộ này, giọng văn oke, nam chủ cũng đáng yêu và quan trọng nhất là tự dưng bị đồng cảm vs nữ chính vì ngoài đời ta cũng béoooo

Văn án và trích đoạn giới thiệu nội dung cốt Truyện Ánh Trăng Có Người Tròn Một Nửa Full của tác giả Kiều Diêu từ chương 1 đến chương cuối:

Sau kỳ trao đổi sinh, Khương Tư Tư trở về trường, cả trường không ai nhận ra cô.
Ngồi xe buýt có người quẹt thẻ, xuống xe có người xách hộ vali, đoạn đường chỉ vỏn vẹn ba mươi phút, cô lại nhận được tận ba lời tán tỉnh.
Không ai liên tưởng được cô của bây giờ với cô gái nặng 140 cân* của hai năm trước là cùng một người.
* 140 cân = 70 kg.
Lúc này, Hình Ý Bắc – đóa hoa cao ngạo của khoa Phát thanh ngồi trên sân vận động, giương mắt nhìn lê dân bách tính vây quanh Khương Tư Tư, cuối cùng cũng khớp được cô gái này với người đã “Chơi đùa rồi ruồng bỏ” mình từ hai năm trước.
Đóa hoa cao ngạo: ?????
Khương Tư Tư: Vì nam thần, tôi giảm cân để trở nên xinh đẹp, vòng nào ra vòng nấy, vậy mà cậu ta lại chỉ thích dáng vẻ của tôi khi còn 140 cân, tức chết mất!

Trích đoạn chương 1 truyện ánh trăng có người tròn một nửa: Trăng treo chiếu tỏ muôn loài

Cơn gió đầu thu vẫn chưa kịp thổi bay cái khô nóng cuối hạ, trận mưa nhỏ mang theo những giọt nước tí tách tranh nhau đáp xuống sân trường Đại học Duẫn Hòa.

Đám sinh viên đang xếp hàng chỉnh tề như những khối mạt chược vuông vức liền tản vội dưới tiếng còi chói tai.

Người mang dù thì thong dong thả bộ về tòa nhà ký túc xá, người không mang dù thì vội vã kéo thấp vành mũ chạy như bay tìm chỗ trú mưa.

Khương Tư Tư và Lâm Tiểu Viên kéo tay nhau, nhắm chuẩn mái hiên ngay cạnh Học viện Truyền thông, xông thẳng qua đấy.

Không ít những bước chân mau lẹ khác đã sớm chiếm lĩnh chỗ trú mưa tốt nhất, Khương Tư Tư và Lâm Tiểu Viên chỉ có thể cẩn thận nhón nhón từng chút đứng nép vào một bên bậc thềm.

Cho dù là như vậy, vẫn sẽ đụng trúng người khác, họ quay đầu lại nhìn với vẻ mặt vô cùng khó chịu.

“Chậc, chen gì mà chen!”

Là một người mập mạp, ở một nơi xa lạ thường sẽ nhận được kiểu đối xử như vậy.

Khương Tư Tư quen rồi, Lâm Tiểu Viên cũng quen rồi, dù sao vừa mới khai giảng năm học mà hai người đã có thể dính với nhau như sam thế này, nhất định là có cái lý của nó.

Trở thành tri kỷ của nhau không nhất thiết là vì cùng chung hứng thú sở thích, mà cũng có thể là vì cùng chung một bước đường lưu lạc.

Khi phòng ký túc xá nữ 420 xuất hiện hai cô mập nặng một trăm bốn mươi cân*, bị mọi người đặt cho cái danh phòng ký túc “hạng nặng”, Khương Tư Tư và Lâm Tiểu Viên đã được định sẵn phải là bạn tốt của nhau rồi.Có lẽ với những tình tiết và kết cục của bộ truyện Ánh Trăng Có Người Tròn Một Nửa full này chưa đủ để thỏa mãn cảm giác muốn đọc, được đọc và thèm đọc của bạn, vậy tại sao ko thử đọc các tác phẩm khác như con đường bá chủ truyện full cũng hấp dẫn không kém hoặc truyện Vợ Trước Đừng Kiêu Ngạo là những truyện hay cùng thể loại đang có khá nhiều lượt xem từ nhiều độc giả.


Từ khóa tìm kiếm: đọc truyện full Ánh Trăng Có Người Tròn Một Nửa review chương mới nhất, truyenfull, trumtruyen, dtruyen, sstruyen, truyenyy, wattpad, noveltoon, truyenchu, truyenhdx, truyencv, medoctruyen, truyendocnhieu, thichtruyen, truyencuatui, truyenvip.

Danh sách chương của truyện Ánh Trăng Có Người Tròn Một Nửa

Bình luận truyện

DMCA.com Protection Status

CC0
Website Đọc Truyện Chữ Full Hay Online Miễn Phí. ISO3166.

Creative Commons License
Hoạt động theo giấy phép của Creative Commons Attribution 4.0 International License.Đọc Truyện Chữ Full Hay Online Miễn Phí