Thông tin truyện Tỉnh Giấc Tan Mộng Người Bên Gối Đã Không Còn Full

Tỉnh Giấc Tan Mộng Người Bên Gối Đã Không Còn

Bạn đang đọc Review Truyện Tỉnh Giấc Tan Mộng Người Bên Gối Đã Không Còn Full của tác giả Phán Duyệt Tây. Một câu chuyện tình ngược luyến trong hôn nhân, Lữ Khâm Dương dành trọn vẹn 3650 ngày yêu Lăng Nhất Nghiêu. Còn Tần Duật, quãng đời còn lại của anh rất dài, anh sẽ có rất nhiều lần 3650 ngày để yêu Nhan Tĩnh. Nhưng Quách Phương chỉ có bảy ngày. Cùng theo dõi và đọc truyện nhé.

Mười năm Quách Phương luôn bên cạnh Tần Duật, yêu anh suốt bảy năm, lại thành vợ chồng trong ba năm.
Nhưng mà, chừng đó thời gian, vẫn không thể xóa mờ hình ảnh Nhan Tĩnh trong lòng Tần Duật chỉ đau đáu nhớ về cô ấy.
Thế nên ngay khi cô ấy quay về, anh không chút do đề nghị ly hôn với Quách Phương..

Những câu nói hay trong truyện tỉnh giấc mộng người bên gối đã không còn:

1. Tình yêu chính là ngu ngốc như vậy. Cố chấp ôm lấy một người không yêu mình giống như ôm lấy một cây xương rồng, càng ôm càng đau, máu me đầm đìa nhưng vì để ánh mắt của người ấy hướng về mình một lần mà vạn tiễn xuyên tâm cũng đáng.
2. "Hôm nay em lên mạng xem xem phim nào đang hot thì bộ phim Anh muốn chúng ta ở bên nhau này xuất hiện đầu tiên. Nam chính là Lữ Khâm Dương, em cảm thấy tính cách của nhân vật này có vài nét giống anh."
Lữ Khâm Dương dành trọn vẹn 3650 ngày yêu Lăng Nhất Nghiêu. Còn Tần Duật, quãng đời còn lại của anh rất dài, anh sẽ có rất nhiều lần 3650 ngày để yêu Nhan Tĩnh.
Nhưng Quách Phương chỉ có bảy ngày.
3. Yêu một người chính là cho phép người đó làm tổn thương mình. Lần tổn thương này kéo dài tận mười năm, kéo dài đến sinh mệnh đứt gãy.
Đời người có bao nhiêu lần mười năm?
4. Ngày hôm đó có hai người tình nồng ý đậm, có một người tan nát cõi lòng.
5. "Kiếp này gặp được anh hẳn là nguyện vọng mãnh liệt của em trong kiếp trước cho nên em không hối hận. Tần Duật, trong cuộc hôn nhân này anh không hề sai. Anh chỉ là không yêu em mà thôi."
6. "Kiếp này đủ rồi, kiếp sau tôi không muốn gặp lại cô nữa"
"Anh nói đúng, chúng ta tốt nhất đừng nên gặp lại nữa.."
Kiếp này hay nghìn kiếp sau vĩnh viễn không tương ngộ.
7. Đời người hợp hợp tan tan, hỏi chăng được mấy lần gặp gỡ?
8. Thì ra có những chuyện, những việc cho dù liều mạng nỗ lực, không vẫn hoàn không.
9. "Tần Duật, anh có biết tại sao năm đó em lại thích anh không?
Là bởi vì anh là ánh sáng duy nhất trong cuộc đời tăm tối của em. Em thích cách anh hết mình chơi bóng rổ, thích anh nói mấy câu ấu trĩ chọc giận người khác, cũng thích anh vì một người mà nỗ lực không ngừng. Tần Duật, em thích anh, thích đã mười năm rồi, mười năm dài đằng đẵng."
10. Cô ngẩng đầu nhìn bầu trời đêm, sao giăng kín đầy trời. Đẹp đến mức khiến người ta thốt lên lời cảm thán từ tận đáy lòng. Quách Phương sẽ còn bao nhiêu đêm như vậy? Cô cũng không biết. Mỗi một ngày trôi qua đều sẽ rút từng chút sinh mệnh của cô. Điều đau đớn nhất trên đời này chính là cảm nhận được cơ thể mình lụi tàn dần theo thời gian nhưng lại chẳng có cách nào níu kéo sự sống quay về.
Nếu như cô chết, cô hi vọng mình chết trong một đêm trời đầy sao, có pháo hoa thì càng tốt. Vừa rực rỡ, vừa chói mắt.
11. "Nhóc con, tôi không có cách nào bảo vệ em nữa rồi."
12. Quách Phương đã đạt được ước vọng của mình. Cô chết trong một đêm đầy sao, pháo hoa rực rỡ cả một vòm trời. Không phải là năm năm hay ba năm mà là năm tháng. Năm tháng Quách Phương chống trọi với căn bệnh ung thư quái ác, chung quy vẫn phải giơ tay đầu hàng.
Thế giới này nếu có phép màu dễ dàng xảy ra như vậy, làm sao gọi nó là pháp màu?
13. "Tần Duật, mày có biết ngày cô ấy đến bệnh viện phá thai có bộ dáng gì không?
Cô ấy thất tha thất thểu, vừa đi vừa khóc. Cả một đoạn hành lang ai cũng nghe thấy tiếng khóc của cô ấy.
Đêm cuối cùng ở bên cạnh mày, cô ấy lang thang ngoài đường phát bệnh mà bất tỉnh. Lúc đó mày ở đâu? Con mẹ mày, mày đang ở bên mối tình đầu của mày. Vậy mà cô ấy sống chết phải quay về, cô ấy gọi nơi có mày là nhà. Mày xem có nực cười không."
14. "Tần Duật, trên đời này thứ gì cũng có hạn sử dụng riêng của nó. Tình yêu cũng vậy, nếu nó không được gìn giữ trong điều kiện thích hợp đến một lúc nào đó cũng sẽ ẩm mốc, rồi phân hủy. Em nghĩ tình yêu của em cũng đã đến hạn cuối cùng của nó rồi. Mười năm trước, em có thể vì anh hóa thành cây cầu đá xanh, chịu 500 cơn gió lốc, 500 năm nắng đổ, 500 năm mưa sa. Mười năm sau, em chỉ có thể trở thành một trong những vì sao trên bầu trời dõi theo anh quãng đường còn lại của kiếp này.
Kiếp sau, chúng ta đừng gặp lại nhau nữa."
15. Năm đầu tiên sau khi Quách Phương mất, Cao Viễn Thành nhận nuôi một trai, một gái ở cô nhi viện. Cả đời sau đó cũng không lấy vợ sinh con.
16. Năm thứ ba sau khi Quách Phương mất, báo chí phong thanh việc Tần tổng của Tần thị mắc bệnh trầm cảm. Chưa biết rõ thực hư.
17. Năm thứ năm sau khi Quách Phương mất, Tần Duật tự sát ở nhà riêng. Hưởng dương 31 tuổi.
18. Mười năm trước, Nhan Tĩnh là vầng trăng sáng, là ý nghĩa lớn nhất đời này của Tần Duật. Mười năm sau, Quách Phương là chấp niệm, là tâm ma đeo bám Tần Duật đời đời kiếp kiếp.
19. Trong cuộc đời của Cao Viễn Thành có ba khoảnh khắc đau đớn nhất. Lần thứ nhất là nghe tin Quách Phương kết hôn cùng Tần Duật. Lần thứ hai là sau ba năm gặp lại nghe chính miệng em nói em mắc bệnh ung thư cổ tử cung giai đoạn cuối. Cuối cùng là nhìn thấy em ra đi trong đêm giao thừa pháo hoa rực rỡ.
20. Năm Cao Viễn Thành bảy mươi hai tuổi, ông nằm thoi thóp trên giường bệnh dặn dò Tiểu Hạo khi nào ông chết phải đem chiếc hộp nhung trong phòng chôn cùng.
Ngày Cao Viễn Thành mất, Tiểu Hạo tò mò mở hộp nhung ra xem nhìn thấy một chiếc khăn quàng đan dang dở cùng một chiếc nhẫn điêu khắc tỉ mỉ.
Khoảnh khắc đó cậu đã biết cả đời này của cha nuôi cậu chưa từng quên người phụ nữ tên Quách Phương dù chỉ một khắc.
21. Đời người có mấy ai yêu một người sâu nặng như vậy?

Sau khi đọc xong truyện Tỉnh Giấc Tan Mộng Người Bên Gối Đã Không Còn full hoàn toàn miễn phí, nếu chưa biết đọc truyện gì, các bạn có thể đọc những truyện hot được chọn lọc như truyện Cô Vợ Ngọt Ngào Có Chút Bất Lương (Vợ Mới Bất Lương Có Chút Ngọt) Full sẽ giúp bạn thỏa mãn đam mê đọc truyện của chính mình hoặc đọc thêm truyện Tú Tài Gia Tiểu Kiều Nương Full có số lượng người theo dõi khá là cao.

Bình luận truyện

DMCA.com Protection Status

CC0
Website Đọc Truyện Chữ Full Hay Online Miễn Phí. ISO3166.

Creative Commons License
Hoạt động theo giấy phép của Creative Commons Attribution 4.0 International License.Đọc Truyện Chữ Full Hay Online Miễn Phí