Thông tin truyện Nuôi Dưỡng Một Mỹ Nữ Điên Cuồng Full

Nuôi Dưỡng Một Mỹ Nữ Điên Cuồng

Bạn đang đọc Review Truyện Nuôi Dưỡng Một Mỹ Nữ Điên Cuồng Full (娇养了个疯批美人儿) chương cuối mới nhất + phiên ngoại - Siêu Cấp Mộc Đầu Dương ( 超级木头羊 著). Quay về sau trùng sinh, Bạch Mạn một lòng chỉ muốn giết chết tên cẩu hoàng đế đó, sau đó tự đăng ngôi, vì muốn đạt được quyền hành, cô quyết định công lược đại tướng quân Châu Dung. Lần đầu tiên gặp mặt, Châu Dung liền ném cô lên trên gối nằm, đồng thời hỏi Bạch Mạn:  "Cuộc vui hôm qua còn nhớ không? Không xong rồi, đại tướng quân này bề ngoài là một mỹ nhân lạnh như băng, nhưng sâu bên trong lại là một người cuồng yêu siêu cấp cưng chiều full.

Nhân vật chính: Châu Dung × Bạch Mạn
Độ dài: 124 chương
Trans: Khương Duy
Tài liệu tham khảo trong quá trình dịch: Từ điển Hán Việt (Hán Ngữ Cổ Đại Và Hiện Đại) - Trần Văn Chánh. Nxb: Hồng Đức.

Văn án, trích đoạn và review giới thiệu nội dung cốt Truyện Nuôi Dưỡng Một Mỹ Nữ Điên Cuồng Full của tác giả Siêu Cấp Mộc Đầu Dương:


Sau khi sống lại, phế hậu Bạch Mạn một lòng muốn giết cẩu Hoàng đế, sau đó tự mình lên ngôi.
Vì muốn đạt được binh quyền, nàng quyết định công lược đại tướng quân Châu Dung.
Dung mạo của Châu Dung như tiên, thanh lãnh xinh đẹp, ai ngờ bên trong đúng là cái mỹ nữ điên cuồng!
Lần thứ nhất gặp mặt, Châu Dung liền ném nàng lên trên gối nằm: "Muốn chạy?"
Lần đầu tiên hôn, Châu Dung cường thế nắm cằm của nàng: "Mở miệng ra."
Bạch Mạn có ý định giả vờ chạy: "Tỷ tỷ điên thật rồi, ta phải chạy."
Bạch Mạn chạy ra rất xa, nhưng vẫn là bị Châu Dung tìm tới. Châu Dung nắm lấy mắt cá chân nàng, đem nàng kéo về bên cạnh thân: "Đời này, ta sẽ không để cho ngươi rời đi. Thế nhưng lần đầu tiên... "
Lại mở mắt ra, Châu Dung phát hiện mình bị cầm tù trong lồng cẩm tú, trên cổ có một sợi dây chuyền bạc, đầu còn lại của sợi dây chuyền bạc nằm trong tay Bạch Mạn.
Bạch Mạn vũ mị cười một tiếng, cúi người hôn lên vành tai của nàng: "Tỷ tỷ... Là ngươi thích ta sao? Có thể là ta để ngươi thích ta."
【 Song khiết 】

Đừng bỏ lỡ bộ truyện hot Nuôi Dưỡng Một Mỹ Nữ Điên Cuồng bản full hoàn toàn miễn phí này nhé, qua văn án và review, cũng như bình luận, nếu không thuộc gu của bạn thì có thể đọc Vạn Cổ Thần Đế Full cùng với review của Đột Nhiên Được Lên Hashtag Full được nhiều bạn đọc bình chọn là 1 trong những truyện hay và hot nhất trong thời gian vừa qua.


Từ khóa tìm kiếm: đọc truyện full Nuôi Dưỡng Một Mỹ Nữ Điên Cuồng review chương mới nhất, truyenfull, trumtruyen, zingtruyen, wikidich, dtruyen, sstruyen, truyenyy, wattpad, noveltoon, truyenchu, truyenhdx, tamlinh247, truyencv, medoctruyen, truyendocnhieu, thichtruyen, truyencuatui, truyenvip.

Danh sách chương của truyện Nuôi Dưỡng Một Mỹ Nữ Điên Cuồng

Bình luận truyện

DMCA.com Protection Status

CC0
Website Đọc Truyện Chữ Full Hay Online Miễn Phí. ISO3166.

Creative Commons License
Hoạt động theo giấy phép của Creative Commons Attribution 4.0 International License.Đọc Truyện Chữ Full Hay Online Miễn Phí