Thông tin truyện Tiểu Túc Bảo Đáng Gờm Full

Tiểu Túc Bảo Đáng Gờm

Review Truyện Tiểu Túc Bảo Đáng Gờm Full của tác giả Tề Lan, thể loại truyện khá phong phú, kết hợp giữa ngôn tình nữ cường sủng ngọt với văn phong tiểu thuyết hiện đại, sự cường hoành bá đạo của tổng tài, pha thêm chút nóng bỏng sắc thịt, đây là những yếu tố giúp cho truyenfull thêm phần kịch tính và hấp dẫn.

Giới thiệu truyện:

Thành phố Lâm An, khu biệt thự số 1 Chiến Thanh, nhà họ Lâm.

Hôm nay là Lễ hội đèn lồng, đèn và dây hoa ở khắp mọi nơi, làm tăng thêm không khí nhộn nhịp cho Lâm gia.

Đột nhiên, một tiếng hét xuyên tới.

"A”

Cùng với đó là tiếng “bang bang bang” vang lên, một phụ nữ mang thai lăn xuống cầu thang!

Mọi người kêu lên, vội vã vây quanh cô ta.

Tổng giám đốc Lâm gia Lâm Phong sốt ruột hỏi: "Thấm Tâm, em thế nào?

Giữa hai chân của người phụ nữ chảy ra một dòng máu tươi, sắc mặt tái nhợt, kinh hãi nói: "Lâm Phong, em đau quá...!Con của chúng ta...!Mau cứu con của chúng ta!”

Lâm gia lão phu nhân hoảng hốt không thôi, luôn miệng hỏi: "Chuyện gì xảy ra!?

Mục Thấm Tâm nước mắt lưng tròng nhìn về phía cầu thang.

Mọi người ngẩng đầu nhìn lên, chỉ thấy một cô bé chừng ba tuổi rưỡi đang đứng ở bậc thang trên cùng, nhìn thấy ánh mắt của mọi người, bé con sợ hãi ôm con thỏ nhỏ vào trong lòng.

Tiểu Túc Bảo đã mất mẹ từ khi còn rất nhỏ, và sau đó, khi mẹ kế độc ác bị đánh đến bất tỉnh, cậu bé quỳ trong tuyết và khóc suốt một đêm.
Trong lúc sắp chết, Túc Bảo nghe thấy giọng nói của một người lạ chỉ dẫn cậu bé gọi điện cho người anh em út của mình, và sau đó tám người anh em của cậu bé đã đến kịp thời cứu giúp.
"Dám làm hại con cháu của nhà Tô, gia tộc Lâm sẽ bị diệt vong..."


Sau khi đọc xong truyện Tiểu Túc Bảo Đáng Gờm full hoàn toàn miễn phí, nếu chưa biết đọc truyện gì, các bạn có thể đọc những truyện hot được chọn lọc như truyện Không Ngờ Thầy Giáo Là Chồng Em Full sẽ giúp bạn thỏa mãn đam mê đọc truyện của chính mình hoặc đọc thêm truyện Cưa Nhầm Bạn Trai, Được Chồng Như Ý Full có số lượng người theo dõi khá là cao.

Danh sách chương của truyện Tiểu Túc Bảo Đáng Gờm

Bình luận truyện

DMCA.com Protection Status

CC0
Website Đọc Truyện Chữ Full Hay Online Miễn Phí. ISO3166.

Creative Commons License
Hoạt động theo giấy phép của Creative Commons Attribution 4.0 International License.Đọc Truyện Chữ Full Hay Online Miễn Phí