Thông tin truyện Người Chồng Vô Dụng Của Nữ Thần Full

Người Chồng Vô Dụng Của Nữ Thần

Người Chồng Vô Dụng Của Nữ Thần
Đánh giá: 9.4/10 từ 5 lượt

Bạn đang đọc Review Truyện Người Chồng Vô Dụng Của Nữ Thần Full chương cuối mới nhất - Bạch Long. Câu chuyện xoay quanh cuộc hành trình của nhân vật chính Lâm Dương trong việc tìm kiếm sức mạnh và tình yêu. Anh có tìm được tình yêu và chân lý của đời mình không? Mời các bạn đọc truyện chữ miễn phí tiếp nha.


Thông Tin Truyện Người Chồng Vô Dụng Của Nữ Thần Full - Bạch Long

Tên Truyện:Người Chồng Vô Dụng Của Nữ Thần
Tác Giả:Bạch Long
Thể Loại:Ngôn tình, Huyền huyễn
Tags:Sắc, Sủng
Nhân vật chính:Lâm Chính
Số chương:Đang cập nhật chương + ngoại truyện


Văn án và trích đoạn giới thiệu nội dung  cốt Truyện Người Chồng Vô Dụng Của Nữ Thần Full của tác giả Bạch Long từ chương 1 đến chương cuối ngoại truyện:

Văn án giới thiệu nội dung và nhân vật trong truyện Nguoi Chong Vo Dung Cua Nu Than:

“Nếu ba năm trước mình có được y thuật như bây giờ…”, anh lặng lẽ siết chặt nắm tay, vẻ không cam tâm dâng lên trong ánh mắt. Rắc! Đột nhiên, tiếng nhánh cây bị đạp gãy vang lên giữa nghĩa trang vô danh. Lâm Chính ngẩng đầu nhìn về phía phát ra âm thanh, thấy hai bóng người – một già một trẻ – đang thất tha thất thểu chạy đến.

Trích đoạn nội dung chương 1 truyen Nguoi Chong Vo Dung Cua Nu Than:


“Mẹ ơi, thời hạn ba năm đã đến rồi. Con đã làm theo lời trăn trối của mẹ, hiện giờ toàn bộ nhà họ Tô, thậm chí là một nửa Giáng Thành đều biết đứa con trai họ Lâm đ ến ở rể là một kẻ vô dụng”.

“Con biết mẹ muốn con nhịn nhục ba năm vì sợ con bị họ hãm hại. Mẹ từng nói con có tài năng thiên bẩm, sau này ắt thành danh lẫy lừng, ngặt nỗi xuất thân không cao, không quyền không thế, không tranh giành nổi với những người đó, nếu lỡ để lộ tài năng sẽ bị hại chết, vì vậy mới bắt con giả làm một kẻ vô dụng”.

“Nhưng mà… Mẹ ơi, mẹ đã sai rồi. Trong mắt Lâm Chính con, nhà họ Lâm chỉ là một bọn thùng rỗng kêu to! Lâm Chính con đây tại sao phải sợ chúng?”

“Nhà họ Lâm đã từ bỏ con, mẹ cũng không muốn con trở về nơi ấy, con và bọn chúng đã không còn quan hệ gì cả. Hôm nay con đến thăm cốt để báo tin cho mẹ, rằng thời hạn ba năm đã hết rồi… Lâm Chính con không muốn tiếp tục làm một kẻ vô dụng nữa!”

Trong một nghĩa trang vô danh tại vùng quê phía Nam Yên Kinh, Lâm Chính quỳ gối trước một ngôi mộ không tên, thả xấp giấy vàng trong tay vào chậu lửa với vẻ mặt hờ hững.

“Nếu ba năm trước mình có được y thuật như bây giờ…”, anh lặng lẽ siết chặt nắm tay, vẻ không cam tâm dâng lên trong đáy mắt.

Bình luận và review Truyện Người chông vô dung của nữ thần từ bạn đọc:

- Tiếp tục dịch cho ae đọc y, truyện hay k phát triển, việc chưa hoàn thành đã ngưng chán trang này quá làm ăn sống nhăn
- Bên tác giả Bạch Long mãi vẫn ở tập Du Long Thiên Khung mà. Sao bạn lại bảo hơn 3000 chương rồi?
- Hết rồi sao. Chán vậy...thôi chờ khi nào có coi tiếp vậy. ..
- Mong ad ra chương mới nhanh hơn
- 1 tháng chưa ra khỏi trường sinh cung.càng ngày càng lòng vòng
- Chương ra ít quá, đánh nhau một trận mà phải đợi tới 2 ngày mới xong. Chán!
- Ra full chương luôn đi, chứ thế này thòm thèm quá
- Truyện đọc thì có lôi cuốn đấy mà đến đâu cũng bị bắt nạt rồi bật tôm. Đánh cả thiên hạ ko ngừng nghỉ :D
- Tên nhân vật thay đổi tùm lum tùm la. lúc thù tô nhan lúc thì tiểu vân tên bố tên mẹ cũng thay đổi k thể hiểu nổi
- Tác giả hình như không để cho Lâm Dương đc nghỉ phút nào nhỉ. Từ đầu đến giờ đánh nhau liên miên. Nhiều khi về bên vợ thì muốn nghỉ ngơi lại lặp lại cái chuyện cũ rích về cô vợ tin người, không nghe lời chồng bị kẻ khác hãm hại rồi lại bác sĩ Lâm ra tay cứu giúp rất kịp thời. Cả chục lần như vậy mà cô ta không nhận ra có gì đó sai sai.
- Mệt mỏi với mấy phần tổng tài giả nghèo bị coi thường và cái kết thực sự. nhét 1 2 lần thì hay chứ đầu truyện đến cuối truyện vẫn giả nghèo thi đéo thấm nổi
- Đọc chuyện càng oái oăm vãi ra đến chương kia châm kim lên là biết
- K thấy 4 nhân ảnh bên lâm dương xuất hiện nhỉ
- Tại sao tên nhân vật cứ nhảy lung tung vậy, đang là Lạc Thiên trở thành Tú Lan???

Cùng xem kết cục của truyện Người Chồng Vô Dụng Của Nữ Thần như thế nào nhé, nếu truyện chưa full các bạn có thể gửi yêu cầu trợ giúp để chúng tôi ưu tiên cập nhật các chương mới nhé, trong khi chờ đợi có thể lướt qua 1 số truyện hot như thập niên 70 sống lại trước khi bỏ chồng bỏ con khá là hay cùng với truyện Bí Mật Nơi Góc Tối , đây là những truyện nằm trong top truyện hot được nhiều người yêu thích mà bạn ko nên bỏ qua.


Từ khóa tìm kiếm: đọc truyện full Người Chồng Vô Dụng Của Nữ Thần review chương mới nhất, truyenfull, trumtruyen, zingtruyen, wikidich, dtruyen, sstruyen, truyenyy, wattpad, noveltoon, truyenchu, truyenhdx, tamlinh247, truyencv, medoctruyen, truyendocnhieu, thichtruyen, truyencuatui, truyenvip.

Bình luận truyện

DMCA.com Protection Status

CC0
Website Đọc Truyện Chữ Full Hay Online Miễn Phí. ISO3166.

Creative Commons License
Hoạt động theo giấy phép của Creative Commons Attribution 4.0 International License.Đọc Truyện Chữ Full Hay Online Miễn Phí