Thông tin truyện Tuyệt Thế Dược Thần Full

Tuyệt Thế Dược Thần

Bạn đang đọc Review Truyện Tuyệt Thế Dược Thần Full chương cuối mới nhất + phiên ngoại - Phong Nhất Sắc. Truyện Full top những truyện tiên hiệp hay kể về nhân vật chính Diệp Viễn từng bước đi lên đỉnh cao trên con đường đan dược của mình, mọi chông gai thử thách đều được vượt qua đăng đỉnh thiên hạ.


Thông Tin Truyện Tuyệt Thế Dược Thần Full - Phong Nhất Sắc

Tên Truyện:Tuyệt Thế Dược Thần
Tác Giả:Phong Nhất Sắc
Thể Loại:Tiên hiệp, Kiếm hiệp, Huyền huyễn, Dị giới,
Tags:Tu chân, Đan dược, Luyện dược, Dị thế
Nhân vật chính:Diệp Viễn
Số chương:3119 chương, Hoàn Chính văn + phiên ngoại truyện


Văn án và trích đoạn giới thiệu nội dung cốt Truyện Tuyệt Thế Dược Thần Full của tác giả Phong Nhất Sắc từ chương 1 đến chương cuối phiên ngoại truyện:

Văn án giới thiệu nội dung và các nhân vật trong truyện Tuyet The Duoc Than:

Nội dung chính kể về con đường đan dược của nhân vật chính  Diệp Viễn bá đạo, từng bước tiến thân vượt qua mọi sóng gió vô cùng độc đáo để thực hiện ước muốn của mình. Cũng theo như các độc giả thì truyện liên quan tới đan dược đều rất đặc sắc vì vậy Tuyệt Thế Dược Thần của Phong Nhất Sắc cũng không ngoại lệ
Trong giang hồ thiếu đi một Đan đế Thanh Vân Tử tiếng tăm lừng lẫy thì lại xuất hiện một kẻ điên tên Diệp Viễn. Hắn điên vì dược lý, điên vì tìm tòi và phát triển những điều mình thích... Mời bạn đọc truyện để được điên một lần cùng nhân vật siêu thú vị này nhé! 

Cảnh giới tu luyện trong truyện tuyệt thế dược thần:

Hạ giới: Ngưng Khí Cảnh – Linh Dịch Cảnh – Ngưng Tinh Cảnh – Hóa Hải Cảnh – Hồn Hải Cảnh.

Thần giới: Thần Du Cảnh – Vô Lượng Cảnh – Thiên Khải Cảnh – Vô Tương Cảnh – Đạo Huyền Cảnh (Đế cảnh – Cửu trọng gọi là Thần Vương) – Thần Cảnh.

Thông Thiên Giới: Động Huyền Cảnh – Khuy Thiên Cảnh – Quy Khư Cảnh – Thần Quân Cảnh – Thiên Thần Cảnh – Chân Thần Cảnh – Thiên Tôn Cảnh – Thiên Đế Cảnh – Thiên Nhân cảnh – Đạo Tổ Cảnh.

Tam Thập Tam Thiên: Tiểu Cực Thiên Vị – Đại Cực Thiên Vị – Vô Cực Thiên Vị – Ngọc Hoàng Thiên – Thánh Hoàng Thiên – Chân Hoàng Thiên.

Trích đoạn nội dung chương 1 truyện Tuyet The Duoc Than: Đồ chơi này cũng có thể ăn?

Trên chiếc giường gỗ đàn hương, một thiếu niên ốm yếu đột nhiên ho dữ dội.

Xem dáng vẻ dường như không ho ra hết cả tỳ phổi thì sẽ không dừng lại. 

Đôi môi của thiếu niên tím tái, gương mặt nhợt nhạt, rõ ràng là một sinh mệnh ngắn ngủi.

Thế nhưng, cơn ho dữ dội của gã lại khiến cho người thiếu phụ bên cạnh vui mừng như điên.

Người thiếu phụ đó tầm khoảng ba mươi, mặc dù nhan sắc không phải là xuất sắc lắm nhưng cũng có sự quyến rũ của riêng mình. 

Ngay lúc đó, hai hàng lông mày đang cau lại của bà cuối cùng cũng được kéo dãn ra, bà nhanh chóng nắm lấy tay của thiếu niên ốm yếu đang nằm trên giường.

"Viễn nhi, cuối cùng con cũng tỉnh rồi, con thật sự là dọa chết mẫu thân rồi! A! Mau đi gọi lão gia lại đây. Viễn nhi đã tỉnh rồi. Việc cấp bách bây giờ là chữa trị cho Viễn nhi, món nợ với Vạn gia chúng ta sẽ tính sau.”

Hạ nhân nghe lời dặn của thiếu phụ liền đi làm ngay. 

Thiếu niên làm như không nghe thấy gì, chỉ ngồi một bên chuyên chú ho không ngừng.

Đột nhiên anh ta nôn ra một ngụm máu đen. Máu đen nhanh chóng làm giường bị khoét mất một lỗ lớn, máu này vậy mà lại cực độc.


Bình luận và Review truyện Tuyệt Thế Dược Thần từ bạn đọc:

- Truyện hay ,lôi cuốn,hấp dẫn và logic đọc không muốn rời đôi khi có bỏ qua đoạn thoại câu chương)mỗi tội yêu thì nhiều mà đục đẽo chẳng được bao nhiêu
- Truyện hay, lập luận cơ bản, phong văn trôi chảy dễ nắm bắt, có nhiều yếu tố bất ngờ, đủ cũng bậc cảm xúc. Rất đáng xem, chúc tác giả khoẻ và có nhiều truyện mới càng thêm hay
- Mạch truyện nhanh, diễn biến có tiết tấu đi lên, nv9 có nét tính cách xây dựng tốt, văn phòng trau chuốt mượt mà dễ đọc. Tuy nhiên, Nv9 trọng sinh đoạt xá sống lại phát triển quá nhanh, luôn tỏ vẻ th…
- NVC sống qua 2 kiếp người mà vẫn bị ngu, ntn thì chết là đáng. Tác giả xây dựng tình tiết không hay, lại viết văn lê thê câu chương. Không nên đọc 3/10
- Truyện hay , đọc giải trí tạm đc , logic chưa đc liên kết chặt chẽ
- Truyện hay, càng đọc càng gay cấn!
- Diệp chiến đã về cõi tiên 😮😮😮
- Truyện hay, lôi cuốn. Nhưng đôi lúc dịch quá sát nghĩa Việt. Cảm ơn tác giả
- Main ngu lol... gánh cho bằng hữu được rồi..đằng này lần nào thám hiểm cũng gánh người xa lạ.. lúc đầu nó khinh nó kêu ăn *** chó xong vẫn quay ra gánh nó... rồi tâm như bàn thạch mà suốt ngày kinh hoảng này nọ.
- Truyện càng đọc càng thấy cù chuối mẹ mỗi main là nhất còn mấy nhân vật phụ mặc dù tu luyện cao đến đâu, sống lâu đến đâu đều là ngu hết - nói chung càng đọc càng thấy chán - theo từ lúc truyện mới ra. giờ đã kết. cảm giác còn nhiều thứ chưa đủ lắm
- Sao Lục Nhi toàn gây chuyện mà để vai này lâu dữ ha
- Đọc được gần 500 chương , đây là cái main trùng sinh mà phế vật + ủy mỵ nhất t từng đọc :)) hay là t đọc cổ chân nhân main xuất sắc quá nên đọc truyện nào cũng thấy phế vật ?_?
- Trời ơi càng đọc càng gay cấn, hết chương chờ chương mới giải cao trào cơ mà hết cao lại đến cao nữa cao mãi, hại não quá
- Nội dung, kết cấu cơ bản đều ổn. Nói chung là hay so với mặt bằng chung. Nhưng mỗi tội ra truyện chậm quá.
- Truyện rất hay ạ càng đọc càng hay ạ hay nhất trong các truyện tiểu nữ từng đọc rất thông cảm với đạo hữu vì mong đợi từng chương để dịch vạn lần đa tạ đạo hữu tung hoa tung hoa


Mong rằng bộ truyện Tuyệt Thế Dược Thần bản full hoàn toàn miễn phí này sẽ không làm bạn thất vọng, cùng chung thể loại còn có truyện gió ấm không bằng anh thâm tình cùng với truyện Lược Thiên Ký Full chương mới nhất đang làm mưa làm gió trong thế giới truyện mà không nên bỏ qua, bánh cuốn lắm đấy.


Từ khóa tìm kiếm: đọc truyện full Tuyệt Thế Dược Thần review chương mới nhất, truyenfull, trumtruyen, zingtruyen, wikidich, dtruyen, sstruyen, truyenyy, wattpad, noveltoon, truyenchu, truyenhdx, tamlinh247, truyencv, medoctruyen, truyendocnhieu, thichtruyen, truyencuatui, truyenvip.

Danh sách chương của truyện Tuyệt Thế Dược Thần

Bình luận truyện

DMCA.com Protection Status

CC0
Website Đọc Truyện Chữ Full Hay Online Miễn Phí. ISO3166.

Creative Commons License
Hoạt động theo giấy phép của Creative Commons Attribution 4.0 International License.Đọc Truyện Chữ Full Hay Online Miễn Phí