Thông tin truyện Vợ Yêu Đem Con Bỏ Trốn Em Dám Sao Full

Vợ Yêu Đem Con Bỏ Trốn Em Dám Sao

Vợ Yêu Đem Con Bỏ Trốn Em Dám Sao

Tác giả:

Thể loại:

Trạng thái:

Đang ra
Đánh giá: 10.0/10 từ 1 lượt

Bạn đang đọc Review Truyện  Vợ Yêu Đem Con Bỏ Trốn Em Dám Sao Full phiên ngoại. Truyện kể về Ôn Giai Kỳ, một người phụ nữ mang trong mình tình yêu và hy vọng dù gặp phải những tình huống đau lòng. Cô đã kết hôn với Hoắc Hạc Hiên, người đàn ông mà cô chỉ gặp đúng một lần trong đêm tân hôn. Từ đó, Hoắc Hạc Hiên biến mất khỏi cuộc đời cô, để lại cô một mình với đứa con trong bụng.

Tác giả: 309.


Văn án, trích đoạn và review giới thiệu Truyện  Vợ Yêu Đem Con Bỏ Trốn Em Dám Sao Full:


"Vợ Yêu Đem Con Bỏ Trốn Em Dám Sao" là một câu chuyện đầy cảm xúc và kịch tính về tình yêu, sự phản bội, và hi vọng.

Câu chuyện mở đầu khi Ôn Giai Kỳ nghe tin Hoắc Hạc Hiên, người chồng mà cô ngày đêm mong nhớ, sẽ trở về. Cô vui mừng và hy vọng rằng anh trở về vì đứa con sắp chào đời của họ. Tuy nhiên, niềm vui của cô nhanh chóng biến thành nỗi đau khi cô nhìn thấy Hoắc Hạc Hiên không trở về một mình mà còn dẫn theo một người phụ nữ khác - Cố Cần Mai.

“Hoắc Hạc Hiên, mày có ý gì? Tao bảo mày về chờ con chào đời, mày lại dẫn người phụ nữ này về có ý gì?” Ôn Giai Kỳ đau đớn thốt lên khi nhìn thấy cảnh tượng trước mắt. Hoắc Hạc Hiên, người đàn ông lạnh lùng và xa cách, không chút ngần ngại đáp lại: “Tôi đã nói từ trước, tôi không có bất cứ liên quan nào đến cuộc hôn nhân này. Người phụ nữ tôi muốn cưới là Cố Cần Mai, bây giờ cô ấy đang đứng cạnh tôi!”

Ông Hoắc, cha của Hoắc Hạc Hiên, nghe thấy thế thì giận dữ: “Đứa con bất hiếu này! Mày có biết bây giờ Giai Kỳ đã sắp sinh rồi không? Vậy mà mày lại nói như thế?” Nhưng Hoắc Hạc Hiên vẫn không hề lay chuyển, anh khẳng định: “Lúc trước nếu không phải trong đêm tân hôn mấy người tính kế tối thì sẽ có cái thai đó sao? Tôi nói ông biết, nó vốn không xứng có mặt trên đời này!”

Những lời nói lạnh lùng của Hoắc Hạc Hiên như dao đâm vào tim Ôn Giai Kỳ. Cô đứng trên đầu bậc thang, cảm thấy trong lòng ngực như có thứ gì đó đâm mạnh, cơn đau như tan nát cõi lòng truyền đến. Cô đứng nơi đó, trước mắt tối đen, cuối cùng không nghe thấy gì nữa.

“Ối! Mợ chủ!” Một người giúp việc chú ý đến tình trạng của Ôn Giai Kỳ và bị dọa đến mức kêu lên một tiếng sợ hãi. Tất cả mọi người trong nhà họ Hoắc đều bị chấn động. Hoắc Hạc Hiên và cha anh cũng quay lại nhìn về phía Ôn Giai Kỳ, người phụ nữ đang đứng ở đầu bậc thang với chiếc bụng to và chất lỏng màu đỏ từ dưới váy chảy ra.

“Hoắc Hạc Hiên, tình yêu của anh… Thật đúng là vĩ đại, giẫm lên hài cốt của con mình để có được hạnh phúc. Nửa đời sau của anh… Ngủ có yên ổn không?” Đây là câu nói cuối cùng của Ôn Giai Kỳ trước khi cô ngã mạnh xuống đất.

Toàn bộ người nhà họ Hoắc đều bị chấn động bởi sự việc này. Ngay lập tức, họ đưa Ôn Giai Kỳ đến bệnh viện. Nhưng niềm hy vọng của cô đã bị dập tắt khi bác sĩ thông báo rằng họ không thể cứu được sản phụ, chỉ cứu được một trong ba đứa bé.

Trong giây phút nghe tin này, Hoắc Hạc Hiên cảm thấy trái tim mình rụt lại. Anh đã dẫn Cố Cần Mai rời khỏi nhà họ Hoắc và khi nghe tin Ôn Giai Kỳ đã qua đời, anh cảm thấy như bị tê liệt. “Chết rồi?” là câu hỏi duy nhất anh có thể thốt ra. Cảm giác tội lỗi và hối hận bắt đầu dâng lên trong anh khi nhận ra rằng những lời nói tàn nhẫn của mình đã dẫn đến cái chết của Ôn Giai Kỳ.

Sau khi biết tin, Hoắc Hạc Hiên giẫm mạnh chân phanh, dừng lại giữa đường. Anh cảm thấy như toàn bộ thế giới sụp đổ trước mắt mình. Cảm giác trống rỗng và hối hận bao trùm lấy anh khi anh nhớ lại những khoảnh khắc bên Ôn Giai Kỳ. Cảm giác đau đớn khi mất đi người phụ nữ mà anh chưa từng thực sự trân trọng làm anh không thể nào chịu nổi.

Cố Cần Mai, người phụ nữ bên cạnh anh, cố gắng an ủi: “Hạc Hiên, anh đừng nghĩ nhiều như thế, chuyện này không liên quan đến anh. Đã thời nào rồi mà còn ép hôn, lại dùng thủ đoạn như thế, người phụ nữ kia còn dám nguyền rủa anh. Hạc Hiên…” Nhưng Hoắc Hạc Hiên không còn có thể kiềm chế được cơn giận của mình. “Cô câm miệng cho tôi! Chuyện nhà họ Hoắc tôi khi nào đến lượt cô chen miệng vào?” Anh hét lên, ánh mắt trở nên vô cùng đáng sợ.

Những ngày tiếp theo, Hoắc Hạc Hiên sống trong sự dằn vặt và hối hận. Cảm giác tội lỗi không ngừng ám ảnh anh. Anh nhận ra rằng tình yêu và hạnh phúc thực sự không thể xây dựng trên sự đau khổ và nước mắt của người khác. Anh bắt đầu tìm cách để chuộc lỗi và bảo vệ đứa con duy nhất còn lại của mình.

Cuối cùng, Hoắc Hạc Hiên hiểu rằng anh cần phải thay đổi. Anh quyết định chăm sóc và nuôi dưỡng đứa con của Ôn Giai Kỳ như một cách để chuộc lỗi. Anh muốn đứa bé sẽ lớn lên trong tình yêu thương và sự chăm sóc, không giống như những gì mà mẹ nó đã trải qua.

"Vợ Yêu Đem Con Bỏ Trốn Em Dám Sao" là một câu chuyện đầy kịch tính và cảm xúc, mang đến những bài học quý giá về tình yêu, sự trân trọng và hối hận. Câu chuyện về Ôn Giai Kỳ và Hoắc Hạc Hiên không chỉ là một câu chuyện tình yêu buồn mà còn là một lời nhắc nhở về tầm quan trọng của sự chân thành và tình yêu đích thực.Đừng bỏ lỡ bộ truyện hot Vợ Yêu Đem Con Bỏ Trốn Em Dám Sao bản full hoàn toàn miễn phí này nhé, qua văn án và review, cũng như bình luận, nếu không thuộc gu của bạn thì có thể đọc Thứ Nữ Hữu Độc khá là hay cùng với Y Thủ Che Thiên được nhiều bạn đọc bình chọn là 1 trong những truyện hay và hot nhất trong thời gian vừa qua.


Từ khóa tìm kiếm: đích gả thiên kim Vợ Yêu Đem Con Bỏ Trốn Em Dám Sao review chương mới nhất, truyenfull, trumtruyen, zingtruyen, wikidich, dtruyen, sstruyen, truyenyy, wattpad, noveltoon, truyenchu, truyenhdx, tamlinh247, truyencv, medoctruyen, truyendocnhieu, thichtruyen, truyencuatui, truyenvip.

Các chương mới nhất truyện Vợ Yêu Đem Con Bỏ Trốn Em Dám Sao mới cập nhật

Bình luận truyện

DMCA.com Protection Status

CC0
Website Đọc Truyện Chữ Full Hay Online Miễn Phí. ISO3166.

Creative Commons License
Hoạt động theo giấy phép của Creative Commons Attribution 4.0 International License.Đọc Truyện Chữ Full Hay Online Miễn Phí