Thông tin truyện Nhiễm Nhiễm Full

Nhiễm Nhiễm

Nhiễm Nhiễm
Đánh giá: 10.0/10 từ 7 lượt

Bạn đang đọc Review Truyện Nhiễm Nhiễm Full chương cuối mới nhất + phiên ngoại truyện - Trần Vị Mãn. Lại là truyện ngôn tình ngược, một thể loại truyện khiến chúng ta cảm thấy khó chịu bức bối, sự ức chế khi đọc truyện full lại là sự thành công của tác giả bởi vì làm cho người đọc nhập tâm vào truyện của mình.


Thông Tin Truyện Nhiễm Nhiễm Full - Trần Vị Mãn

Tên Truyện:Nhiễm Nhiễm
Tác Giả:Trần Vị Mãn
Thể Loại:Ngôn tình, Đô thị, Hiện đại, HE
Tags:Ngược, Gương vỡ lại lành, 1vs1
Nhân vật chính:Cao Lãng, Lý Nhiễm
Số chương:57 chương, Hoàn Chính văn 56 + 1 phiên ngoại truyện


Văn án và trích đoạn giới thiệu nội dung cốt Truyện Nhiễm Nhiễm Full của tác giả Trần Vị Mãn từ chương 1 đến chương cuối ngoại truyện:

Văn án giới thiệu nội dung và các nhân vật trong truyện Nhiem Nhiem:

Cao Quý Đồng lớn lên khỏe mạnh đến năm 7 tuổi. Ngay cả cặp vợ chồng hữu danh vô thực Lý Nhiễm và Cao Lãng, cũng không còn đỏ mắt tức giận khi chạm mặt nhau nữa.
Cao Lãng quá lười để tiếp tục hận Lý Nhiễm, còn Lý Nhiễm đã sớm chấm dứt việc cưỡng cầu tình cảm từ người ấy rồi.
Trước vì lo lắng con cái sẽ bị liên lụy, sau sợ ảnh hưởng đến gia đình hai họ, nên đôi bên vẫn luôn trì hoãn chuyện ly hôn tới tận giờ.
Nhưng con người ấy, ai rồi cũng phải trưởng thành, cần đối mặt với tất thảy lỗi lầm của bản thân thuở còn trẻ.
Lý Nhiễm chỉ muốn âm thầm ly hôn trong hòa bình, nhưng Cao Lãng không đồng ý...
Tên truyện là “Nhiễm Nhiễm” có 2 nghĩa, một là tên nữ chính (Lý Nhiễm), nghĩa thứ hai là chậm rãi

Giải thích sơ bộ về cặp nhân vật chính trong truyện Nhiễm Nhiễm (Cặp phụ trong Dư Âm):

Cao Lãng, Lý Nhiễm (cặp phụ trong bộ ""DƯ ÂM""), ai đọc bộ này rồi thì sẽ hiểu hơn về cặp này nha).

Đại khái là trong "Dư âm", Lý Nhiễm điên cuồng theo đuổi Cao Lãng, không ngại bỏ qua mặt mũi của bản thân, nhưng Cao Lãng trong lòng đã có bạch nguyệt quang Ứng Thanh Hề, khi bị bạch nguyệt quang khước từ thì tìm đến Lý Nhiễm, sau cùng say rượu làm loạn, Lý Nhiễm có thai, bị mẹ dẫn đến tận cửa Cao gia đòi chịu trách nhiệm. Sau rồi cùng Cao Lãng dây dây dưa dưa Lý Nhiễm cũng mệt mỏi, muốn quan hệ này chặt đi thì Cao Lãng hong có chịu á 

Trong truyện có bảo bối Quý Đồng cũng đáng iuuu, ghét ba hơn cả mẹ ghét ba luôn.


Trích đoạn nội dung chương 1 truyện Nhiem Nhiem:

Ở thời tiểu học, Cao Quý Đồng ghét nhất là tập làm văn. Lúc kiểm tra cuối kỳ, sau khi mạnh dạn viết đề bài “Bố của tôi”, cậu qua quýt hoàn thành phần thi của mình, chỉ với ba chữ —-.

Một tên khốn.

Ngoài ra, đâu còn gì để kể nữa, cậu vứt bút, nộp bài thi xong rồi về nhà.

Cậu chộp lấy cặp sách, lao xuống cầu thang như một cơn gió. Người bạn thân không đuổi kịp cậu, bèn hét lớn: “Cao Quý Đồng, đợi mình với!”

Cao Quý Đồng đã đến dưới lầu rồi, cậu chẳng thèm quay đầu lại, lớn tiếng nói: “Cậu chậm quá đấy!”

Làn gió đầu hạ thổi bay hết thảy lời thì thầm của người bạn thân, Cao Quý Đồng chạy suốt trên con đường băng qua sân trường phủ màu cam và chỉ giảm tốc độ khi gần đến cổng.

Một tốp phụ huynh đang đứng bên ngoài, sau khi nhìn thoáng qua, cậu đã thấy bóng dáng Lý Nhiễm giữa đám đông, rồi xách cặp bước nhanh về phía cô.Sau khi đọc xong bộ truyện Nhiễm Nhiễm full miễn phí bạn có cảm nhận gì không? Hãy đánh giá 10 sao nếu nó thực sự hay, rồi thử đọc tiếp truyện Vật Thay Thế Bán Tiệt Bạch Thái cũng hấp dẫn không kém hoặc truyện quả ngọt năm tháng cũng đang được rất nhiều độc giả đánh giá cao và cho thang điểm tuyệt vời, trải nghiệm ngay nào.


Từ khóa tìm kiếm: đọc truyện full Nhiễm Nhiễm review chương mới nhất, truyenfull, trumtruyen, zingtruyen, wikidich, dtruyen, sstruyen, truyenyy, wattpad, noveltoon, truyenchu, truyenhdx, tamlinh247, truyencv, medoctruyen, truyendocnhieu, thichtruyen, truyencuatui, truyenvip.

Bình luận truyện

DMCA.com Protection Status

CC0
Website Đọc Truyện Chữ Full Hay Online Miễn Phí. ISO3166.

Creative Commons License
Hoạt động theo giấy phép của Creative Commons Attribution 4.0 International License.Đọc Truyện Chữ Full Hay Online Miễn Phí