Thông tin truyện Thay Tỷ Tỷ Gả Cho Nhân Vật Phản Diện Full

Thay Tỷ Tỷ Gả Cho Nhân Vật Phản Diện

Bạn đang đọc Review Truyện Thay Tỷ Tỷ Gả Cho Nhân Vật Phản Diện Full chương cuối mới nhất + phiên ngoại- Bạch Đường Nãi Thỏ. Tô Đào xuyên thư trùng tên với vị thiên kim giả này tâm tình phức tạp, nhìn thấy nam nhân hôn mê bất tỉnh trên giường, nhớ tới trong sách hắn cũng không sống được bao lâu, mà nàng cũng không có chỗ để đi, liền an tâm chiếu cố Lục Tễ, xem như làm chuyện tốt. Kết quả ai có thể nghĩ tới, Lục Tễ thế nhưng khỏe lại, còn mở miệng gọi nàng là nương tử!


Thông Tin Truyện Thay Tỷ Tỷ Gả Cho Nhân Vật Phản Diện Full - Bạch Đường Nãi Thỏ

Tên Truyện:Thay Tỷ Tỷ Gả Cho Nhân Vật Phản Diện
Tác Giả:Bạch Đường Nãi Thỏ
Thể Loại:Ngôn tình, Ngọt sủng, Huyền huyễn, Cổ đại, HE, truyện ngôn tình tổng tài (h+)
Tags:Cưới trước yêu sau, Nữ phụ văn, Sạch, Cưng chiều, Xuyên sách, Cung đình hầu tước
Nhân vật chính:Tô Đào, Lục Tễ
Số chương:78 chương, Hoàn Chính văn + 0 phiên ngoại truyện


Văn án và trích đoạn giới thiệu nội dung cốt Truyện Thay Tỷ Tỷ Gả Cho Nhân Vật Phản Diện Full - Bạch Đường Nãi Thỏ từ chương 1 đến chương cuối phiên ngoại truyện:

Giới thiệu các nhân vật trong truyen "Thay Ty Ty Ga Cho Nhan Vat Phan Dien" và các tình tiết hay:

«Thiên Kim bị tráo đổi » là một tiểu thuyết ngôn tình nói về nữ phụ bị ôm sai làm thiên kim giả. Vì báo đáp ân tình của dưỡng phụ mẫu. Thay thế thiên kim thật gả cho người thương nặng sắp chết Tĩnh Viễn Hầu Lục Tễ giúp hắn xung hỉ

Tô Đào xuyên thư trùng tên với vị thiên kim giả này tâm tình phức tạp, nhìn thấy nam nhân hôn mê bất tỉnh trên giường, nhớ tới trong sách hắn cũng không sống được bao lâu, mà nàng cũng không có chỗ để đi, liền an tâm chiếu cố Lục Tễ, xem như làm chuyện tốt. Kết quả ai có thể nghĩ tới, Lục Tễ thế nhưng khỏe lại, còn mở miệng gọi nàng là nương tử!
- ----------------

Ta ở trong bóng tối nhìn nàng,
Mà nàng, hướng ta đi tới.

Đây là bộ xuyên sách ngọt văn.

Lời editor: Có lẽ bộ truyện sẽ không thể tránh khỏi có vài sai sót trong lúc bất cẩn, mình hy vọng nhận được những góp ý từ mọi người để dần cải thiện hơn, chúc mọi người đọc truyện vui vẻ!!!

Bình luận và review truyện "Thay Tỷ Tỷ Gả Cho Nhân Vật Phản Diện" từ bạn đọc:

Truyện ổn, mạch truyện và tình tiết okie.
Chèn ơi, tiếc nuối lớn nhất là từ chương 51 sang tới 53, khẳng định bị mất vài chương ở giữa nhảy phát 1 sang khúc phát hiện Nam 9 bị hạ độc, trong tình tiết còn có đoạn nhớ lại nữ 9 bị tai nạn. Mất ngay khúc cao trào cho 2 anh chị biết trong lòng có nhau. Huhu. Có lẽ bên editor cũng ko có full phần này quá vì từ tháng 9.2021 nghỉ tới tháng 7.2022 mới up tiếp. Hay là nguồn truyện cũng thiếu. Dẫu sao thì may mà khúc sau đọc thì cũng hiễu khúc bị mất diễn biến gì, nhưng cảm xúc ko trọn vẹn. Hichic. Nếu chiện này full cũng phải gần 100 chương ấy. Nhưng cũng vẫn bồ kết truyện nha.
1. Nam 9: là trượng nghĩa nha, chứ ko phản diện đâu, cái tên chiện hơi làm xấu nam 9 hehe. Thuộc team: điêu 1. Vợ nói ko bao giờ sai. Điều 2, nếu sai xem lại điều 1. 2. Nữ 9: thẳng thắn, ko lòng vòng. Nữ cường nha nha.
Rất thích tính cách 2 anh chị.
3. Chiện phản ánh đúng kiểu: lúc khó thì ai cũng lơ, hồi đẹp để thì lại nhận vơ vị trí đó phải là của mình -> lạy luôn mấy tuyến phụ hồi cũng bị xử hehe.
4 Cung đấu có nhưng mức độ gay cấn thì mức trung bình, ko tới nối hồi hộp đau tim.
5. Chỉ tập trung chiện 2 anh chị nên thiếu các tình tiết các tuyến phụ, trên thực tế tính cách các tuyến phụ cũng hay ho đới chứ. đặc biệt những người thân thiết với nam 9 và nữ 9-> tiếc chỗ nì ghê luôn.
Thank you editor đã dịch chiện
Chấm điểm: 7/10. Nhảy hố được.
Đã đọc xong truyện và mình cx có 1 vài đánh giá Vè edit: 7/10
Còn sd 1 số từ ko phù hợp hoàn cảnh cổ đại
Thiếu chữ, quên xóa cv
Các chương đầu ko điều chỉnh đc font và size chữ
Sai chính tả
Đảo chương (mn đọc c7 trc cô nha)
Thiếu chương, lỗi này nghiêm trọng nha, thiếu cỡ 7 đến 8c lận (mình có tìm đọc bản cv và tóm tắt ở cuối c51 hay c52 j đó)
Về nội dung: 8/10
Truyện nhẹ nhàng, có biến cố nhưng đều đc xử lý ổn thỏa
Cả 2 đều sạch
Lúc đầu thì 2 nv9 rất thích hiểu lầm nhau, mà hiểu lầm này nó lạ lắm. Truyện khác thì hiểu lầm đối phương ko yêu mình, còn truyện này thì hiểu lầm đối phương đang
buồn r tìm cách dỗ dành nhau
Đọc truyện ghét nhất mẹ nam9, làm mẹ như gq 2 á
1 điểm ko hợp lý là nữ9 vốn là nữ nhi nông hộ lại mang vẻ đẹp khuynh thành
Kết truyện ko cụt lủng (có cỡ 5-6c), ko làm độc giả hụt hẫng
1 điều nữa mình quên nói, nam9 trong nguyên tác ko phải phản diện nha, đến cả pháo hôi cx ko phải. Chỉ như 1 nv phụ đc miêu tả có đôi câu vào dòng thôi, tên truyện hơi sai sai nha


Mong rằng bộ truyện Thay Tỷ Tỷ Gả Cho Nhân Vật Phản Diện bản full hoàn toàn miễn phí này sẽ không làm bạn thất vọng, cùng chung thể loại còn có Phá Quân Mệnh Full sẽ giúp bạn thỏa mãn đam mê đọc truyện của chính mình hoặc đọc thêm Mê Đắm Full đang làm mưa làm gió trong thế giới truyện mà không nên bỏ qua, bánh cuốn lắm đấy.


Từ khóa tìm kiếm: đọc truyện full Thay Tỷ Tỷ Gả Cho Nhân Vật Phản Diện review chương mới nhất, truyenfull, trumtruyen, zingtruyen, wikidich, dtruyen, sstruyen, truyenyy, wattpad, noveltoon, truyenchu, truyenhdx, tamlinh247, truyencv, medoctruyen, truyendocnhieu, thichtruyen, truyencuatui, truyenvip.

Bình luận truyện

DMCA.com Protection Status

CC0
Website Đọc Truyện Chữ Full Hay Online Miễn Phí. ISO3166.

Creative Commons License
Hoạt động theo giấy phép của Creative Commons Attribution 4.0 International License.Đọc Truyện Chữ Full Hay Online Miễn Phí