Thông tin truyện Mê Đắm Full

Mê Đắm

Review Truyện Mê Đắm Full - Kim Họa đây là thể loại truyện ngôn tình sủng ngọt ngào, nữ chính được cưng chiều hết mức, truyện chữ hay có pha chút tình tiết nóng bỏng và nhạy cảm nhưng không quá thô tục.

# Cuộc hôn nhân của vị đạo diễn nổi tiếng gặp trục trặc, tình yêu với người vợ lâu năm đổ vỡ, nhưng tiểu hoa mới nổi Cố Thanh Sương lại nhất quyết đóng vai nữ chính trong bộ phim mới của ông ta #

Lạc Nguyên mặt không biểu cảm đọc xong cái tiêu đề hot search, đập máy tính bảng lên bàn trà, tức giận: “Bộ phim này đã thoái vốn rồi, đạo diễn cũng không lo nổi nữa. Em còn dám công khai ủng hộ phim mới của người đang bị mọi người căm ghét kia, không sợ bị ‘phong sát’ sao!”

Dưới ánh đèn lạnh lẽo, Cố Thanh Sương lười biếng ngồi trên chiếc ghế sô pha bằng nhung màu tím sẫm, mái tóc dài tối màu xõa ngang lưng, áo ngủ voan quấn quanh người hơi trượt xuống, lộ ra bờ vai mảnh khảnh và một mảng da thịt nhỏ, trắng đến phát sáng.

Đẹp thì đẹp đó, nhưng lại giống như một món đồ sứ quý giá, không chịu được chút va chạm dù là nhỏ nhất, đương nhiên chỉ thích hợp để trưng bày ở viện bảo tàng để giữ gìn và thưởng thức.

Ngay cả khi nghe được mấy lời đó của quản lý, cô vẫn lạnh lùng cúi đầu nhìn màn hình di động, không có bất kỳ phản ứng gì.

Lạc Nguyên nhíu mày: “Làm cái gì vậy? Nghiêm chỉnh cho anh.”

“Ông ấy không phải người bị căm ghét, mà là thầy của em.”

Cố Thanh Sương vẫn không ngẩng đầu lên, mở Weibo ra xem.

Đây là trọng điểm sao?

Lạc Nguyên vừa nghe lời này, lại nghĩ đến việc cô công khai ủng hộ đạo diễn ở trên mạng, vô cùng không hài lòng, sốt sắng muốn thuyết phục cô phải tỉnh táo hơn: “Dù đạo diễn đó có ơn với em, vậy thì sao? Em là diễn viên tuyến mười tám vừa mới leo được lên, địa vị trong cái giới giải trí này còn chưa vững, hơn nữa điều tối kỵ nhất của cái ngành này chính là làm việc quá cảm tính……”

Lúc trước, khi ký hợp đồng với Cố Thanh Sương, Lạc Nguyên rất xem trọng cô gái nhỏ này, mới xuất đạo, khuôn mặt xinh đẹp đã được mệnh danh là đệ nhất mỹ nhân trong làng giải trí, có hàng chục triệu người hâm mộ, bản thân cũng có giá trị thương mại cao.

Tuy nhiên, cô lại cứng đầu khủng khiếp, không bao giờ chấp nhận những quy tắc bất thành văn trong giới, cũng không quan tâm đến việc mình có nổi tiếng hay không, một khi không quan tâm, cô luôn nảy ra những ý tưởng táo bạo và nổi loạn riêng.

Cố Thanh Sương không lên tiếng, tầm mắt dưới hàng mi cong vút lướt qua top mười hot search, rồi quay qua đọc bình luận của cư dân mạng bên dưới.

Bình luận truyện

DMCA.com Protection Status

CC0
Website Đọc Truyện Chữ Full Hay Online Miễn Phí. ISO3166.

Creative Commons License
Hoạt động theo giấy phép của Creative Commons Attribution 4.0 International License.Đọc Truyện Chữ Full Hay Online Miễn Phí