Thông tin truyện Đạo Quán Dưỡng Thành Hệ Thống Full

Đạo Quán Dưỡng Thành Hệ Thống

Review Truyện Đạo Quán Dưỡng Thành Hệ Thống Full - Liên Đại Giai Nhân thuộc thể loại truyện Huyền Huyễn , Linh Dị pha chút hài hước, vui vẻ nhưng cũng không thiếu sự gay cấn đầy hấp dẫn, các bạn cùng web truyện chữ full miễn phí theo dõi bộ truyện này nhé.

Đạo Môn đang đối mặt với vấn đề khó khăn của Đạo gia hương khói và được triển khai kế hoạch phục hưng Đạo Môn. Vì vậy, chư thần của Đạo Môn đã liên thủ chế tạo hệ thống "đạo quan dưỡng thành" và tìm kiếm người có duyên để giải câu chuyện.

Trần Dương, một đạo quan tiểu đạo sĩ tầm thường, đã được chọn bởi hệ thống để trở thành sứ giả tiên phong trong việc chấn hưng Đạo Môn.

"Từ ngày hôm nay, nhiệm vụ chấn hưng Đạo Môn sẽ được giao cho tôi!" - Trần Dương tự tin nói.

Chuyện xưa về đạo quan dưỡng thành đã bắt đầu..


Review nội dung truyện từ bạn đọc:

- tiểu Đạo Quán ,Tử Tiêu Cung ... tượng thờ thổ địa ???? là sao ...???
- truyện cũng hay đấy nhưng tác giả hơi kéo. chắc tác giả vừa viết truyện lại đang kéo c.ứ.t nên truyện cũng hơi miên man
- Haiz đọc truyện để giải trí mà tác làm quả nvp não tàn ***, đọc truyện mà mua bực vào người
- chuyện kéo dài quá ngắn lại còm hơn 800 là ok
- truyện khá hay nhưng mà mỗi tội hơi lan man mấy dạng này thích hợp nhất đến tầm 5-600 chương, truyện kiểu này mà nhiều chương quá mấy chương sau sẽ không còn hấp dẫn và nó lạc xa vời nội dung ban đầu nhiều quá .
- phao nước quá nhiều. chỉ có việc lãnh tiền thưởng mà Con Mẹ nó hết gần 20 chương méo hiểu

Cùng xem kết cục của truyện Đạo Quán Dưỡng Thành Hệ Thống như thế nào nhé, nếu truyện chưa full các bạn có thể gửi yêu cầu trợ giúp để chúng tôi ưu tiên cập nhật các chương mới nhé, trong khi chờ đợi có thể lướt qua 1 số truyện hot như truyện Đế Tôn Full khá là hay cùng với truyện Huyền Thiên Hồn Tôn Full, đây là những truyện nằm trong top truyện hot được nhiều người yêu thích mà bạn ko nên bỏ qua.

Danh sách chương của truyện Đạo Quán Dưỡng Thành Hệ Thống

Bình luận truyện

DMCA.com Protection Status

CC0
Website Đọc Truyện Chữ Full Hay Online Miễn Phí. ISO3166.

Creative Commons License
Hoạt động theo giấy phép của Creative Commons Attribution 4.0 International License.Đọc Truyện Chữ Full Hay Online Miễn Phí