Thông tin truyện Phá Quân Mệnh Full

Phá Quân Mệnh

Review Truyện Phá Quân Mệnh Full của tác giả Diệp Phàm là truyện ngôn tình kiếm hiệp nhưng ngược các bạn ạ, một thể loại truyện khiến chúng ta cảm thấy khó chịu bức bối, sự ức chế khi doc truyen lại là sự thành công của tác giả bởi vì làm cho người đọc nhập tâm vào truyện của mình.

Truyện kể về nhân vật chính Diệp Phàm - tuy xuất thân hào môn nhưng lại bị coi là quái thai, bị nói sẽ mang đến điềm xấu cho gia tộc, hơn mười tuổi đã bị đuổi khỏi nhà. Mười hai năm sau, bởi vì em trai anh mắc bệnh cần giúp đỡ họ mới tìm đến anh, nhưng lúc này anh đã trở thành một con người khác. Sự đời biến đổi vô thường, trước đây bọn họ đã làm tổn thương anh thế nào, anh quyết đòi lại bằng hết. Vương tôn nổi giận, trời long đất lở.......

Mở đầu truyện:

"Tiểu Phàm, mẹ tìm con những mười hai năm, cuối cùng cũng tìm được rồi, con về nhà với mẹ có được không?"

"Mẹ sai rồi, gia tộc chúng ta cũng sai rồi, khi xưa mọi người không nên thờ ơ với con như thế, con tha thứ cho mẹ có được không.."

"Bây giờ em trai con đang cần con, đó là em trai ruột thịt của con, con nhất định phải giúp thằng bé."

Trong một phòng VIP của khách sạn Hoàng Minh thuộc thành phố Cảng, Diệp Phàm lạnh lùng nhìn người phụ nữ trước mặt không ngừng khóc lóc van xin, anh chỉ im lặng không nói gì.

Người phụ nữ ấy rất biết chăm sóc bản thân, trông bề ngoài chỉ khoảng ba mươi mấy tuổi, ăn mặc sang trọng, trên cổ tay đeo đồng hồ Patek Philippe chuyên dành cho giới quý tộc, trị giá hàng triệu tệ.

Trên chiếc cổ trắng nõn đeo một viên ngọc phỉ thủy màu xanh biếc, quần áo là hàng đặt hãng Chanel.

Từ cách ăn mặc cho đến đồ trang sức đều chứng tỏ đây là một quý bà sang trọng.

Quý bà này là mẹ ruột của anh, tên bà ta là Chu Tình.

Bên cạnh Chu Tình còn có một người đàn ông trung niên, ông ta cúi người rất thấp, vẻ mặt vô cùng cung kính.


Sau khi đọc xong truyện Phá Quân Mệnh full hoàn toàn miễn phí, nếu chưa biết đọc truyện gì, các bạn có thể đọc những truyện hot được chọn lọc như truyện Bút Ký Phản Công Của Nữ Phụ Pháo Hôi Full sẽ giúp bạn thỏa mãn đam mê đọc truyện của chính mình hoặc đọc thêm truyện Có Chạy Đằng Trời Full có số lượng người theo dõi khá là cao.

Danh sách chương của truyện Phá Quân Mệnh

Bình luận truyện

DMCA.com Protection Status

CC0
Website Đọc Truyện Chữ Full Hay Online Miễn Phí. ISO3166.

Creative Commons License
Hoạt động theo giấy phép của Creative Commons Attribution 4.0 International License.Đọc Truyện Chữ Full Hay Online Miễn Phí