Thông tin truyện Gả Cho Tội Thần Full

Gả Cho Tội Thần

Gả Cho Tội Thần
Đánh giá: 0.0/10 từ lượt

Review Truyện Gả Cho Tội Thần Full - Cố Sinh Mễ Đến với thế giới truyện Ngôn Tình Xuyên Không sẽ có nhiều điều mới lạ với mở đầu truyện lúc nhẹ nhàng, cũng có lúc đầy kịch tính, tất cả đều được web truyện full mới chọn lọc kỹ càng, mang đến cho bạn đọc trải nghiệm hoàn toàn miễn phí.

Khương Đào tỉnh lại trong đêm tối, gắng gượng đứng dậy uống một chén thuốc lạnh băng xong, hai mắt nàng vô thần nhìn chằm chằm nóc nhà mà thở dài.

Nàng lại mơ thấy chuyện đời trước.

Chính xác mà nói, nàng đã sống qua hai đời.

Kiếp trước nàng là một cô gái sinh hoạt bình thường ở hiện đại, do bệnh miễn dịch bẩm sinh hiếm thấy cùng bệnh tim bẩm sinh nên sau khi ra đời liền được đưa vào phòng vô trùng.

Nhưng may mắn gia cảnh nàng giàu có, chỉ là cha mẹ nàng lấy danh nghĩa sáng lập quỹ để chi trả tiền chữa bệnh cho nàng. Sau này nàng lớn hơn một chút, cha mẹ liền dứt khoát mua một tòa nhà để cho nàng chữa bệnh, cùng với rất nhiều nhân viên điều dưỡng ưu tú.

Nhưng cha mẹ đối xử với nàng như vậy cũng có giới hạn, có lẽ là biết bệnh của nàng khó có thể chữa khỏi, không chừng ngày nào đó sẽ không còn, nếu có cảm tình thâm hậu với nàng, đến khi ấy chắc chắn sẽ đau tê tâm phế liệt, không bằng lạnh lùng với nàng một ít, sau này tới lúc ấy cũng không đau khổ quá mức.

Do đó, khi ấy Khương Đào nhìn thấy nhiều nhất chính là bác sĩ tư nhân cùng các y tá, cha mẹ cùng anh em trong nhà có thể gặp một lần một tháng đã là không dễ dàng gì.

Nàng cảm thấy chính mình vẫn rất lạc quan, ở viện điều dưỡng tuy rằng nhàm chán nhưng nàng vẫn siêng năng học tập, ảo tưởng rằng sau này y học tiến bộ hơn bây giờ nhiều hơn, nàng có thể ra khỏi phòng bệnh vô trùng, sinh hoạt như một người bình thường.

Nhưng rốt cuộc đó cũng chỉ là hy vọng xa vời, nàng còn chưa có tới tuổi thành niên liền phải bước tới cánh cửa sinh tử.

Khi đó Khương Đào mới phát hiện chính mình không cam lòng…Sau khi đọc xong bộ truyện Gả Cho Tội Thần full miễn phí bạn có cảm nhận gì không? Hãy đánh giá 10 sao nếu nó thực sự hay, rồi thử đọc tiếp truyện Hợp Đồng Hôn Nhân 100 Ngày Full cực kỳ hot cùng với truyện Cô Vợ Thay Thế Full cũng đang được rất nhiều độc giả đánh giá cao và cho thang điểm tuyệt vời, trải nghiệm ngay nào.

Bình luận truyện

DMCA.com Protection Status

CC0
Website Đọc Truyện Chữ Full Hay Online Miễn Phí. ISO3166.

Creative Commons License
Hoạt động theo giấy phép của Creative Commons Attribution 4.0 International License.Đọc Truyện Chữ Full Hay Online Miễn Phí