Thông tin truyện Kiếm Tầm Thiên Sơn Full

Kiếm Tầm Thiên Sơn

Bạn đang đọc Review Truyện Kiếm Tầm Thiên Sơn Full chương cuối mới nhất (ngoại truyện) - Mặc Thư Bạch. Một câu chuyện tình hợp rồi tan có sủng có ngược theo đuổi bản tâm tìm thấy chính đạo, kết cục HE của Hoa Hướng VãnTạ Trường Tịch sẽ ra sao, cùng https://truyenfullmoi.com/ theo dõi nhé.


Thông Tin Truyện Kiếm Tầm Thiên Sơn Full - Mặc Thư Bạch

Tên Truyện:Kiếm Tầm Thiên Sơn
Tác Giả:Mặc Thư Bạch
Editor:Tâm Như Chỉ Thuỷ
Thể Loại:Ngôn tình, Tiên Hiệp, Sủng, Ngược, HE
Tags:Ngược nam, Gương vỡ lại lành
Nhân vật chính:Hoa Hướng Vãn, Tạ Trường Tịch
Số chương:97 chương, Hoàn Chính văn 94 + 3 ngoại truyện

Bình luận và review truyện Kiếm tầm thiên sơn từ bạn đọc:

- Truyện của Mặc Thư Bạch thì bao hay rồi, mê tác giả này lắm cơ
- Đọc văn án thấy đúng gu mình rồi như còn rén quá chưa dám nhảy, để lưu lại link rồi canh thời điểm thích hợp vô đọc mới dc. Chủ nhà cố lên nhé.
- Trời ơi xỉu up xỉu down mình thích Mặc Thư Bạch lắm, ủng hộ chủ nhà nhé, văn án cuốn quá 😂
- Mình mê Mặc Thư Bạch từ Trường phong độ, TPĐ cuốn tới mức mình đọc toét cả mắt 🤣 Chủ nhà gắng lên nhé 🥰
- Văn phong của Mặc Thư Bạch thì ổn nè. Nhưng mà b hơn tui là hố chưa lấp đã dám nhảy 😂
- Truyện hay quá nàng ơi, nhanh dịch chương mới nha nàng, đang đoạn gay cấn :v
- Anh Tịch đang ngày ngày thăm dò chị đây mà 🤣🤣🤣
- Ôi há há há, thế là bạn nhỏ Thẩm rơi vào bẫy tình của Hoa thiếu chủ rùi nè, cơ mà anh cứ cẩn thận đấy, anh Tịch lại ghim cho 🤣🤣🤣
- Thằng bé đổ bà Vãn đứ đừ :))))) còn ông Tịch thì đỏ mắt lắm rồi đấy nhé :))))))
- Chùi ui mê MTB lắm nhà mình đừng drop bộ này nha. Thanks chủ nhà nhìu.
- Truyện của Mặc Thư Bạch không ngược nam là không chịu được mà 😥
- Nhưng mà tui có máu M ha sao mà đọc không sót bộ nào của Mặc Thư Bạch 🤣 Để coi Tạ Trường Tịch sẽ bị ngược tới cỡ nào 🤣
- Mỗi lần đọc ngược là đi cmt kiểu "Chời ơi đừng ngược anh tui nữa mà, tác giả là mẹ ghẻ của anh ha sao", còn trong lòng thì nghĩ "Tiếp đi, tui còn chịu được" 😅
- Đọc văn án thấy có vẻ ngược nữ
- Truyện sạch k nàng? Có vẻ như sau nam9, nữ 9 cũng cú mấy ng tình à? Nghe nàng review hay quá mà sợ k sạch k dám đọc. Huhu.
- Tuyến tình cảm của nữ chính nhập nhà nhập nhằng, kiểu nhét cho cố vô mấy tuyến tình cảm yêu đương vs các nam phụ.
- Nếu giới thiệu ít đi chút thì mình sẽ đọc bộ này. Giới thiệu kĩ quá nên hết hứng luôn 🥲.
- Truyện hay mà có chiều sâu.mấy ng bình luận kia chắc chưa đọc hết.
- Lâu lâu đổi gió mà khóc sưg 2 con mắt :)))) nên đọc nhé. Nữ chính k tệ như mấy cmt kia đâu nhé. K harem, tình cảm mập mờ lằg nhằg gì cả. Khúc cuối nghịch thiên buff hơi lố, nhưg đổi lại là HE nên k sao, bỏ qua đc. 8/10 :))))).
- Tui thấy nhiều b cmt là tuyến tình cảm của nữ chính nhọc nhằn nhiều quá, nhưng tui thấy nó cũng thực tế và có nhiều ẩn khúc bên trong. Có thể là mấy b chưa đọc sâu, không theo hết chuyện, đến cuối chuyện, vén màn cho mọi sự việc. Người Hoa Hướng Vãn cuối cùng yêu nhất vẫn là Tạ Trường Tịch, dám cả gan chống lại Thiên Đạo chỉ vì chữ yêu dù cái giá có là chết đi chăng nữa. Đọc phần cuối nước mắt cứ rơi không ngừng.
- Đọc tới cuối mới cảm được truyện rất hay, rất sâu sắc. Nữ chính k lằng nhằng với nhiều ng. Chỉ yêu mỗi nam chính, những ng khác cũng chỉ là tính toán trong kế hoạch báo thù của nữ chính. Trong truyện chỉ cảm thấy tội nghiệp thẩm dật Trần. Đọc tới ngoại truyện chỉ thấy đau lòng 😢 cho dật trần

Văn án và trích đoạn giới thiệu nội dung cốt truyện Kiếm Tầm Thiên Sơn của tác giả Mặc Thư Bạch từ chương 1 đến chương cuối ngoại truyện:

Văn án giới thiệu nội dung và các nhân vật trong truyện Kiem tam thien son:

Thời điểm chín muồi đã đến, Hoa Hướng Vãn nghe sư phụ mình dặn dò: Bởi vì công pháp tương hợp, để có thể tiến nhanh trên con đường tu luyện ắt phải bắt được một vị Đạo Quân từ Thiên Kiếm Tông về Tây Cảnh. Thế nhưng nhớ kỹ, chỉ ôm Đa Tình Kiếm, không động Vấn Tâm Kiếm.
Người luyện Vấn Tâm Kiếm, theo sư phụ nàng nói, tuy mạnh nhưng cũng rất lạnh, không hiểu tình cảm là gì.
Thế nhưng người nàng bắt gặp đầu tiên khi đến Vân Lai, oái oăm thay chính là Đạo quân tu Vấn Tâm Kiếm - Tạ Trường Tịch.
Nàng như con thiêu thân lao vào lửa, biết rõ Tạ Trường Tịch là người không nhiễm hồng trần mà vẫn vào sinh ra tử vì hắn, không tiếc bất cứ giá nào.
Nhưng cho đến khi họ chính thức thành phu thê, gân mạch nàng đứt hết, máu chảy đầm đìa, hắn cũng chỉ nói hai tiếng “Xin lỗi” với nàng bằng một giọng câm, nàng mới biết, Đạo quân tu Vấn Tâm Kiếm, thật sự là người không hiểu yêu hận tình thù.
Vì thế, nàng giả chết ngay trước mặt hắn để thoát thân, hủy bỏ đi thân phận được gọi là “Vãn Vãn” kia, một lần nữa trở về làm Thiếu chủ Hợp Hoan Cung vui vẻ sung sướng của nàng.
Nàng bỏ lại Tạ Trường Tịch nơi Sinh Tử Giới một mình canh giữ nấm mồ cô độc, từ biệt suốt hai trăm năm.


Cùng xem kết cục của truyện Kiếm Tầm Thiên Sơn như thế nào nhé, nếu truyện chưa full các bạn có thể gửi yêu cầu trợ giúp để chúng tôi ưu tiên cập nhật các chương mới nhé, trong khi chờ đợi có thể lướt qua 1 số truyện hot như truyện Hóa Bướm khá là hay cùng với truyện Ú Oà! Bạn Trai Trên Mạng Của Tôi Là Trùm Trường , đây là những truyện nằm trong top truyện hot được nhiều người yêu thích mà bạn ko nên bỏ qua.


Từ khóa tìm kiếm: đọc truyện full Kiếm Tầm Thiên Sơn review chương mới nhất, truyenfull, trumtruyen, zingtruyen, wikidich, dtruyen, sstruyen, truyenyy, wattpad, noveltoon, truyenchu, truyenhdx, tamlinh247, truyencv, medoctruyen, truyendocnhieu, thichtruyen, truyencuatui, truyenvip.

Bình luận truyện

DMCA.com Protection Status

CC0
Website Đọc Truyện Chữ Full Hay Online Miễn Phí. ISO3166.

Creative Commons License
Hoạt động theo giấy phép của Creative Commons Attribution 4.0 International License.Đọc Truyện Chữ Full Hay Online Miễn Phí