Thông tin truyện Trưởng Công Chúa Full

Trưởng Công Chúa

Bạn đang đọc Review Truyện Trưởng Công Chúa Full chương cuối mới nhất + ngoại truyện - Mặc Thư Bạch. Ở kiếp trước Lý Dung và Bùi Văn Tuyên là oan gia, cả 2 thành thân vì chính trị cũng như lợi dụng thân phận công chúa của Lý Dung. Mỗi người sống theo bản thân mình. Thế nhưng cả 2 đã trọng sinh về năm 18 tuổi, họ vẫn lấy nhau, kết cục sẽ ra sao? Những hận thù, ân oán có được giải quyết hay không? Mời các bạn đọc truyện chữ full hay miễn phí này nhé.


Thông Tin Truyện Trưởng Công Chúa Full - Mặc Thư Bạch

Tên Truyện:Trưởng Công Chúa
Tác Giả:Mặc Thư Bạch
Translator:Đặc Lôi Tây
Thể Loại:Ngôn tình, Trọng sinh, Cổ đại, Cung đấu, Nữ cường, Ngọt sủng, Ngược
Tags:Hoan hỉ oan gia, Cung đình hầu tước, Gương vỡ lại lành, Song trọng sinh, Oan gia ngõ hẹp
Nhân vật chính:Lý Dung, Bùi Văn Tuyên
Số chương:171 chương, Hoàn Chính văn 169 + 2 ngoại truyện

Bình luận và review truyện Trưởng công chúa từ bạn đọc:

- Xuất phát từ vc đc quá nhiều truyện nt này nên cảm thấy bth, dễ mất hứng thú. Thấy truyện đc đánh giá cao nhưng ko cs ai bình luận j cả
- Để mà ns hay xuất sắc thì ko có,cho nên thang điểm 10 chấm chx thực sự công tâm.Cảm giác ms ban đầu đọc còn có sự hứng thú nhưng dần dà cảm thấy truyện cs quá nhiều cuộc tranh cãi giữa nv chính,tuy rằng motip cs phần ms hơn 1chút song đc nhiều cx dễ chán
- Mình thấy tô dung khanh tốt hơn, nhưng o biết ai là vai chính
- Truyện hay
- Cảm ơn ad! ❤❤❤❤❤❤❤❤❤🎉🎉🎉
- Truyện hay, mắc cười hai vk ck nhà này😂
- Tô dung Khanh cũng trọng sinh đúng không?
- Truyện rất hay Cảm ơn gia chủ rất nhiều
- Truyện rất hay, mê nết trà xanh của Bùi Văn Tuyên😂
- kiếp trước ai cũng khổ
- còn đoạn xe ngựa đâu , cõng nu9 vê sau khi ơ với nam 8 ca đêm. ngủ với nhau trên xe ngựa , về sau kể cho nam9 nghe về chuyên n8 ngủ với n9
- Nữ 9 chơi sm với thái giám Tô Dung Khanh hâhha . Ko chấp nhận
- Đọc ngoại truyện ngược mà đau lòng quá hối hận khi  nghe ngoại truyện quá
- Đọc xong tất cả rồi thì không thích cái kết của truyện lắm, mặc dù là giải quết hiểu lầm khúc mắc của tất cả nhân vật nhưng vẫn thấy có chút gượng, chính vì đoạn tháo gỡ khúc mắc kiếp trước thấy nữ chính tâm không vững, cảm giác bị phản thiết lập tính cách ấy, ấn tượng ở sự tâm cơ của nam chính trong tình yêu ở kiếp này, mặc dù tâm cơ nhưng thấy đáng yêu:)))và cũng thấy tội nam phụ rất nhiều mặc dù kiếp này anh ta ác. Tác giả khai thác chiều sâu tâm lí nhân vật cũng tốt, nhưng là một tác phẩm không quá ấn tượng với mình nên chắc sẽ không đọc lại nữa. Cảm ơn rất nhiều vì bộ truyện ❤️

Văn án và trích đoạn nội dung cốt truyện Trưởng công chúa Full của tác giả Mặc Thư Bạch từ chương 1 đến chương cuối ngoại truyện:

Văn án giới thiệu nội dung và các nhân vật trong truyện truong cong chua:


🌺Giải thích sơ lược:
[Đặc biệt những ai thuộc trường phái thích sạch sẽ, cực đoan đối với việc nam chính hoặc nữ chính luôn chiếm spotlight, xin cân nhắc trước khi lọt hố]
1. Nữ chính kiếp trước có người yêu, bởi vì một vài yếu tố khách quan không thể phát triển đến bước cuối cùng, nhưng không phải hoàn toàn không có gì xảy ra.
2. Nam chính cũng có crush (chưa cưa đổ thành công)
3. Mặt xấu nhất của hai người đều trưng ra cho đối phương xem và luôn đấu đá lẫn nhau. Xin đừng mong chờ quá cao ở câu chuyện về hai đối tượng xấu xa này.
→Một câu giản lược: oan gia trọng sinh thành người yêu

Văn án:

Lý Dung và Bùi Văn Tuyên mười tám tuổi thành thân
Lý Dung dùng gia thế của Bùi Văn Tuyên để trốn họa, Bùi Văn Tuyên lợi dụng thân phận Công chúa của Lý Dung để trở mình.
Bọn họ liên hôn vì chính trị, không có lấy một chút tình cảm.
Sau này, nàng thì trầm mê trong rượu chè sênh ca, còn hắn vì trong lòng đã có người thương có nhà không thèm về...
Làm phu thê ba mươi năm, trừ quyền thế ra không còn thứ gì khác.
Sau này bị kẻ khác chia rẽ, chết dưới chính mưu kế của đối phương, cũng không hề cảm thấy kì lạ.
Song, khi ngủ một giấc tỉnh lại, họ thế nhưng quay về năm 18 tuổi, về chính thời khắc cuộc đời cả hai khốn khó nhất.
Vì thế Bùi Văn Tuyên đến tìm Lý Dung.
"Điện hạ cảm thấy, cuộc hôn nhân này có nên tái diễn?"
"Nên chứ"
"Vậy tại hạ trước tiên phải thanh trừ vị "Khách khanh" của người"
("Khách khanh" là một chức quan cao cấp trong triều đình. Thời nhà Tần, khi có người từ các nước chư hầu đến làm quan được phong làm "khanh", và được dùng lễ tiếp khách để đối đãi nên mới có tên gọi như thế)
"Ngươi cho rằng ta sẽ bỏ qua cho người trong lòng ngươi ư?"
Sau một khoảng im lặng, Bùi Văn Tuyên lại nói, "Chi bằng, mỗi người nhường một bước, đợi hai năm sau, khi trong tay cả hai đều nắm đại quyền, chúng ta lại hòa ly (ly hôn). Lúc đó có oán báo oán, có thù báo thù, Công chúa thấy sao?"
Lý Dung trầm ngâm hồi lâu rồi nói, "Được thôi, trước cứ thế mà làm..."
Sau đó, Bùi Văn Tuyên và Lý Dung quyền khuynh triều dã, nhìn Lý Dung đang viết đơn hòa ly trong nhà, Bùi Văn Tuyên hết nhìn trái lại nhìn phải, cuối cùng bước vào thư phòng, "Hài tử đã lớn nhường này rồi, chi bằng cứ sống tiếp thế này một thời gian nữa?"

Trích đoạn nội dung chương 1 truyện Truong cong chua: Giết Nhau

Trời đang cuối đông, chính là thời khắc lạnh nhất của Hoa Kinh. Băng tuyết đã dần tan đi, mang theo từng đợt hàn ý.

Trong phủ Trưởng Công chúa, Lý Dung nằm trên giường, nàng đắp một tấm chăn gấm cực dầy, trong phòng cũng đang đốt rất nhiều lò than, nhiệt độ tăng cao, chẳng khác gì ngày hè oi bức.

Xung quanh có rất nhiều người đang đứng nhưng không ai nói một lời. Lý Dung nửa tỉnh nửa mê, cảm giác này tuy không mấy dễ chịu nhưng còn đỡ hơn trạng thái lúc lạnh lúc nóng, ho không ngừng nghỉ của mấy ngày trước. Bây giờ đã tốt hơn nhiều lắm rồi!

"Thay cái khăn khác đi"

Giọng nói nhã nhặn của một nam nhân vang lên, tỳ nữ bên cạnh "dạ" một tiếng liền có tiếng nước vang lên.

Sau đó, Lý Dung cảm thấy có người đang giúp mình lau mồ hôi trên trán. Động tác của người đó rất nhẹ nhàng chẳng khác gì đang lau một con búp bê sứ, sợ rằng chỉ cần sơ sẩy chút thôi sẽ khiến nó bị vỡ.

Lý Dung hoảng hốt mở mắt và thứ lọt vào mắt nàng chính là hình ảnh của một bạch y nam tử.

Nam nhân đó vừa qua bốn mươi, khí chất thanh cao, gương mặt tuấn tú ôn hòa, mỗi cái nâng tay nhấc chân đều vô cùng nho nhã. Chỉ dựa vào những điểm này thôi cũng đủ thấy y đẹp đến nhường nào.

Phát giác nàng đã mở mắt, y cũng nâng mắt nhìn nàng. Khi thấy Lý Dung mãi nhìn mình, y hơi ngẩn ra, lát sau liền cười ôn hòa nói, "Công chúa tỉnh rồi sao?"

Nghe thấy câu này, Lý Dung hoảng hốt hồi lâu. Nam nhân đó vươn tay ra đỡ nàng dậy, chêm thêm gối đỡ sau lưng nàng. Y đón lấy chén canh lê hầm nấm tuyết từ tay thị nữ, đưa đến bên môi nàng rồi nhẹ nhàng nói, "Người trước uống cái này để dịu cổ họng"

Y vừa nói vừa múc từng muỗng đút nàng. Khi nuốt vào nước canh ngọt thanh ấy, nàng dần dần tỉnh táo lại.

Nàng cuối cùng nhận ra người trước mặt mình là ai, đó là quản sự phủ Công chúa đã hầu hạ nàng nhiều năm, Tô Dung Khanh.


Cùng xem kết cục của truyện Trưởng Công Chúa như thế nào nhé, nếu truyện chưa full các bạn có thể gửi yêu cầu trợ giúp để chúng tôi ưu tiên cập nhật các chương mới nhé, trong khi chờ đợi có thể lướt qua 1 số truyện hot như truyện Ấm Áp Từ Anh khá là hay cùng với truyện Hóa Bướm , đây là những truyện nằm trong top truyện hot được nhiều người yêu thích mà bạn ko nên bỏ qua.


Từ khóa tìm kiếm: đọc truyện full Trưởng Công Chúa review chương mới nhất, truyenfull, trumtruyen, zingtruyen, wikidich, dtruyen, sstruyen, truyenyy, wattpad, noveltoon, truyenchu, truyenhdx, tamlinh247, truyencv, medoctruyen, truyendocnhieu, thichtruyen, truyencuatui, truyenvip.

Bình luận truyện

DMCA.com Protection Status

CC0
Website Đọc Truyện Chữ Full Hay Online Miễn Phí. ISO3166.

Creative Commons License
Hoạt động theo giấy phép của Creative Commons Attribution 4.0 International License.Đọc Truyện Chữ Full Hay Online Miễn Phí