Thông tin truyện Vi Phu Từng Là Long Ngạo Thiên Full

Vi Phu Từng Là Long Ngạo Thiên

Bạn đang đọc Review Truyện Vi Phu Từng Là Long Ngạo Thiên Full chương cuối mới nhất + ngoại truyện của tác giả Mặc Thư Bạch. Truyện kể về Tần Uyển Uyển tại giới Tu Chân là một tiên nhị đại tiêu dao, hạnh phúc nhất, nhưng đó là trước khi xuyên thư mà thôi! Còn sau khi xuyên sách trở thành Tần Vãn sẽ như nào? Hóng xem truyện chữ của Mặc Thư Bạch như nào nhé!

*Long Ngạo Thiên: Là kiểu người nếu là nhân vật chính thì vô địch, nếu là nhân vật phụ thì phi thường mạnh. Điểm chung là làm việc không theo lẽ thường và đặc biệt không có não 🙂. Coi như không có thực lực mạnh mẽ thì luôn có vận khí siêu tốt, làm việc luôn luôn thuận buồm xuôi gió.

Thông Tin Truyện Vi Phu Từng Là Long Ngạo Thiên Full - Mặc Thư Bạch

Tên Truyện:Vi Phu Từng Là Long Ngạo Thiên
Tên Gốc:为夫曾是龙傲天
Tác Giả:Mặc Thư Bạch
Thể Loại:Ngôn tình, Cổ đại, Tiên hiệp, Hài hước, Huyền Huyễn, Xuyên không, Nữ phụ.
Tags:Xuyên thư , Nhẹ nhàng, 1vs1, Nguyên sang, HE, Tình cảm, Tu chân, Xuyên sách
Nhân vật chính:Tần Uyển Uyển(Tần Vãn)
Số chương:142 chương, Hoàn Chính văn 138 + 4 ngoại truyện

Bình luận và review truyện Vi phu từng là Long ngạo thiên từ bạn đọc:

- Ta đọc truyện, quân chưa khai hố; Quân khai hố ta đọc gần xong cmnr =,= Hận quen biết nhau quá muộn!
- Truyện hay nha mấy nàng, nam nữ chính OOC khùng điên mà lại thông minh tỉnh táo, tình tiết thú vị, hấp dẫn.
- Truyện này là bạn na9 chém phách nu9 khiến nu9 xuyên ko xong chính na9 cũng xuyên luôn đúng k
   + Không phải chém phách mà là chém chết =)) đến thách đấu xong thấy con nhà người ta xinh quá
   + Chém xong còn dẫm mặt vì sợ khuôn mặt xinh đẹp ấy sẽ làm mình phân tâm, k xuống tay được
- Xong là xuyên không đến thế giới khác tưởng là không liên quan nhưng lại rất liên quan nhân - quả các thứ vs nhau í, tác giả viết chắc tay lắm bạn
- Thấy bọn họ một đám người lòng đầy căm phẫn, Tần Uyển Uyển nhịn không được mở miệng: “Các ngươi từ màn thầu trực tiếp suy đoán đến tà thần, có phải hay không quá mức qua loa?”
1 đám tuyệt đại cao thủ chỉ vì đc chiêu đãi màn thầu + dưa muối mà kl đối phương là tà thần, phải truy sát, k khùng điên thì là cg á?
- Truyện này hay nè❤
- Bộ này đọc hài ẻ luôn 🤣
- Chém ngta văng vô truyện tiện thể mình cũng văng vô theo :))))
- Đọc mấy chương đầu thấy hệ thống Láo quá, đã thế khum có đầu óc, dễ lừa :33 tự nhiên thấy giống anh hùng gõ bàn phím🤣
- Đọc mấy chương đầu nữ 9 cứ ngây ngây ngô ngô thế nhỉ =))))
- Hố này coi chừng dài, nhưng nghĩ đi nghĩ lại vẫn phải phải nhảy, văn án hố như thế cơ mà :)))
Tui tin tưởng Mặc Thư Bạch
- Ui hóng ghê á, xuyên sách nữ phụ tu tiên hệ thống :))) đủ combo mình thích lun
- Truyện của Mặc Thư Bạch hay kinh khủng lun á, nhảy hố liền nè
- Truyện hay lắm cảm ơn bạn edit ❤️
- Chuyện xưa nhẹ nhàng, hành văn khôi hài, nhân vật thảo hỉ, sa điêu lại không mất logic. Chuyện xưa biến đổi bất ngờ, cao trào thay nhau nổi lên, với chính kịch trung viết vui sướng, sáng tạo đáng yêu nhân vật rất nhiều, còn có thể lưu lại lệnh người hồi vị dư vị, là một bộ thích hợp kỳ nghỉ thả lỏng đọc tác phẩm xuất sắc.

Văn án và trích đoạn giới thiệu nội dung cốt Truyện Vi Phu Từng Là Long Ngạo Thiên Full của tác giả Mặc Thư Bạch từ chương 1 đến chương cuối ngoại truyện:

Văn án giới thiệu nội dung và các nhân vật trong truyện Vi phu tung la long ngao thien:

Nhớ lại cuộc sống vô tư lự kia, được lười biếng, được cá mặn, lại còn có phụ mẫu yêu thương, muốn tạo thế cho nàng, mua chuộc vô số anh hào tạo chiến tích giả khiến nàng cũng nổi danh vô cùng.
Hạnh phúc biết chừng nào!!!
Cho đến một ngày, một người tên Giản Hành Chi nghe danh mà đến khiêu chiến, người này kinh nghiệm phong phú, chiến đấu khắp tứ hải cửu châu, dùng một kiếm, chém nàng, khiến nàng xuyên vào quyển tiểu thuyết tên 《 Mary Sue mạnh nhất 》
Đây là tiểu thuyết đại nữ chủ* tu chân, nàng lại hóa thành nữ phụ ác độc Tần Vãn của bộ truyện.
*Đại nữ chủ: Loại truyện xoay quanh cuộc đời của nữ chính từ sự nghiệp đến tình yêu.
Khi mới vừa xuyên qua, nàng đã bị áp giải lên bục xét xử, nghe những người bên cạnh đòi đánh đòi giết bởi vì nàng mưu hại nữ chính.
Hệ thống dùng ngữ điệu lạnh như băng nói cho nàng biết—— "Là một nữ phụ ác độc, ở thế giới này, sư phụ ngươi sẽ vứt bỏ ngươi, sư huynh sẽ chán ghét ngươi, người ngươi yêu thầm sẽ tự tay giết chết ngươi, người duy nhất đối xử thật lòng với ngươi chỉ có mỗi nam nhân cơm mềm* khóc ngất đi bên cạnh ngươi. ".

Trích đoạn nội dung chương 1 truyen vi phu tung la long ngao thien: Từ nay trở đi Tần Vãn và các ngươi ân đoạn nghĩa tuyệt, không còn liên quan

"Tần Vãn, vi sư cho con một cơ hội cuối cùng."

"Keng" một tiếng giòn vang, một thanh trường kiếm có phù chú Độ Kiếp kỳ xung quanh rơi xuống trước mặt Tần Uyển Uyển, giọng nói lạnh như băng truyền đến từ trên đầu, không có chút gợn sóng nào: "Hoặc là nói ra biện pháp giúp Tô Nguyệt Li tỉnh lại, hoặc là..." Phía trên tăng thêm ngữ khí: "Ngươi tự phế đi tu vi, từ nay về sau, người và Vấn Tâm Tông, an đoạn nghĩa tuyệt!"

Tần Uyển Uyển không dám trả lời, nàng run rẩy quỳ trên mặt đất, nhìn chằm chằm hoa văn trên trận pháp chuyên dùng để phong ấn tu vi và thanh kiếm dùng để tự phế tu vi, nghe thấy âm thanh đòi đánh đòi giết xung quanh, đầu óc nàng quay cuồng.

Trước khi nàng mở mắt, nàng vẫn còn ở tiên giới, là tiên nữ trong truyền thuyết, có tiền nhất, mạnh nhất, đẹp nhất, là nhị đại* thần tiên hạnh phúc nhất trong thế giới Tu chân, Tịch Sơn nữ quân.

* Nhị đại: Thế hệ thứ hai.

Bốn cái "nhất" kia, đều là sự thật, chỉ có "mạnh nhất" là giả.

Không biết có phải do nguyên nhân nàng là bào thai xuyên qua đến từ thế kỷ 21 hay không, khi nàng được sinh ra thì thể chất suy yếu, khó có thể tu luyện, thậm chí bị tiên đoán rằng sống không quá ba trăm tuổi.

Phụ thân, mẫu thân vì cứu nàng, quyết định đi đến những thế giới khác tìm thuốc, nhưng lúc trước sợ nàng bị bắt nạt nên cha mẹ nàng mua chuộc nhiều đại hiệp khác nhau để tạo chiến tích giả cho nàng, đeo cho nàng một danh hiệu: "Người mạnh nhất trong thế hệ nhị đại thần tiên".

Thanh danh này cũng bảo vệ nàng yên ổn qua hai trăm năm, ai biết mấy năm trước, trên tiên giới có một người đột nhiên phi thăng lên tên là Giản Hành Chi, chiến luyện thành danh, đã từng chinh chiến khắp bốn biển cửu châu, đánh mãi đánh mãi, cuối cùng cũng đánh đến trên đầu Tần Uyển Uyển.

Hai người đánh nhau, Tần Uyển Uyển làm sao là đối thủ của tên sát thần này, bị một kiếm của hắn chém ngã xuống đất, không chỉ như thế, đối phương còn không chịu tin đây là thực lực của nàng, giẫm lên đầu kiếm, dùng mũi kiếm chỉ vào nàng uy hiếp: "Nếu ngươi không lấy kiếm ra, ta lập tức san bằng đỉnh núi của ngươi, đập bể cung của ngươi, ném ngươi lên trên núi một mình, chó gà cũng không tha."

Lúc đó, nàng tức giận, nàng kích động, nàng muốn nhảy dựng lên đập chết tên đầu chó này.

Nhưng cái gì nàng cũng không làm được, chỉ có thể dùng hơi thở cuối cùng, hô lên một tiếng: "Cứu....!mạng..."

Cũng chính lúc đó, trên trời giáng sấm sét xuống, dòng điện chạy tán loạn toàn bộ cơ thể nàng, sau đó, nàng đến nơi này.


Cùng xem kết cục của truyện Vi Phu Từng Là Long Ngạo Thiên như thế nào nhé, nếu truyện chưa full các bạn có thể gửi yêu cầu trợ giúp để chúng tôi ưu tiên cập nhật các chương mới nhé, trong khi chờ đợi có thể lướt qua 1 số truyện hot như truyện Xuyên Vào Nữ Chính Ngu Ngốc khá là hay cùng với truyện Hai Thai Năm Bảo Tổng Tài Bẫy Được Vợ Ngoan , đây là những truyện nằm trong top truyện hot được nhiều người yêu thích mà bạn ko nên bỏ qua.


Từ khóa tìm kiếm: đọc truyện full Vi Phu Từng Là Long Ngạo Thiên review chương mới nhất, truyenfull, trumtruyen, zingtruyen, wikidich, dtruyen, sstruyen, truyenyy, wattpad, noveltoon, truyenchu, truyenhdx, tamlinh247, truyencv, medoctruyen, truyendocnhieu, thichtruyen, truyencuatui, truyenvip.

Danh sách chương của truyện Vi Phu Từng Là Long Ngạo Thiên

Bình luận truyện

DMCA.com Protection Status

CC0
Website Đọc Truyện Chữ Full Hay Online Miễn Phí. ISO3166.

Creative Commons License
Hoạt động theo giấy phép của Creative Commons Attribution 4.0 International License.Đọc Truyện Chữ Full Hay Online Miễn Phí