Thông tin truyện Không Cần Loạn Ăn Vạ (Đừng Loạn Ăn Vạ) Full

Không Cần Loạn Ăn Vạ (Đừng Loạn Ăn Vạ)

Không Cần Loạn Ăn Vạ (Đừng Loạn Ăn Vạ)
Đánh giá: 10.0/10 từ 15 lượt

Bạn đang đọc Review Truyện Không Cần Loạn Ăn Vạ (Đừng Loạn Ăn Vạ) Full + phiên ngoại của tác giả Hồng Thứ Bắc. "Không Cần Loạn Ăn Vạ (Đừng Loạn Ăn Vạ)" là một câu chuyện tiên hiệp đầy hấp dẫn xoay quanh hành trình phiêu lưu của Diệp Tố, một cô gái xuyên không vào một thế giới của tiểu thuyết tiên hiệp. Tưởng chừng như cuộc sống của cô sẽ trôi qua êm đềm và thoải mái, nhưng mọi thứ lại không hề như vậy.

Thể loại: Nguyên sang, Tiên hiệp, Huyền huyễn, Tu chân, Xuyên thư, Sảng văn, Hài hước
Số chương: 226 chương + 5 ngoại truyện
Editor: Thaigo

Văn án, trích đoạn và review giới thiệu nội dung Truyện Không Cần Loạn Ăn Vạ (Đừng Loạn Ăn Vạ) Full:


"Không Cần Loạn Ăn Vạ (Đừng Loạn Ăn Vạ)" là một câu chuyện tiên hiệp hài hước và đầy màu sắc về cuộc phiêu lưu của Diệp Tố trong thế giới của Yêu giới và Thiên Cơ Môn.
Diệp Tố, một cô gái thông minh và hòa nhã, đột ngột xuyên không vào một thế giới tiên hiệp nơi mà yêu thú và những pháp sư tài ba tồn tại. Nhưng không giống như nhiều nhân vật xuyên không khác, cô không mải mê tu luyện hay chiến đấu mà thay vào đó, cô thích thưởng thức cuộc sống và tham gia vào những hoạt động giải trí như xem nam nữ chính yêu đương trong các truyện tiên hiệp.
Tuy nhiên, cuộc sống bình dị của Diệp Tố bất ngờ bị xáo trộn khi cô phát hiện ra một con rắn nhỏ đã giả mạo thành người và tự xưng là đệ tử của Thiên Cơ Môn. Dù cố gắng che giấu bản chất thật của mình, nhưng rắn nhỏ lại không có khả năng kiềm chế được yêu khí và đuôi rắn, khiến Diệp Tố phải đối mặt với nhiều tình huống khó khăn và vui nhộn.
Trong khi đó, đại yêu Du Phục Thời, một nhân vật mạnh mẽ và tâm địa xảo trá, đã thâm nhập vào Thiên Cơ Môn với mục đích khó lường. Mỗi lần hắn cố ý lộ ra yêu khí, một người bí ẩn luôn xuất hiện để che giấu lại, tạo ra những tình huống hài hước và dở khóc dở cười.
Trong thế giới của Yêu giới và Thiên Cơ Môn, không có gì là tuyệt đối đúng hoặc sai. Mọi nhân vật đều có hai mặt, và không ai là hoàn toàn tốt hoặc xấu. Điều này tạo ra một môi trường phong phú và đa chiều cho câu chuyện, nơi mà mọi tình tiết và nhân vật đều phục vụ cho sự phát triển của cốt truyện.
"Không Cần Loạn Ăn Vạ (Đừng Loạn Ăn Vạ)" không chỉ là một câu chuyện tiên hiệp giải trí mà còn là một hành trình phiêu lưu đầy thú vị và bất ngờ, nơi mà mọi tình huống đều có thể xảy ra và mọi nhân vật đều có thể thay đổi theo cách không ngờ đến.


Đừng bỏ lỡ bộ truyện hot Không Cần Loạn Ăn Vạ (Đừng Loạn Ăn Vạ) bản full hoàn toàn miễn phí này nhé, qua văn án và review, cũng như bình luận, nếu không thuộc gu của bạn thì có thể đọc truyện Côn Luân Ma Chủ (Kì Tài Giáo Chủ) khá là hay cùng với đọc truyện sắc xuân gửi người tình được nhiều bạn đọc bình chọn là 1 trong những truyện hay và hot nhất trong thời gian vừa qua.


Từ khóa tìm kiếm: đọc truyện full Không Cần Loạn Ăn Vạ (Đừng Loạn Ăn Vạ) review chương mới nhất, truyenfull, trumtruyen, zingtruyen, wikidich, dtruyen, sstruyen, truyenyy, wattpad, noveltoon, truyenchu, truyenhdx, tamlinh247, truyencv, medoctruyen, truyendocnhieu, thichtruyen, truyencuatui, truyenvip.

Danh sách chương của truyện Không Cần Loạn Ăn Vạ (Đừng Loạn Ăn Vạ)

Bình luận truyện

DMCA.com Protection Status

CC0
Website Đọc Truyện Chữ Full Hay Online Miễn Phí. ISO3166.

Creative Commons License
Hoạt động theo giấy phép của Creative Commons Attribution 4.0 International License.Đọc Truyện Chữ Full Hay Online Miễn Phí