Thông tin truyện Chìm Trong Nồng Cháy Full

Chìm Trong Nồng Cháy

Bạn đang đọc Review Truyện Chìm Trong Nồng Cháy Full + phiên ngoại của Túy Hậu Ngư Ca. Truyện bắt đầu với cuộc đính hôn buộc phải giữa Tô Hoài và Hoắc Văn Hứa, chú họ của cô, người vừa mất vợ và tái hôn. Trong buổi tiệc đính hôn, Tô Hoài bất ngờ chạy trốn và rơi từ trên núi xuống thung lũng, tưởng như đó là lời chia tay cuối cùng với thế giới này.

Văn án, trích đoạn và review giới thiệu nội dung Truyện Chìm Trong Nồng Cháy Full:

Văn án 1:

Trong vòng xoáy của số phận, Tô Hoài bị ép buộc phải đính hôn với người chú thứ của mình, Hoắc Văn Hứa, người vừa mất vợ và tái hôn. Bữa tiệc đính hôn diễn ra, nhưng không may, Tô Hoài đã chạy trốn và rơi từ trên núi xuống thung lũng, tưởng như bản thân sẽ kết thúc cuộc đời ở đó.

Nhưng định mệnh đã dẫn dắt cô, đội cứu hộ từ trên trời đã xuống và một người đàn ông sắc bén đã xuất hiện. Trong cơn mưa, Tô Hoài vươn tay níu lấy áo của người đó, nhưng chưa kịp nói điều gì thì mọi thứ đã mờ đi.

Sau đó, nhà Tô đã tìm được Tô Hoài và lại đưa cô đến nhà của người chú, nhà họ Hoắc. Tại đó, Hoắc Văn Hứa, người đứng đằng sau mọi thứ, đòi cô ra ngoài. Không kiên nhẫn chờ đợi, anh nói một cách rõ ràng: "Giao vợ tôi ra đây."

Từ lúc đó, Tô Hoài trở thành vợ của Hoắc Văn Hứa. Anh ta đưa cô đi khắp nơi trong thành phố Vân, giới thiệu cô với mọi người rằng: "Đây là vợ tôi, hãy quan tâm một chút khi gặp cô ấy."

Năm năm trôi qua, Hoắc Văn Hứa vẫn ra đi, và mỗi khi gặp Tô Hoài, cô không thể không cảm thấy anh ta là người mà cô không thể nói hết. Tô Hoài đã giấu kín tình cảm của mình, và chỉ có thể đặt nó vào nơi sâu thẳm nhất trong tim.

Cuối cùng, Hoắc Văn Hứa bị thương và phải nhập viện. Khi bác sĩ hỏi có ai đứng bên cạnh không, người trong đội nhớ ra rằng Tô Hoài vẫn đang ở đó. Nhìn vào người phụ nữ gầy yếu mà cô từng là, anh ta nhận ra rằng cô đã lớn lên và trở nên duyên dáng hơn. Trong lúc chăm sóc Hoắc Văn Hứa, Tô Hoài đã nhìn thấy anh ta mỉm cười và hỏi: "Cô xấu hổ chứ?" Đó là lúc mọi thứ bắt đầu thay đổi, và Tô Hoài mở mắt ra, chứng kiến một tương lai mà cô không bao giờ dám mơ ước.


Văn án 2:

Tô Hoài bị buộc đính hôn với chú họ chi thứ mất vợ và tái hôn của Hoắc Văn Hứa, trong bữa tiệc đính hôn, Tô Hoài chạy trốn rồi bị ngã xuống từ trên núi.
Cô nằm trong thung lũng, tưởng rằng bản thân cứ như vậy lặng lẽ rời khỏi thế giới này.
Đội cứu hộ từ trên trời hạ xuống, người đàn ông sắc bén cúi đầu nhìn cô, trong màn mưa, Tô Hoài vươn tay níu lấy ống tay áo của anh.

2.
Nhà họ Tô tìm được Tô Hoài, một lần nữa đưa cô đến chỗ của chú họ nhà họ Hoắc.
Người vừa được đưa tới, cửa nhà bị gõ vang, đứng ngoài cửa là thái tử họ Hoắc tên Hoắc Văn Hứa.
Hoắc Văn Hứa lười biếng dựa vào cửa, cũng không thèm bước vào: "Giao vợ tôi ra đây."
Chú họ nhà họ Hoắc nơm nớp lo sợ: "Vợ con là ai?".
"Tô Hoài." Hoắc Văn Hứa không kiên nhẫn nói, "Bây giờ cô ấy là vợ tôi, hiểu chưa?".

3.
Thái tử Hoắc Văn Hứa nhà họ Hoắc dẫn theo một cô gái nhỏ đi khắp nơi trong thành phố Vân, gặp mọi người đều nói: "Đây là vợ tôi, sau này gặp thì quan tâm một chút."
Hoắc Văn Hứa rời đi năm năm, công tử nhà giàu nhìn thấy Tô Hoài đều cười gọi một tiếng "Chị dâu", không ai ở thành phố Vân dám ức hiếp Tô Hoài.
Tô Hoài giấu người này ở nơi sâu nhất trong tim, Hoắc Văn Hứa chính là người mà cô không thể nói.

4.
Hoắc Văn Hứa bị thương phải nhập viện, lúc bác sĩ hỏi có người nhà bên cạnh hay không, người trong đội vừa nghĩ đến trong nhà đội trưởng còn có một người.
Năm năm không gặp, cô gái nhỏ gầy yếu năm đó đã lớn, trở thành cô gái duyên dáng yêu kiều.
Tô Hoài thay quần áo cho Hoắc Văn Hứa, theo bản năng nhắm mắt lại.
Bên tai truyền đến tiếng cười trầm ấm dễ nghe của người đàn ông: "Xấu hổ?"
Tô Hoài mở mắt ra.Đừng bỏ lỡ bộ truyện hot Chìm Trong Nồng Cháy bản full hoàn toàn miễn phí này nhé, qua văn án và review, cũng như bình luận, nếu không thuộc gu của bạn thì có thể đọc Cô Vợ Tài Phiệt: Tạ Thiếu Sủng Thành Nghiện khá là hay cùng với Tro Tàn Rực Cháy được nhiều bạn đọc bình chọn là 1 trong những truyện hay và hot nhất trong thời gian vừa qua.


Từ khóa tìm kiếm: sắc xuân gửi người tình đọc truyện full Chìm Trong Nồng Cháy review chương mới nhất, truyenfull, trumtruyen, zingtruyen, wikidich, dtruyen, sstruyen, truyenyy, wattpad, noveltoon, truyenchu, truyenhdx, tamlinh247, truyencv, medoctruyen, truyendocnhieu, thichtruyen, truyencuatui, truyenvip.

Bình luận truyện

DMCA.com Protection Status

CC0
Website Đọc Truyện Chữ Full Hay Online Miễn Phí. ISO3166.

Creative Commons License
Hoạt động theo giấy phép của Creative Commons Attribution 4.0 International License.Đọc Truyện Chữ Full Hay Online Miễn Phí