Thông tin truyện Căn Cứ Nông Học Số Chín Full

Căn Cứ Nông Học Số Chín

Bạn đang đọc Review Truyện Căn Cứ Nông Học Số Chín Full chương cuối mới nhất + phiên ngoại của tác giả Hồng Thứ Bắc. Truyện "Căn Cứ Nông Học Số Chín" của tác giả Hồng Thứ Bắc đưa độc giả vào cuộc hành trình đầy thú vị của nhân vật chính Triệu Ly Nông trong việc thay đổi số phận và khám phá bản thân.

Thể loại: Dị Năng, Hài Hước, Điền Văn, Đô Thị, Ngôn Tình, Xuyên Không, Mạt Thế.

Văn án, trích đoạn và review giới thiệu nội dung cốt Truyện Căn Cứ Nông Học Số Chín Full h+ - Hồng Thứ Bắc:


Từ nhỏ, Triệu Ly Nông đã phải chịu sức ép và kỳ vọng lớn từ cha mẹ: cô được khuyến khích phải ra ngoài, không được gắn bó với cuộc sống nông thôn như cha mẹ. Và cô đã làm được điều đó bằng cách học lực xuất sắc và được nhận vào một trường đại học hàng đầu ở thành phố lớn.
Tuy nhiên, số phận lại dành cho cô một thử thách mới khi cô bất ngờ chuyển đến học ở trường Đại học Nông nghiệp. Với quyết tâm thay đổi cuộc sống và theo đuổi đam mê, cô bước vào cuộc sống ở thành phố với nhiều hoài bão và hi vọng.
Nhưng cuộc hành trình của cô không mấy suôn sẻ khi khu ruộng thực nghiệm của cô bị hủy hoại và cô không thể tốt nghiệp. Trải qua nhiều khó khăn và thất bại, cô đến tận đỉnh vực cực đoan và tự vẫn.
Tuy nhiên, điều kỳ diệu xảy đến khi cô tỉnh dậy và phát hiện mình đã được tái sinh, trở thành sinh viên năm thứ nhất của Căn cứ Nông học số 9. Cuộc hành trình mới của Triệu Ly Nông với những bí ẩn và thách thức sẽ đem lại cho độc giả những trải nghiệm đầy kịch tính và hấp dẫn.

Sau khi đọc xong truyện Căn Cứ Nông Học Số Chín full hoàn toàn miễn phí, nếu chưa biết đọc truyện gì, các bạn có thể đọc những truyện hot được chọn lọc như truyện Bắt Đầu Từ Một Cái Giếng Biến Dị cùng với review của truyện vương tử xuống núi vô địch thiên hạ có số lượng người theo dõi khá là cao.


Từ khóa tìm kiếm: đọc truyện full Căn Cứ Nông Học Số Chín review chương mới nhất, truyenfull, trumtruyen, zingtruyen, wikidich, dtruyen, sstruyen, truyenyy, wattpad, noveltoon, truyenchu, truyenhdx, tamlinh247, truyencv, medoctruyen, truyendocnhieu, thichtruyen, truyencuatui, truyenvip.

Danh sách chương của truyện Căn Cứ Nông Học Số Chín

Bình luận truyện

DMCA.com Protection Status

CC0
Website Đọc Truyện Chữ Full Hay Online Miễn Phí. ISO3166.

Creative Commons License
Hoạt động theo giấy phép của Creative Commons Attribution 4.0 International License.Đọc Truyện Chữ Full Hay Online Miễn Phí