Thông tin truyện Đập Nồi Bán Sắt Đi Học Full

Đập Nồi Bán Sắt Đi Học

Bạn đang đọc Review Truyện Đập Nồi Bán Sắt Đi Học Full chương cuối mới nhất + phiên ngoại - Hồng Thứ Bắc. Đây là truyện ngôn tình lãng mạn mang kết cục khá là thỏa mãn cho các độc giả với kết thúc HE(Happy Ending), cũng lâu lắm mới có truyện mà được đa số người đọc bình chọn là hay. Theo dõi bộ truyện chữ trên web đọc truyện miễn phí này để mang đến năng lượng tích cực cho chính mình nhé

Tên Hán Việt: Tạp oa mại thiết khứ thượng học
Tác giả: Hồng Thứ Bắc.
Thể loại: Ngôn tình, Nữ cường, Hài, Tương lai, Khoa học viễn tưởng, Xuyên không, HE.
Số chương: 326 + 11NT.
Edit và Beta: Basic Needs
________

Văn án, trích đoạn và review giới thiệu nội dung cốt Truyện Đập Nồi Bán Sắt Đi Học Full của tác giả Hồng Thứ Bắc:

Trước đây, Vệ Tam là một kỹ sư hàng đầu, nhưng giờ đây, cô lại xuyên vào một đứa trẻ mồ côi, không có cơ hội đi học như bao đứa trẻ khác. Thay vào đó, cô phải dựa vào việc nhặt ve chai để kiếm tiền từ chất thải. Sau khi tiết kiệm đủ tiền, cô cuối cùng cũng có cơ hội đi học trong mùa tựu trường đầu tiên và ngay lập tức đăng ký nhập học.

Với ước mơ trở thành một thợ chế tạo cơ giáp trong tương lai, Vệ Tam đã đặt kế hoạch cụ thể. Cô tin rằng nghề này không chỉ có thể kiếm được nhiều tiền mà còn liên quan mật thiết đến công việc của mình trước đây. Vì vậy, cô quyết tâm theo đuổi.

Tuy nhiên, vì sự tham lam muốn tiết kiệm học phí, Vệ Tam đã lỡ chọn hệ chuyên ngành sai, trở thành một gã lính điều khiển cơ giáp độc lập, loại lính đơn binh, người luôn sẵn lòng chiến đấu và gieo rắc kinh hoàng.

Dù bị đẩy vào hoàn cảnh khó khăn, Vệ Tam không bao giờ khuất phục. Cô quyết định sử dụng thời gian rảnh rỗi để tự học.

Trong một buổi huấn luyện cho một giải thi đấu lớn, truyền thông đã ghi lại và phát sóng toàn bộ quá trình luyện tập của các chiến binh. Khi máy quay đến Vệ Tam, cô đang ngồi xếp bằng và chăm chú đọc một quyển sách. Cả Tinh Võng đều thắc mắc: "Vệ Tam đang đọc cái gì vậy?" Khi máy quay phóng to, mọi người thấy rõ tựa sách trên tay cô: "Thanh Phi dạy bạn trở thành cơ giáp sư trong 21 ngày".

Khán giả: …

Tên sách vừa nhìn đã biết không dành cho những người muốn học đàng hoàng.

Đầu tiêu đề ngày hôm sau trên Tinh Võng: Một sinh viên trường quân sự gặp quá tải trong quá trình huấn luyện nên rối loạn tinh thần và cố gắng thay đổi nghề nghiệp.Nội dung chính:  Người phụ nữ mạnh mẽ điều khiển cơ giáp tương lai không ngờ tới.

Cặp đôi: Vệ Tam x Ứng Tinh Quyết.

Một câu tóm tắt: Cuộc sống không đổi, đa tài đa nghệ.

Chủ đề: Người trẻ nghèo khó vì muốn theo đuổi giấc mộng mà cố gắng phấn đấu.

*Thợ chế tạo cơ giáp còn được gọi là cơ giáp sư. Cơ giáp là các bộ đồ như người máy bao bọc ở bên ngoài, có thể được điều khiển bằng cơ và lực lượng tinh thần (tinh thần lực).Đừng bỏ lỡ bộ truyện hot Đập Nồi Bán Sắt Đi Học bản full hoàn toàn miễn phí này nhé, qua văn án và review, cũng như bình luận, nếu không thuộc gu của bạn thì có thể đọc truyện gió ấm không bằng anh thâm tình full cùng với review của siêu cấp cưng chiều Full được nhiều bạn đọc bình chọn là 1 trong những truyện hay và hot nhất trong thời gian vừa qua.


Từ khóa tìm kiếm: đọc truyện full Đập Nồi Bán Sắt Đi Học review chương mới nhất, truyenfull, trumtruyen, zingtruyen, wikidich, dtruyen, sstruyen, truyenyy, wattpad, noveltoon, truyenchu, truyenhdx, tamlinh247, truyencv, medoctruyen, truyendocnhieu, thichtruyen, truyencuatui, truyenvip.

Bình luận truyện

DMCA.com Protection Status

CC0
Website Đọc Truyện Chữ Full Hay Online Miễn Phí. ISO3166.

Creative Commons License
Hoạt động theo giấy phép của Creative Commons Attribution 4.0 International License.Đọc Truyện Chữ Full Hay Online Miễn Phí