Thông tin truyện Đồ Đệ Xuống Núi Vô Địch Thiên Hạ Full

Đồ Đệ Xuống Núi Vô Địch Thiên Hạ

Bạn đang đọc Review Truyện Đồ Đệ Xuống Núi Vô Địch Thiên Hạ Full - Ss Tần thuộc thể loại truyện Đô Thị Huyền Huyễn pha chút hài hước, vui vẻ nhưng cũng không thiếu sự gay cấn đầy hấp dẫn, các bạn cùng web truyện chữ full miễn phí theo dõi bộ truyện này nhé

Thông Tin Truyện Đồ Đệ Xuống Núi Vô Địch Thiên Hạ Full:

✅Tên Truyện: Đồ Đệ Xuống Núi Vô Địch Thiên Hạ
✅Tác Giả: Ss Tần
✅Thể Loại: Đô Thị, Huyền Huyễn, Hài Hước
✅Nhân vật chính: Ninh Tuy

Bình luận và Review truyen do de xuong nui vo dich thien ha từ bạn đọc:

- Chuyện này tác giả khai thác nhiều tình tiết kiểu lạm dụng dẫn tới người nghe người đọc thấy nhàm chán . Tóm lại vhuyeenj này chỉ dc 6 điểm thôi .
- truyen cung ok cam on ban
- sao n9 ko bắt máy ông đó sưu hồn hé.
- truyện này hay nè
- Hay ra nhìu nha ad ơi
- Truyện nghe rất lôi cuốn, cảm ơn em nhiều
- ❤️ tập truyện rất kịch tính, cảm ơn tác giả
- ❤️ tập truyện rất hay và cũng rất kịch tính, cũng rất lôi cuốn người nghe, cảm ơn tác giả ❤
- Truyen rat hay cam on anh em ekip da ra bo truyen nay qua hay  ra tiep nhe cam on
- Lịch ra chuyện như nào
- 2 ngày không thấy ra chương nào, hóng quá :(
- Tác giả này có lẻ là con cháu của một dòng họ nào đó từng bị đày đọa nhục nhằn khổ đau thời Bát quốc liên minh cho nên dặn con cháu mai sau cố gắng rửa nhục bằng cách tưởng tượng một cách ba xạo quá lố .
- Truyện đang ra nha bạn. Ad vừa cập nhật rồi nha bạn. Chúc bạn đọc truyện vui ^^!


Văn án và trích đoạn giới thiệu nội dung cốt Truyện Đồ Đệ Xuống Núi Vô Địch Thiên Hạ Full của tác giả Ss Tần từ chương 1 đến chương cuối:


“Cậu đi nhanh lên, chúng tôi không còn gì để dạy cậu. Mười vị sư tỷ của cậu đều đã học xong và rời đi, cậu đi mà gây tai vạ cho họ, tôi muốn được yên tĩnh làm mỹ nam thôi!”
99 cao thủ thực lực đáng sợ kia là sư phụ của Diệp Bắc Minh, họ chỉ có một mong muốn duy nhất, đuổi Diệp Bắc Minh xuống núi, để anh làm những gì mình thích...
Trong mắt họ, anh là kì tài tu luyện vô địch thiên hạ...

Trích đoạn chương 1:

Núi Côn Luân.

Ở sâu trong một hẻm núi thần bí, chín mươi chín cao thủ có thực lực đáng sợ đang canh giữ ở đây vì một lời hứa.

Nhưng họ đang rất khó chịu vì bị một người trẻ tuổi làm phiền.

“Cậu đi nhanh lên, chúng tôi không còn gì để dạy cậu. Mười vị sư tỷ của cậu đều đã học xong và rời đi, cậu đi mà gây tai vạ cho họ, tôi chỉ muốn được yên tĩnh làm mỹ nam thôi!”

“Đây là thẻ ngân hàng của tôi, nó có thể rút tiền ở bất kỳ ngân hàng nào trên thế giới. Gia tộc Rothschild, ngân hàng Hoa Kì, gia tộc Morgan đều là sản nghiệp của tôi, bồi thường cho cậu rồi đấy, mau cút đi!”

“Đây là nhẫn của đế sư Long Quốc. Hãy nhớ quốc chủ Long Quốc là sư huynh của cậu, có rắc rối gì cứ đi tìm thằng bé”.

“Đây là lệnh bài của ba trăm nghìn cấm quân toà thánh ở Tây Jerusalem. Năm đó thầy là thần linh của họ đấy! Nếu có thời gian thì con hãy đến phương Tây bảo họ đấm bóp rửa chân cho con”.

“Đây là bí tịch của Quỷ Môn Thập Tam Châm! Quỷ Môn Thập Tam Châm tái hiện giang hồ đã đủ cho cậu! Lúc đó sẽ có rất nhiều người đến bái cậu làm thầy, cậu cần phải chú ý”.

“Dược Vương Bảo Điển cũng cho cậu đấy. Đây là quyển hạ, cậu tự nghiên cứu đi, tất cả loại bệnh nan y trên thế giới đều có thể chữa trị!”

“Đây là cách sử dụng thuật dịch dung, còn có phương thuốc của đan Dưỡng Nhan, đan Mỹ Dung, đan Định Nhan, tất cả đều ở trên đó, nó có thể giúp cậu trở thành bạn của phái nữ!”

“Đây là phương pháp phối chế thuốc độc và cách giải độc, cho cậu này”.

“Thầy ơi…”

“Cút đi!”

“Tôi không chịu nổi nữa!”

“Ông trời ơi, nếu con có tội thì xin ông hãy mang con đi, tại sao ông lại để thằng nhóc chết tiệt Diệp Bắc Minh này tới hành hạ chúng con chứ?”

Sau khi đọc xong truyện Đồ Đệ Xuống Núi Vô Địch Thiên Hạ full hoàn toàn miễn phí, nếu chưa biết đọc truyện gì, các bạn có thể đọc những truyện hot được chọn lọc như truyện Năm Ấy Ở Ký Túc Xá Full sẽ giúp bạn thỏa mãn đam mê đọc truyện của chính mình hoặc đọc thêm truyện Chị Dâu Tôi Từng Là Bạn Gái Cũ Full có số lượng người theo dõi khá là cao.

Từ khóa tìm kiếm: đọc truyện full Đồ Đệ Xuống Núi Vô Địch Thiên Hạ review chương mới nhất, truyenfull, trumtruyen, dtruyen, sstruyen, truyenyy, wattpad, noveltoon, truyenchu, truyenhdx, truyencv, medoctruyen, truyendocnhieu, thichtruyen, truyencuatui, truyenvip.

Các chương mới nhất truyện Đồ Đệ Xuống Núi Vô Địch Thiên Hạ mới cập nhật

Bình luận truyện

DMCA.com Protection Status

CC0
Website Đọc Truyện Chữ Full Hay Online Miễn Phí. ISO3166.

Creative Commons License
Hoạt động theo giấy phép của Creative Commons Attribution 4.0 International License.Đọc Truyện Chữ Full Hay Online Miễn Phí