Thông tin truyện Cửu Long Đoạt Vị - Tuyệt Thế Thái Tử Full

Cửu Long Đoạt Vị - Tuyệt Thế Thái Tử

Cửu Long Đoạt Vị - Tuyệt Thế Thái Tử
Đánh giá: 10.0/10 từ 13 lượt

Bạn đang đọc Review Truyện Cửu Long Đoạt Vị - Tuyệt Thế Thái Tử Full chương cuối mới nhất + phiên ngoại - SS Tần. Cùng web đọc truyện full free đổi gió bằng thể loại truyện xuyên không thời cổ đại, ở chốn cung đình hầu tước tu luyện trở thành tuyệt thế cao thủ để tranh quyền đoạt vị.

Thể loại: Sảng văn, tu luyện.


Văn án, trích đoạn và review giới thiệu nội dung cốt Truyện Cửu Long Đoạt Vị - Tuyệt Thế Thái Tử Full của tác giả SS Tần:

Hoàng tử của Đại Hạ, vị trí thứ chín, tưởng như địa vị cao quý, thực chất lại từng bước đi trên băng mỏng, sơ sẩy một ly cũng có thể gặp hoa sát thân.

Một hoàng tử không được chính vua cha của mình bảo bọc, ngược lại còn muốn giết hắn, Thái Tử cũng e ngại, muốn lấy mạng hắn, ngay cả vị mỹ nhân đệ nhất kia cũng thế!

Hắn, chỉ có thể huấn luyện ra một đội quân đặc chiến binh hùng mạnh nhất vô địch nhất

Hắn, chỉ có thế làm những bài thơ kinh diễm nhất khi say,

Hắn, giả heo ăn thịt hổ, trở thành vị vua hùng mạnh nhất của Đại Hạ!Đừng bỏ lỡ bộ truyện hot Cửu Long Đoạt Vị - Tuyệt Thế Thái Tử bản full hoàn toàn miễn phí này nhé, qua văn án và review, cũng như bình luận, nếu không thuộc gu của bạn thì có thể đọc Tinh Hán Xán Lạn, May Mắn Quá Thay Full cùng với review của Trở Thành Ánh Trăng Sáng Của Vai Phản Diện Nhờ Gây Sự Full được nhiều bạn đọc bình chọn là 1 trong những truyện hay và hot nhất trong thời gian vừa qua.


Từ khóa tìm kiếm: đọc truyện full Cửu Long Đoạt Vị - Tuyệt Thế Thái Tử review chương mới nhất, truyenfull, trumtruyen, zingtruyen, wikidich, dtruyen, sstruyen, truyenyy, wattpad, noveltoon, truyenchu, truyenhdx, tamlinh247, truyencv, medoctruyen, truyendocnhieu, thichtruyen, truyencuatui, truyenvip.

Danh sách chương của truyện Cửu Long Đoạt Vị - Tuyệt Thế Thái Tử

Bình luận truyện

DMCA.com Protection Status

CC0
Website Đọc Truyện Chữ Full Hay Online Miễn Phí. ISO3166.

Creative Commons License
Hoạt động theo giấy phép của Creative Commons Attribution 4.0 International License.Đọc Truyện Chữ Full Hay Online Miễn Phí