Thông tin truyện Năm Ấy Ở Ký Túc Xá Full

Năm Ấy Ở Ký Túc Xá

Review Truyện Năm Ấy Ở Ký Túc Xá Full của tác giả Minzii Hy. Thể loại: Đô Thị, Đam Mỹ. Truyện hay nhất và hoàn toàn miễn phí, cập nhật thường xuyên, hãy đón xem đừng bỏ dở bạn nhé.

Giới thiệu nhân vật trong truyện:

Trạch Dương và Bạch Tuấn Minh là đôi bạn oan gia ngõ hẹp vì hai bên phụ huynh là bạn bè tốt nên ở chung tầng chung cư, Từ nhỏ đã ghét nhau lại còn học chung cấp 1 cấp 2 lên cấp 3 lại chung phòng ký túc xá ở cùng nhau nên phát sinh những chuyện trái lý đời.
Yếu tố xoay quanh khung cảnh học cấp 3 của hai nhân vật chính.

Bạch Tuấn Minh, 16 tuổi, cao 1m80. Học giỏi chăm chỉ vào học hành là trên hết tất cả mọi thứ, ở sạch sẽ ngăn nắp, da trắng vì suốt ngày ở nhà học bài, tính cách lúc nắng lúc mưa riêng với Trạch Dương thì lúc nào cũng bão tố, gương mặt khá tròn vì sở hữu hai má bánh bao giong mẹ nhưng nết khó chịu nhăn nhó giống ba.

Trạch Dương, 16 tuổi, cao 1m87. Học không giỏi nhưng chơi thể thao rất tốt đặc biệt là bóng rổ tương lai có vẻ sẽ hướng đến làm cầu thủ bóng rổ quốc gia. Ngoại hình to khỏe cơ bắp vì suốt ngày chơi thể thao, tính cách hướng lung tung thích chọc người khác chửi nhất là Bạch Tuấn Minh.


Cùng xem kết cục của truyện Năm Ấy Ở Ký Túc Xá như thế nào nhé, nếu truyện chưa full các bạn có thể gửi yêu cầu trợ giúp để chúng tôi ưu tiên cập nhật các chương mới nhé, trong khi chờ đợi có thể lướt qua 1 số truyện hot như truyện Đế Bá Full khá là hay cùng với truyện Hào Môn Kinh Mộng: 99 Ngày Làm Cô Dâu Full, đây là những truyện nằm trong top truyện hot được nhiều người yêu thích mà bạn ko nên bỏ qua.

Danh sách chương của truyện Năm Ấy Ở Ký Túc Xá

Bình luận truyện

DMCA.com Protection Status

CC0
Website Đọc Truyện Chữ Full Hay Online Miễn Phí. ISO3166.

Creative Commons License
Hoạt động theo giấy phép của Creative Commons Attribution 4.0 International License.Đọc Truyện Chữ Full Hay Online Miễn Phí