Thông tin truyện Thầy Phong Thủy Ở Rể Full

Thầy Phong Thủy Ở Rể

Thầy Phong Thủy Ở Rể
Đánh giá: 10.0/10 từ 26 lượt

Bạn đang đọc Review Truyện Thầy Phong Thủy Ở Rể Full chương cuối mới nhất + phiên ngoại - Ss Tần. Trong vũ trụ huyền bí của "Thầy Phong Thuỷ Ở Rể", Trương Mặc là một nhân vật đầy bí ẩn, một thầy phong thủy trẻ tuổi với vẻ ngoài không quá nghiêm túc nhưng lại ẩn chứa sức mạnh và trí tuệ siêu phàm. Anh là đồ đệ duy nhất của đệ nhất ma nữ Thượng Huyền Nguyệt, người được coi là nữ thần bí ẩn của vùng đất linh dị.


Văn án, trích đoạn và review giới thiệu nội dung cốt Truyện Thầy Phong Thủy Ở Rể Full của tác giả Ss Tần:

Cuộc sống của Trương Mặc không bao giờ bình yên khi sư phụ của anh bị người ta truy sát, dẫn đến việc môn sơn của họ bị phá hủy. Để giải cứu sư phụ và phá giải những bí mật kinh hoàng, Trương Mặc quyết định rời khỏi núi và bắt đầu một cuộc hành trình đầy nguy hiểm và kỳ bí. Trên con đường này, anh phải đối mặt với những thách thức đáng sợ và khám phá những bí ẩn kỳ lạ đang chờ đợi.
Tại vùng đất linh dị này, Trương Mặc sẽ đối mặt với những thế lực siêu nhiên, những sinh vật ma quái và những hiểm nguy đáng sợ. Nhưng qua mỗi thử thách, anh sẽ phát triển và khám phá ra sức mạnh tiềm ẩn trong bản thân mình.
"Thầy Phong Thuỷ Ở Rể" không chỉ là một câu chuyện về cuộc phiêu lưu đầy kịch tính và mạo hiểm, mà còn là hành trình khám phá về sự linh dị, huyền bí và những bí ẩn của vũ trụ khác biệt. Đây là một tác phẩm thuộc thể loại huyền huyễn, dị giới, linh dị hứa hẹn sẽ mang lại những trải nghiệm đầy thú vị và bất ngờ cho độc giả.


Cùng xem kết cục của truyện Thầy Phong Thủy Ở Rể như thế nào nhé, nếu truyện chưa full các bạn có thể gửi yêu cầu trợ giúp để chúng tôi ưu tiên cập nhật các chương mới nhé, trong khi chờ đợi có thể lướt qua 1 số truyện hot như Đồ Đệ Xuống Núi Vô Địch Thiên Hạ review cùng với review của https://truyenfullmoi.com/gio-am-khong-bang-anh-tham-tinh-f9.16/, đây là những truyện nằm trong top truyện hot được nhiều người yêu thích mà bạn ko nên bỏ qua.


Từ khóa tìm kiếm: đọc truyện full Thầy Phong Thủy Ở Rể review chương mới nhất, truyenfull, trumtruyen, zingtruyen, wikidich, dtruyen, sstruyen, truyenyy, wattpad, noveltoon, truyenchu, truyenhdx, tamlinh247, truyencv, medoctruyen, truyendocnhieu, thichtruyen, truyencuatui, truyenvip.

Bình luận truyện

DMCA.com Protection Status

CC0
Website Đọc Truyện Chữ Full Hay Online Miễn Phí. ISO3166.

Creative Commons License
Hoạt động theo giấy phép của Creative Commons Attribution 4.0 International License.Đọc Truyện Chữ Full Hay Online Miễn Phí