Thông tin truyện Truyền Nhân Thần Y Full

Truyền Nhân Thần Y

Truyền Nhân Thần Y
Đánh giá: 10.0/10 từ 7 lượt

Bạn đang đọc Review Truyện Truyền Nhân Thần Y Full chương cuối mới nhất + phiên ngoại truyện h+ - SS Tần. Lẽ nào đây là ý trời? Tiên Hạc Đế Tôn vang danh khắp Thần Vực, không thế tin được vì một chút sơ suất mà lại rơi vào kết cục cay đắng thế này. Thật sự là đại kiếp nạn mà không ai có thể lường được.

Văn án, trích đoạn review giới thiệu nội dung cốt Truyện Truyền Nhân Thần Y Full của tác giả SS Tần từ chương 1 đến chương cuối phiên ngoại truyện:


Thành phố Tân Hải đèn đuốc sáng choang, người đi bộ ồn ào náo nhiệt.

Lúc này một thiếu niên säc mặt trắng bệch, gầy trơ xương. đi chân trần lảo đảo bước đi trên phố, như đang say rượu.

Mọi người xung quanh đều nhìn anh quần áo xốc xếch, cả người đầy mùi rượu không khác gì kẻ điên bằng ánh mắt khinh bỉ.

Thiếu niên hít sâu bầu không khí hơi nóng rực lại vẩn đục, đôi mắt mơ màng nhìn hai tay đang khế run lên của mình.


“Đây là đâu? Chẳng phải mình đang canh giữ lò Hồng Mông Thái Hư trong cung Huyền Vũ hay sao? Tại sao lại đột ngột xuất hiện ở đây?”

Anh cố gắng nhớ lại rốt cuộc đã xảy ra chuyện gì. Lúc nãy khi anh đang định điều chế đan dược để vận hành sáu Đại Chu Thiên. Không ngờ Hiên Viên Đế Hỏa trong lò chảy ra ngoải, Đế Hỏa nóng rực đã tách rời thân xác của anh, chỉ có một tia thần thức là rơi vào trong cơ thể của thiếu niên tên là Tô Vũ này,Mong rằng bộ truyện Truyền Nhân Thần Y bản full hoàn toàn miễn phí này sẽ không làm bạn thất vọng, cùng chung thể loại còn có Vĩnh Hằng Thánh Vương Full sẽ giúp bạn thỏa mãn đam mê đọc truyện của chính mình hoặc đọc thêm Già Thiên Full đang làm mưa làm gió trong thế giới truyện mà không nên bỏ qua, bánh cuốn lắm đấy.


Từ khóa tìm kiếm: đọc truyện full Truyền Nhân Thần Y review chương mới nhất, truyenfull, trumtruyen, zingtruyen, wikidich, dtruyen, sstruyen, truyenyy, wattpad, noveltoon, truyenchu, truyenhdx, tamlinh247, truyencv, medoctruyen, truyendocnhieu, thichtruyen, truyencuatui, truyenvip.

Danh sách chương của truyện Truyền Nhân Thần Y

Bình luận truyện

DMCA.com Protection Status

CC0
Website Đọc Truyện Chữ Full Hay Online Miễn Phí. ISO3166.

Creative Commons License
Hoạt động theo giấy phép của Creative Commons Attribution 4.0 International License.Đọc Truyện Chữ Full Hay Online Miễn Phí